Loei Palace Hotel (โรงแรมเลยพาเลซ)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿350

2 พื้นที่ในอาคาร 50, 300 คน

1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ 60 คน

167/4 ถนนเจริญรัฐ อำเภอเมือง เลย 42000, Loei
+66 42 815 668
https://www.facebook.com/loeipalacehotel/
https://www.mosaic-collection.com/loeipalace/
reservations@loei-palace.com
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Loei Palace Hotel (โรงแรมเลยพาเลซ) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเลย

โรงแรมเลย พาเลซ (Loei Palace Hotel) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังเลย โดยมีทำเลที่ตั้งห่างจากศูนย์กลางของตัวเมืองด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที

อีกทั้งยังมีทำเลใกล้กับถนนคนเดินเชียงคานอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดแห่งนี้ โรงแรมเลย พาเลซ ถูกสร้างให้มีลักษณะตึกรูปทรงสไตล์ยุโรปสูง 5

ชั้นแต่ภายในประดับตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยร่วมสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่โดยเปิดให้บริการห้องพักมากถึง 156

ห้องซึ่งมีให้เลือกทั้งห้องพักในรูปแบบห้องดีลักซ์และห้องสวีทโดยห้องพักทุกห้องตบแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่ยังคงความสวยงามและมีเสน่ห์ตามแบบฉบับศิลปะไทยร่วมสมัย นอกจากนี้ภายในห้องพักทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ร่วมด้วยระเบียงชมวิวที่สามารถเปิดชมวิวสวนสาธารณะกลางใจเมืองพร้อมสูดอากาศบริสุทธิได้ตลอดทั้งวัน

และที่บริเวณชั้นสองของทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินการการว่ายน้ำพร้อมพักผ่อนเอนกายข้างสระว่ายน้ำ หรือหากนักท่องเที่ยวท่านใดอยากเยี่ยมชมความงามของจังหวัดเลย โรงแรมเลย

พาเลซยังเปิดให้บริการจองการท่องเที่ยวที่เค้าเตอร์เซอร์วิสของทางโรงแรมซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกชมความงดงามของธรรมชาติในอย่างหลากหลาย ทั้งอุทยานแห่งชาติภูเรือที่อุดมสมบรูณืไปด้วยป่าสน และอุทยานแห่งชาติภูหลวงที่มีงานเทศกาลตามฤดูกาล เช่น เทศกาลดอกฝ้ายบานและเทศกาลผีตาโขน โดยทางโรงแรมมีรถรับส่งเปิดให้บริการตลอดในช่วงเทศกาล ดังนั้นด้วยบริการที่มากคุณภาพและห้องพักที่สะดวกสบาย โรงแรมเลย

พาเลซแห่งนี้จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือนจังหวัดเลย

และด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองจังหวัดเลยพร้อมด้วยพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ โรงแรมเลย พาเลซ จึงเปิดให้บริการศูนย์ธุรกิจให้บริการห้องจัดงานให้เลือกหลายขนาดรองรับการจัดงานได้ในทุกรูปแบบทั้งการจัดงานประชุม สัมมนาและงานแต่งงานแบบครบวงจร

ซึ่งในส่วนของการจัดงานแต่งงานทางโรงแรมมีแพคเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรสำหรับพิธีเช้าอันประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมากและพิธีรดน้ำสังข์ โดยในแพคเกจทางโรงแรมจะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำคัญสำหรับประกอบพิธี พร้อมทั้งเตรียมอาหารเช้าสำหรับรองรับแขกจำนวน 100 ท่าน นอกจากนี้ยังมอบห้องพักซูเปอร์ดีลักซ์สวีทให้เป็นสถานที่ส่งตัวสำหรับคู่บ่าวสาว ในส่วนการจัดงานเลี้ยงฉลองทางโรงแรมเปิดให้บริการจัดงานเลี้ยงด้วยอาหารเลิศรสในรูปแบบโต๊ะจีน

ในส่วนการจัดประดับตกแต่งสถานที่คู่บ่าวสาวอาจต้องจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติมโดยทางโรงแรมไม่คิดค่าบริการสำหรับการนำเข้า พร้อมทั้งยังเตรียมทีมงานคอยทำหน้าที่ประสานงานและอำนวยความสะดวกให้กับออแกไนซ์ที่คู่บ่าวสาวเลือก เพื่อให้งานแต่งงานของคุณถูกจัดออกมาได้สมบรูณ์แบบ กลายเป็นงานวิวาห์ในฝันเพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมเลย พาเลซ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ระดับ 4 ดาวในจังหวัดเลยที่ให้บริการจัดงานประชุม/สัมมนาและจัดงานแต่งงานแบบครงวงจร โดยมีห้องห้องบอลลูมชัยพฤกษ์ เป็นสถานที่จัดงานทั้งพิธีเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็น

โดยห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวเป็นห้องขนาดกลางรองรับแขกได้ประมาณ 200 ท่าน หรือประมาณ 20 โต๊ะจีน ภายในห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวมีลักษณะโปร่งโล่ง พื้นทำด้วยหินอ่อนสวยงามดูสะอาดตา มีเวทีสำหรับประกอบพิธีการ มีไวไฟ โปรเจคเตอร์และเครื่องเสียงแบบครบครัน

อาหาร

ในส่วนอาหารสำหรับงานพิธีการตอนเช้าทางโรงแรมมีบริการเสริ์ฟข้าวต้มทรงเครื่องพร้อมชา/กาแฟ สำหรับแขก 100 ท่านโดยรวมอยู่ในแพคเกจการจัดงานพิธีเช้า

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยงหรือเย็นทางโรงแรมให้บริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนด้วยอาหารเลิศรสในราคาเริ่มต้นที่โต๊ะละ 4,000 บาท/10 ที่นั่ง อาหารทุกเมนูผ่านการพิถีพิถันคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาด ผ่านการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์จากห้องอาหารชื่อดังของโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 156 ห้อง, ฿1,200 – 1,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้องแกรนด์ บอลรูม

ความจุแบบนั่งสูงสุด 250 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 100 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿350/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿350/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿4,000

ห้องอาหาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿350/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿350/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿4,000

ริมสระว่ายนำ้

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน
ประเภท บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน 60 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿350/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿350/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿4,000