The Paz Khao Yai (เดอะ ปาซ เขาใหญ่)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿600

2 พื้นที่ในอาคาร 40, 80 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 300 คน

455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130, Nakhon Ratchasima
+66 80 440 4559
+66 44 009 921
https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/
http://www.thepazkhaoyai.com/
info@thepazkhaoyai.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

The Paz Khao Yai (เดอะ ปาซ เขาใหญ่) - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครราชสีมา

The Paz Khao Yai (เดอะ ปาซ เขาใหญ่)

เป็นโรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการ เนื่องจากมีระยะทางห่างจากกรุงเทพมหานครด้วยการขับรถเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น และเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง เพราะทำเลที่ตั้งของตัวโรงแรมนั้น ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่สามารถมองเห็นวิวเขา และต้นไม้สีเขียวขจีได้อย่างชัดเจน

โดยโรงแรมเดอะปาซ เขาใหญ่ออกแบบด้วยดีไซน์โมเดิร์นของอาคารคอนกรีตสีเทาเท่ๆ ตัดกับเนินเขาสีเขียวขจีเป็นจุดเด่นสำคัญของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งได้ออกแบบที่พักแยกออกจากส่วนล็อบบี้อย่างชัดเจน ซึ่งทางโรงแรมจะมีรถกอล์ฟคอยให้บริการนำไปยังจุดต่างๆ โดยห้องพักที่โรงแรมเดอะปาซ เขาใหญ่ มีให้เลือกหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้อง Jacuzzi villa, ห้อง Scenery villa, ห้อง Pool Villa ที่แขกผู้เข้าพักจะได้นังชมวิวเขาใหญ่แบบบ 360 องศา, ห้อง Horizon Villa ห้องที่มาพร้อมกับเส้นขอบฟ้าด้วยผนังกระจกรอบด้าน และห้อง Spacious Delixe ห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

นอกจากนี้โดยรอบโรงแรมยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่การพักผ่อนให้แขกผู้เข้าพัก ทั้งสระว่ายน้ำที่ควบคุมอุณหภูมิได้กลางแจ้งให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำพร้อมชมวิวป่าเขา ร่วมด้วย ห้องฟิตเนส ห้องสตีมซาวน่าแบบอินฟาเรด และไฮไลท์อย่างบ่อน้ำร้อนออนเซ็นภายในโรงแรมแห่งเดียวของเขาใหญ่ ตอบโจทย์วันพิเศษแห่งการพักผ่อนได้อย่างลงตัวและด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเขาใหญ่

พร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายแต่คงไปด้วยเอกลักษณ์ของโรงแรมที่พิถีพิถันในการออกแบบ โรงแรมเดอะปาซ เขาใหญ่ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศแนบชิดธรรมชาติแบบ 360 องศา โดยทางโรงแรมมีพื้นที่เทอเรซด้านนอกเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานบรรยากาศสุดอบอุ่น

พร้อมบริการแบบครบวงจรด้วยแพคเกจจัดงานแต่งงานในราคาสมเหตุสมผล ตรงตามความต้องการของคู่บ่าวสาว โดยในแพคเกจทางโรงแรมจะเป็นผู้ประดับตกแต่งเวที, ป้าย Back drop, ช่อดอกไม้ถ่ายรูป, ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว, ประดับตกแต่งโต๊ะลงทะเบียน และโต๊ะเก้าอี้สำหรับรับประทานอาหาร พร้อมทั้งมอบห้องพักสุดสวีท สำหรับคู่บ่าวสาวในคืนวันส่งตัว

พร้อมการดูแลจากทีมงานระดับมืออาชีพเพื่อความสมบรูณ์แบบที่สุดในทุกขั้นตอน ซึ่งเรากล้าการันตีความประทับใจจากคู่รักดาราหลายคู่ที่เลือก เดอะปาซ เขาใหญ่ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดพิเศษ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมเดอะปาซ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พร้อมจัดงานแต่งงานในสวนที่ให้คู่รักและแขกคนสำคัญได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติป่าเขา แบบ 360 องศา โดยทางโรงแรมมีพื้นที่เทอเรสถัดจากสระว่ายน้ำเป็นสถานที่จัดเลี้ยง ซึ่งคู่รักและแขกคนสำคัญสามารถอิ่มเอมได้จากภาพบรรยากาศของธรรมชาติเบื้องหน้าได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาแต่งเติมสถานที่ให้มากมาย โดยทางโรงแรมจะเนรมิตเนินเขาเล็กๆ ด้านหน้าเป็นเวทีสำหรับประกอบพิธีการ

และลานสนามหญ้าเป็นจุดสำหรับวางซุ้มอาหารสำหรับจัดเลี้ยง พร้อมมุมถ่ายรูปมากมายในสถานที่ ซึ่งทุกภาพถ่ายการันตีว่าท่านจะต้องได้ภูเขาสีเขียวขจีเป็นฉากหลังงานแต่งงานอย่างแน่นอน โดยสำหรับงานพิธีแต่งงานในช่วงเช้า คู่รักสามารถเลือกห้องจัดเลี้ยง Ared nets เป็นสถานที่ประกอบพิธีแต่งงานแบบไทยๆได้ โดยทั้งสองสถานที่รองรับแขกได้มากถึง 300-400 ท่าน

อาหาร

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยงหรือเย็นทางโรงแรมให้บริการจัดเลี้ยงในรูปแบบ Heavy ค็อกเทลหรือบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งบริการตลอดทั้งงาน อาหารทุกเมนูผ่านการพิถีพิถันคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาด ผ่านการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์จากห้องอาหารชื่อดังของโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ, เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • ห้องออกกำลังกาย
 • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
อาหาร มังสวิรัติ รบกวนแจ้งล่วงหน้า
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
ความจุที่กลางแจ้ง 200 คน
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 69 ห้อง, ฿2,800 – 4,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 30 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

Outdoor

ความจุแบบนั่งสูงสุด 200 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿600/คน

Fave' Dish

ความจุแบบนั่งสูงสุด 80 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿600/คน

Arend Nets

ความจุแบบนั่งสูงสุด 40 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿600/คน