Sichon Cabana Beach Resort (สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท)

1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 400 คน

625 หมู่ 3 หาดหินงาม ตำบลสิชล อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช 80120, Nakhon Si Thammarat
+66 89 144 4447
+66 75 536 055
https://www.facebook.com/sichoncabana/
http://sichoncabana.com/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Sichon Cabana Beach Resort (สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครศรีธรรมราช

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท (Sichon Cabana Beach Resort) เป็นรีสอร์ตระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ชื่อว่าเป็นรีสอร์ทที่โด่งดังในโลกอินเตอร์เน็ตมาก ด้วยคอนเซ็ปต์ที่พักแบบ Simple เรียบง่ายๆ สบายๆ ไม่ซับซ้อน แต่ดูผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงบรรยากาศการพักผ่อนที่แท้จริง โดยสิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งติดริมทะเล และสถาปัตยกรรมการออกแบบที่พักเข้าถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยใช้วัสดุไม้จริง และโครงสร้างหิน ทราย ต้นไม้ และทะเลเป็นองค์ประกอบหลัก แขกผู้เข้าพักจึงสัมผัสได้ถึงความเรียบง่ายแต่มีเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และมีมุมถ่ายรูปให้เช็คอินลงสังคมออนไลน์มากมาย ในส่วนห้องพักของรีสอร์ท

มีห้องพักมากมายหลากหลายรูปแบบให้แขกได้เลือกทั้ง Cabana pool access, Grand Master Sea view, Honeymoon Sea view, Sea balcony, Cabana family suite และพิเศษสุดๆ กับ Cabana Bungalow ที่ออกแบบเป็นวิลล่าแบบส่วนตัวติดริมทะเล กลายเป็นห้องพักยอดนิยมที่มียอดจองเต็มเกือบทุกวันหยุดเลยทีเดียว

และนอกจากห้องพักสุดคลาสสิคเหล่านี้ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมให้แขกผู้เข้าพักได้ร่วมทำกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำริมทะเลกลางแจ้งขนาดใหญ่ หรือกิจกรรมเล่นเซิร์ฟ ที่มีทีมงานคอยดูแลและสอนการใช้งานให้

นอกจากนี้หากท่านอยากรับประทานอาหารและนั่งพักผ่อนชิลล์เอ้าท์กับเครื่องดื่มสุดคูล ก็มีร้านอาหาร Blue Surf Café เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งทั้งหมดนี้คือความสบายท่ามกลางทัศนียภาพและบรรยากาศที่เงียบสงบของสิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท

และนอกจากที่พักสุดคลาสสิคในบรรยากาศเงียบสงบทำให้รีสอร์ตแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ โดยเฉพาะงานแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก โดยทางรีสอร์ทให้บริการสำหรับเช่าสถานที่

และทำหน้าประสานงานกับออแกไนซ์ที่บ่าวสาวเลือกจัดงาน โดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ดูแล และเตรียมงานร่วมกับออแกไนซ์ที่คู่รักเลือก งานแต่งงานริมชายหาดสุดแสนพิเศษ ถูกเนรมิตออกมาได้อย่างสวยงามและตรงคอนเซ็ปต์ที่คู่รักต้องการที่สุด

สถานที่จัดงานแต่ง

ด้วยจุดประสงค์ของสิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท ที่ต้องการจัดงานแต่งแบบอบอุ่นขนาดกะทัดรัด ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก ทางรีสอร์ท จึงเปิดให้บริการเช่าสถานที่บริเวณร้าน Blue Surf Café ซึ่งเป็นร้านอาหารและกาแฟติดชายหาด มีที่นั่งชาเล่ต์กว้างขวาง รองรับแขกได้ประมาณ 200-300 ท่าน เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ประกอบพิธีแต่งงาน / แลกคำสาบานอันศักดิ์สิทธิ์ หรือจัดงานพิธีเช้าแบบไทยๆ ริมทะเล และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น

อาหารสำหรับจัดเลี้ยง

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการเช่าสถานที่เท่านั้น ซึ่งอาหารสำหรับจัดเลี้ยงคู่รักอาจต้องจ้างออแกไนซ์เซอร์ดำเนินในส่วนนี้เพิ่มเติม โดยทางรีสอร์ทมีทีมงานคอยประสานงานและดูแลอำนวยความสะดวกให้กับออแกไนซ์ที่คู่รักเลือก

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ reception , เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • สระว่ายน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 50
ความจุที่กลางแจ้ง 400 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 31 ห้อง, ฿1,800 – 5,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
ราคา ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿50,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 400 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)