พัทยา, ชลบุรี

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานใน พัทยา, ชลบุรี ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

ร่วมแบ่งปันความสุขในวันวิวาห์ของคุณและคนรัก ไปพร้อม ๆ กับญาติสนิทมิตรสหายที่มาร่วมอวยพร ซุ้มลูกโป่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง แบ็คดรอปงานแต่ง และการจัดดอกไม้งานแต่ง ทุกรายละเอียดน้อยใหญ่คือ ความทรงจำแสนพิเศษที่จะกลายมาเป็นพลังเติมเต็มชีวิตคู่ในวันข้างหน้า Centerwedding ขอแนะนำบริการงานตกแต่งสถานที่ และบริการจัดดอกไม้งานแต่งหลากหลายสไตล์ในจังหวัด “ชลบุรี” โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวอย่าง “พัทยา”รายละเอียดและพอร์ตโฟลิโอ จะช่วยให้คุณพบกับมืออาชีพที่เข้าใจและพร้อมจะสานฝันของทุกคู่รักให้เป็นจริง
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

“พัทยา” เมืองฮิตติดโผที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ไทยแลนด์ ภูมิประเทศของเมืองพัทยาและรอบ ๆ จังหวัดชลบุรี นอกจากธรรมชาติที่งดงามของทะเลสีครามไล่ระดับที่พัทยาและสัตหีบ ยังมีป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย โรงแรม รีสอร์ทมีความทันสมัยและตกแต่งอย่างสวยงาม คุณและคนรักสามารถใช้เวลาฮันนีมูนเติมความหวานหลังงานแต่งงานด้วยการว่ายน้ำ นอนอาบแดดฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง จูงมือกันเดินเล่นบนชายหาดยามพระอาทิตย์ตกดิน หรือถ้าชอบทำกิจกรรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งบันเทิงให้เลือกมากมาย สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ตกลงปลงใจเลือกพัทยาเป็นจุดหมายปลายทางสถานที่จัดงานแต่งงาน Centerwedding รวบรวมผู้ให้บริการตกแต่งสถานที่ทั่วทั้งจังหวัดมาให้คุณเลือก มีทั้งบริการให้เช่าอุปกรณ์สำเร็จรูปและรับทำขึ้นใหม่ เช่น ฉากงานแต่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มงานแต่งลูกโป่ง ฯลฯ


ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งอินดอร์(Indoor) ในสวน ริมทะเล หรือเอาท์ดอร์(Outdoor) ในโรงแรม รีสอร์ท งานเช้าหรืองานเย็น การจัดดอกไม้งานแต่งงานจะช่วยเพิ่มความโรแมนติก สร้างบรรยากาศให้งานออกมาสดชื่นมีชีวิตชีวา และยังทำให้ภาพถ่ายงานแต่งสวยงามอ่อนหวาน ที่พัทยามีร้านดอกไม้งานแต่งเปิดให้บริการจำนวนมาก ทุกแห่งล้วนแต่เป็นมืออาชีพและมีสไตล์เป็นของตัวเอง คุณสามารถดูภาพผลงานของแต่ละร้านผ่านเว็บไซต์ของเรา มีทั้งบริการทำพานขันหมาก มาลัยบ่าวสาว ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว ช่อดอกไม้ติดหน้าอกเสื้อเจ้าบ่าว ซุ้มดอกไม้งานแต่ง แจกันดอกไม้ และจัดดอกไม้งานแต่งภายในงาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกประเภทของดอกไม้ โทนสี และสไตล์การจัดได้อีกด้วย


แพ็คเกจงานตกแต่งงานแต่งงานมีให้เลือกหลายราคาและหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ งานพิธีไทย งานพิธีจีน งานพิธีฝรั่ง ชุดขันหมากมีทั้งงานผ้าประดิษฐ์ และงานใบตองสด ชุดพานขันหมากเอก ชุดพานขันหมากโท ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,200 – 15,500 บาทขึ้นไป ชุดอุปกรณ์พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพร ประกอบด้วยตั่งรดน้ำสังข์ ชุดโต๊ะหมู่บูชา หอยสังข์ แป้งเจิม มงคลแฝด และฉากหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาทขึ้นไป แพ็คเกจตกแต่งสถานที่งานฉลองมงคลสมรส ได้แก่ แบ็คดรอปงานแต่ง โต๊ะลงทะเบียน ฉากเวที ป้ายชื่อบ่าวสาว โต๊ะและเก้าอี้แขก ราคาสุดประหยัดสำหรับงานเล็ก ๆ เริ่มต้นที่ 9,900 - 25,900 บาท สำหรับราคากลาง ๆ สามารถเลือกธีมได้หลากหลายกว่า เริ่มต้นประมาณ 32,500 - 225,000 บาท หากคุณมีงบไม่จำกัดก็สามารถตกแต่งสถานที่ และจัดดอกไม้งานแต่งได้เต็มที่ตามที่ใจต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มมุมถ่ายภาพน่ารัก ๆ มุมแกลเลอรี่ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ซุ้มลูกโป่ง เฟอร์นิเจอร์ และจัดดอกไม้งานแต่ง ทั้งนี้ราคาแพ็คเกจต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับขนาดของงาน จำนวนอุปกรณ์ ชนิดของวัสดุ และความต้องการของคู่บ่าวสาว


คุณสามารถเลือกออกแบบงาน และธีมงานได้ตามใจชอบ เช่น ธีมธรรมชาติ(Greenery) ธีมเทพนิยาย(Fairytale) ธีมวินเทจ(Vintage) ธีมรัสติค(Rustic) เป็นต้น และสามารถเลือกซุ้มลูกโป่ง ดอกไม้งานแต่ง และตกแต่งห้องโถง ในโทนสีที่เข้ากับธีมงาน มืออาชีพที่ Centerwedding คัดสรรมาจะช่วยให้การเตรียมงานของคุณเป็นเรื่องง่าย เมื่อวันงานมาถึงคู่บ่าวสาวจะมีแต่รอยยิ้มและช่วงเวลาล้ำค่าสลักไว้ในความทรงจำ