นครราชสีมา

Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครราชสีมา

การันตีรับของขวัญพิเศษเมื่อจอง...
เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงค็อกเทล
เพิ่มเติม 4
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่นอกอาคาร
สวนกลางแจ้ง
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
400 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
160 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿25,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
เรือนไทย
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
30 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
30 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
10 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿25,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท)

นครราชสีมา ประตูสู่อีสาน ดินแดนแห่งวัฒนธรรมตะวันออดเฉียงเหนือ ที่ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และนครราชสีมา คือจังหวัดที่ครองผืนแผ่นดินอีสานมากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นจังหวัดที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดอีกด้วย แน่นอนว่าหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนถึงความซิวิไลของที่นี่ คือการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่พร้อมมอบความสุขและการพักผ่อนอันแสนน่าประทับใจ ดังเช่น Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) โรงแรมที่เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักในวันนี้ ซึ่งไม่เพียงแค่มีห้องพักที่หลากหลายเท่านั้น หากแต่ยังพร้อมด้วยบริการห้องประชุม และสถานที่จัดงานแต่งงาน อีกด้วย

วันนี้เราจึงเอาใจสาวกชาวอีสาน หรือใครที่กำลังมองหาสานที่จัดงานแต่งงานแบนี้ ไปทำความรู้จักโรงแรมยอดนิยม อย่าง Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) รีสอร์ท ในจังหวัดนครราชสีมา ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพซอย 21 อำเภอเมืองนครราชสีมา ซึ่งทำเลที่ตั้งนี้ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮาร์เบอร์แลนด์ Terminal 21 โคราช และร้านอาหารดังๆ รสเด็ดมากมายหลายเจ้า อะไรที่เดินทางมาพักจึงไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ต้องกลัวจะเบื่อจะเหงา เพราะเราสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้มากมาย โดยเฉพาะใครที่ชอบการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และเต็มไปด้วยความร่มรื่น ไม่มีผิดหวังแน่นอน กับบรรยากาศแมกไม้นานาพันธุ์โดยรอบ กับความเขียวขจีที่เราสามารถสัมผัสได้ทุกมุมของรีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และทันทีที่เดินทางมาถึงที่นี่ สิ่งที่ทุกท่านจะได้พบก็คือความเงียบสงบและเรียบง่าย บนพื้นที่ที่ไม่กว้างใหญ่ แต่รู้สึกได้ถึงความสวยงามและความอบอุ่น กับการออกแบบและประดับตกแต่งสถานที่ภายในบริเวณโรงแรมให้รู้สึกได้ใกล้ชิดถึงความเป็นธรรมชาติและความเขียวขจีมากที่สุด

นอกไปจากนี้ คือ ความสามารถในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ไปจนถึงความต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานของว่าที่บ่าวสาว ในตัวจังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่ดีๆ มีขนาดพื้นที่กว้างขวาง รองรับแขกได้หลายร้อยคน โดยมุ่งเน้นพื้นที่กลางสวน เรือนไทย Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ในการใช้บริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน พร้อมประสบการณ์การจัดงานแต่งงานในรูปแบบที่คุณต้องการอย่างดีที่สุด

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) สถานที่ที่พร้อมมอบความสุขและความอบอุ่น สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาว ในการจัดงานแต่งงานทุกรูปแบบ ไม่เพียงเท่านั้น ยังพร้อมสำหรับการจัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงสังสรรค์ งานปาร์ตี้ และงานเลี้ยงเกษียณอีกด้วย มาถึงตรงนี้ หลายท่านอาจจะคิดว่าที่นี่น่าจะมีห้องประชุมให้เลือกใช้สัก 10-20 ห้อง เป็นแน่ และอาจจะมีโซนด้านนอก วิวสวน และอีกมากมาย แต่เปล่าเลย Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท) มีสถานที่สำหรับจัดงานอยู่เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น แต่ด้วยศักยภาพของพื้นที่และการประดับตกแต่งสถานที่ทำให้ ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท สามารถรองรับงานได้แทบทุกรูปแบบนั่นเอง เราไปดูรายละเอียดของสถานที่จัดงานจุดต่างๆ กันเลย

• ส่วนกลางแจ้ง

พื้นที่สวนขนาดใหญ่รองรับผู้ใช้บริการได้ 160 ท่านและสูงสุด 400 ท่าน ถึงไม่เพียงแค่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ แต่ยังเหมาะกับการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส รวมไปถึงการ จัดงานแต่งงาน พิธีเช้า จัดซุ้มถ่ายรูป และจัดมุมต่างๆ สำหรับรับแขกได้อย่างมากมาย กับความร่มรื่นโดยรอบบริเวณของต้นไม้สูงโปร่ง เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานในสวน และงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกรูปแบบ

• เรือนไทย

จุดเด่นของเรือนไทยหลังนี้ อยู่ที่การออกแบบสถาปัตยกรรม ที่ทำให้ภายนอกมีความเป็นไทยโดยสมบูรณ์ ด้วยรูปลักษณ์ของตัวอาคารเรือนไทย แต่ภายในนั้นดูโมเดิร์นมีความทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับรองรับผู้ใช้บริการ 10 - 30 ท่าน และเรือนไทยแห่งนี้ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการจัดงานแต่งงานแบบไทย พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีสวมแหวน

ประเภทสถานที่: ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สวน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 400 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 15 ห้อง, ฿500 – 1,200 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
2
Piyapruk Resort (ปิยพฤกษ์ รีสอร์ท)
10 ถนนมิตรภาพ ซอยมิตรภาพ 19 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000, นครราชสีมา
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ