Nikanti Golf Club (สนามกอล์ฟ นิกันติ)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿550

1 พื้นที่ในอาคาร 300 คน

1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 100 คน

333 หมู่ 2 ตำบลธรรมาศาลา อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000, Nakhon Pathom
+66 34 965 666
https://www.facebook.com/NikantiGolfClub/
https://www.nikantigolfclub.com/
info@nikantigolfclub.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Nikanti Golf Club (สนามกอล์ฟ นิกันติ) - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครปฐม

สนามกอล์ฟ นิกันติ (Nikanti Golf Club)

คลับกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่จะให้คุณได้ประทับใจไปกับความแตกต่างอย่างลงตัว ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟที่ยังอยู่ใจกลางธรรมชาติในตัวเมืองนครปฐม ช่วยเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ให้กับคนที่ต้องการหากิจกรรมทำในยามว่าง คลับนี้ได้รวบรวมเอาสุนทรียภาพต่าง ๆ ไว้สำหรับต้อนรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ ทันทีที่มาถึงก็จะได้พบกับสนามกอล์ฟกว้างใหญ่บนพื้นที่ณา 6,789 หลา เป็นการเล่นกอล์ตามแบบ 6-6-6 ที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกโดดเด่น ท้าทาย และเพลิดเพลินไปกับเกมส์ที่กำลังจะเริ่มมีการออกแบบฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในสนามได้อย่างสมบูรณ์แบบ สนามกอล์ฟแห่งนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยบริษัทชั้นนำแห่งประเทศไทย มีการอิงรูปแบบสนามตามสภาพภูมิประเทศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ พื้นสนามหญ้า ของที่นี่ได้รับการออกแบบให้ตัดเรียบอย่างดี และเนินกรีนที่มีความรวดเร็วเป็นส่วนหนึ่งที่มีชื่อเสียงของนิกันติ ภายในคลับนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ามีขนาดกว้างขวาง ร้านเช่าอุปกรณ์ในการตีกอล์ฟสุดทันสมัย ความพิเศษอีกอย่างที่ทางคลับมอบให้คือการที่ลูกค้าสามารถเลือกประเภทรถจาก “ลีมูซีนเอ็กเพรส” ที่มีการติดตั้งระบบจีพีเอสได้ สามารถระบุตำแหน่งสำหรับรับ-ส่งได้ รวมไปถึงการบริการร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติที่มีความหลากหลาย ให้เราเลือกทานได้ตามความต้องการ ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการไว้วางใจมานาน ทำให้พนักงานทุกคนที่คลับนี้มีความพิถีพิถันกับการให้บริการ เพื่อให้แขกที่มาได้รับความรู้สึกสะดวกสบายอย่างเหนือระดับในทุก ๆ ย่างก้าว

นอกจากลูกค้าที่มาจะได้ผ่อนคลายไปกับการเล่นกอล์ฟแล้ว ที่นี่ยังเปิดให้บริการที่ครอบคลุมในส่วนของสถานที่จัดงาน หรือห้องจัดเลี้ยง สำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กร งานเลี้ยงบริษัท ประชุม สัมมนา อีเว้นท์สุดอลังการ ไปจนถึงปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานแต่งงาน โดยลูกค้าที่มาของสามารถเลือกจัดรูปแบบของพื้นที่ให้เหมาะสมกับงานได้หลายประเภท แขกที่มาจะได้รับความประทับใจไปกับการออกแบบและตกแต่งห้องแบบคลาสสิกที่มีความร่วมสมัย ด้านในสามารถมองเห็นสนามที่เขียวขจีได้รอบด้าน นอกจากนี้ ระยะทางจากกรุงเทพมาที่คลับแห่งนี้ก็ไม่ไกล ลูกค้าจึงสามารถเดินทางกลับมาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

สถานที่จัดงานเลี้ยง

PHASSA BALL ROOM - ห้องโถงขนาดใหญ่ที่ภายในสามารถรองรับแขกที่มาได้สูงสุดถึง 300 คน ประดับตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ ให้บรรยากาศสบาย ๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงาน และมีระบบแสงสีเสียงครบชุดแบบจัดเต็ม เป็นสถานที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานแบบไทย และงานแต่งงานแบบตะวันตก งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์

PHASSA I - ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อีกห้องที่สามารถใช้จัดงานสำคัญ ๆ อย่างพิธีแต่งงาน พิธีหมั้น ปาร์ตี้สุดอลังการที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 200 คน ภายในยังคงตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีพื้นที่เพียงพอให้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานแบบโต๊ะจีน งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ งานเลี้ยงค็อกเทล

PHASSA ll - ห้องประชุมขนาดกลาง ๆ ที่ตั้งอยู่ติดกับห้องผัสสะ 1 ภายในมีโต๊ะและเก้าอี้ที่จัดไว้ให้เหมาะสำหรับการจัดประชุม สัมมนา อีเว้นท์ รวมไปถึงงานเลี้ยงองค์กรที่รองรับแขกได้ไม่เกิน 80 คน มีอุปกรณ์การทำงานที่เพียบพร้อมสำหรับนักธุรกิจ พนักงานองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้จัดกิจกรรมขององค์กรที่อัพเกรดขึ้นมาอีกระดับด้วยการเล่นกอล์ฟเพื่อผ่อนคลายหลังการทำงาน

PATHAVI 25 - ห้องประชุมขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของคลับเฮ้าส์ เป็นห้องที่เหมาะกับการจัดประชุม สัมมนาของหน่วยงาน หรือองค์กรที่มีแขกเข้าร่วมไม่เกิน 25 คน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ถือเป็นห้องอเนกประสงค์ของคลับที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าเลยทีเดียว

  • สำหรับลูกค้าที่ต้องการจะจองห้องพักราคาก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบห้อง และระยะเวลาในการใช้บริการ โดยราคาห้องจัดเลี้ยงแบบเต็มวันจะเริ่มต้นที่ 6,000 – 45,000 บาท ราคาครึ่งวันจะอยู่ที่ 5,000 – 25,000 บาท และราคาสำหรับช่วงกลางคืนจะเริ่มต้นที่ 5,500 – 27,500 บาท มีบริการจากพนักงาน และสามารถเลือกอาหารเครื่องดื่มในการจัดเลี้ยงได้ โดยจะไม่รวมกับค่าบริการ

อาหาร

ห้องอาหารขันธ์

อีกหนึ่งความพิเศษของสนามกอล์ฟแห่งนี้คือร้านอาหารที่หลากหลายรสชาติดีที่ใคร ๆ ได้มาลิ้มลองก็ต้องยกนิ้วให้ โดยมาเริ่มต้นกันที่ห้องอาหารขนาดใหญ่ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ได้วัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์ม มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติแบบครบรส และได้มาตรฐานความปลอดภัย รังสรรค์ทุกเมนูโดยเชฟฝีมือดีที่มีประสบการณ์ในการจัดเตรียมอาหารมาอย่างยาวนาน มั่นใจได้ว่าทุกจานจะได้รับความพิถีพิถันในกรรมวิธีการประกอบอาหาร เพื่อให้ลูกค้าที่มาได้รับความประทับใจกลับไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

- สนามกอล์ฟ

- คลับเฮ้าส์

- ห้องล็อกเกอร์

- ห้องแต่งตัว

- ห้องอาหาร

- ห้องจัดเลี้ยง

- จุดแวะพักระหว่างออกรอบ

- ห้องไวน์และซิก้าร์

- บริการรถรับ-ส่ง

- ร้านขาย / เช่าอุปกรณ์กีฬา

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
ความจุที่กลางแจ้ง 300 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก ฿4,500 – 6,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 200 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้องแกรนด์ บอลรูม

ความจุแบบนั่งสูงสุด 300 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿550/คน

ห้องอาหาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 80 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 100 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿550/คน