นครสวรรค์

ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์ - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครสวรรค์

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
เพิ่มเติม 2
2 พื้นที่ในอาคาร
ห้องเพชรรัตน์
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
600 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
600 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
500 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿2,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿2,900/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องไหมทอง
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
350 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
350 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
300 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿2,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿2,900/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์

เป็นภัตตาคารอาหารจีนดั้งเดิมที่เป็นตำนานความอร่อยอยู่คู่กับนครสวรรค์มาช้านาน เปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา 21.30 น. เมื่อถึงภัตตาคารกันแล้วก็จะพบกับความอลังการแรกของภัตตาคารเก่าแก่ มีลานจอดรถที่กว้างขวางมีให้บริการจอดรถกว่า 300 คัน ถัดมาในส่วนโต๊ะอาหารก็มีให้เลือกมากมายทั้งโต๊ะแบบสี่เหลี่ยม หรือโต๊ะกลมแบบมีจานหมุนให้เลื่อนอาหารตรงกลางอย่างภัตตาคารจีน

ภัตตาคารเล่งหงษ์เป็นภัตตาคารที่เป็นอาหารสไตล์จีนแต้จิ๋ว-ฮ่องกง ส่วนของอาหารที่แนะนำหรือเสิร์ฟตามสไตล์จีนแต้จิ๋ว-ฮ่องกงเมนูแรกเรียกน้ำย่อย คือ เมนูออร์เดิร์ฟฮ่องกง ที่เสิร์ฟออร์เดิร์ฟมาให้เราได้เรียกน้ำย่อยกันถึง 4 ชนิด ประกอบด้วยขนมจีบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเลยก็คือเป็นขนมจีบที่แป้งบางไส้แน่น ถัดมากันที่ออร์เดิร์ฟอย่างที่สอง คือ กระเพาะปลาผัดแห้งที่ช่วยเรียกสัมผัสภายในปากเพื่อให้เกิดอรรถรสในการรับประทานเมนูถัดไป เมนูออร์เดิร์ฟยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีเป็ดย่างเนื้อนุ่มหนังกรอบ และขนมครกฮ่องกงเสิร์ฟรวมจานมาอีกด้วย ด้วยออร์เดิร์ฟหลากชนิดทุกท่านก็ไม่ต้องกลัวกันว่ารับประทานแค่จานออร์เดิร์ฟจานแรกแล้วจะอิ่มจนไม่สามารถรับประทานจานถัดๆ ไปได้ เนื่องจากจานออร์เดิร์ฟนี้เป็นจานเล็กๆ เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยระหว่างรอจานหลักและเป็นจานสำหรับปรับอรรถรสของลิ้นเราในการรับประทานจานถัดไปเพียงเท่านั้น ถัดมาที่เมนูจานหลักเมนูแรกซึ่งเป็นเมนูแนะนำของภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์นี้เลย นั่นก็คือ เมนูเป็ดปักกิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านด้วยหนังเป็ดที่กรอบพอดีไร้ความมันและเนื้อเป็ดที่นุ่มลิ้นซึ่งผ่านกรรมวิธีเฉพาะโดยใช้การอบและเป่าลมเพื่อให้ทั้งส่วนของเนื้อและหนังเป็ดแยกออกมาจากกัน เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมแป้งขนาดกำลังดีที่ใช้ห่อเป็ด และเครื่องเคียงทั้งแตงกวา ต้นหอม และพริก จากนั้นก็ราดด้วยน้ำซอสรสชาติเข้มข้นที่มีความหอมมันลงตัวอย่างยิ่ง ส่วนอีกเมนูแนะนำของภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์อีกเช่นกันก็คือเมนูเมี่ยงเนื้อเป็ดที่เป็นเนื้อเป็ดล้วนสับจนละเอียดผัดคลุกเคล้ากับหัวไชโป๊ เครื่องเทศเฉพาะและการปรุงรสด้วยสูตรลับของทางร้านที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงอย่างใบชะพลู มะนาวหั่นชิ้น ถั่วลิสง ขิงซอย หอมซอย และพริกซอย ที่อร่อยเด็ดจนลืมทุกเมี่ยงที่เคยรับประทานมากันเลยทีเดียว และเมนูแนะนำสุดเด็ดอีกเมนูที่หารับประทานได้ยากมากในยุคปัจจุบัน นั่นก็คือ เมนูผักหวานผัดที่เป็นผักหวานป่า กรอบหวานตามชื่อเมนู โดยผ่านการปรุงรสของทางภัตตาคารจนลืมไปเลยว่ากำลังรับประทานผักกันอยู่ และตบท้ายที่เมนูของหวานอย่างเมนูขนมไข่มังกร ที่มานครสวรรค์กันทั้งทีจะพลาดความเป็นมังกรกันไม่ได้ เมนูนี้จะเป็นเมนูที่มีลักษณะเป็นลูกกลมๆ ขนาดพอดีคำที่ผ่านการทอดแบบไม่อมน้ำมัน โดยภายในมีรสชาติหวานอร่อยลงตัวจากข้าวเหนียวมูน, แห้วเผือกกวน, แปะก๊วย และพุทราจีนอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ทั้งรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟต์ ค็อกเทล รวมทั้งมีชุดอาหารกล่อง สำหรับจัดเลี้ยงงานสัมมนา งานบวช งานแต่ง หรืองานวันเกิดพร้อมห้องคาราโอเกะครบครัน

สถานที่จัดงานเลี้ยง

ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์กับการจัดเลี้ยงบนภัตตาคารอาหารจีนดั้งเดิมที่เป็นตำนานความอร่อยอยู่คู่กับจังหวัดนครสวรรค์ที่จะมาเนรมิตงานสุดพิเศษของคุณออกมาให้เป็นความทรงจำสุดประทับใจ พร้อมห้องจัดเลี้ยงที่มีให้บริการถึง 2 ห้อง 2 แบบด้วยกัน

1. ห้องเพชรรัตน์กับห้องโถงสุดโอ่อ่าที่ถูกออกแบบอย่างมีระดับ และตกแต่งอย่างสวยงามโปร่ง โล่ง สบาย โอโถ่ง สามารถจัดเลี้ยงได้หลายบรรยากาศทั้งงานพิธี งานหมั้น พิธีหมั้น หรือพิธีรดน้ำสังข์ของบ่าวสาว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ระบบเครื่องเสียงทันสมัย เหมาะสำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเดินทางสะดวกอีกด้วย ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติที่ความจุแบบนั่งและแบบยืนได้สูงสุดถึง 500 ท่าน โดยมีรูปแบบการคิดราคาแบบต่อคนที่ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้าและตอนเย็น แต่ละช่วงที่ราคาตั้งแต่ 290 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์ยังอำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวด้วยการให้เช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารอีกด้วย

2. ห้องไหมทองกับห้องจัดเลี้ยงในรูปแบบ Loft Style พร้อมโถงทางเข้าที่สามารถเนรมิตเป็นบริเวณต้อนรับหรือบริเวณเก็บภาพสุดแสนประทับใจในงานสุดพิเศษของคุณ ด้วยห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางจึงสามารถจัดได้ทั้งงานพิธีหมั้น พิธีหมั้น หรือพิธีรดน้ำสังข์ของบ่าวสาวเฉกเช่นเดียวกับห้องเพชรรัตน์แต่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้ในปริมาณที่ต่างออกไป โดยสามารถของรับแขกผู้มีเกียรติที่ความจุแบบนั่งเริ่มต้นที่ 300 ท่าน, ความจุแบบนั่งสูงสุดที่ 350 ท่าน และความจุแบบยืนได้สูงสุดถึง 350 ท่าน โดยมีรูปแบบการคิดราคาแบบต่อคนที่ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้าและตอนเย็น แต่ละช่วงที่ราคาตั้งแต่ 290 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์ยังอำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวด้วยการให้เช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารอีกด้วย

อาหาร

ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์ ให้บริการอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงใน 2 รูปแบบให้ทุกท่านได้เลือกสรรเพื่อให้ตรงกับสไตล์ของทุกท่านเอง ซึ่งมีทั้งรูปแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและรูปแบบโต๊ะจีน ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์เป็นภัตตาคารที่ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพวัตถุดิบ ความสะอาด ปลอดสารพิษ และการบริการที่เป็นเลิศ

สิ่งอำนวยความสะดวก

- ที่จอดรถ

- บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

- นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า

- เวที

- พื้นที่ต้อนรับ

- อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ห้องน้ำ

- โต๊ะเก้าอี้

- เครื่องดนตรี

- หน้าจอโทรทัศน์

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 300 คัน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
33
ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์
99/990 ถนนพรหมนิมิตร ตำบลวัดไทร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ 60000, นครสวรรค์
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด1