พัทยา, ชลบุรี

ช่างภาพงานแต่งงานใน พัทยา, ชลบุรี ช่างถ่ายรูปงานแต่งงาน ช่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

เวลาไม่เคยหวนกลับ จะดีแค่ไหนถ้าคุณและคู่รักไม่อยากพลาดช่วงเวลาอันมีค่าของคุณทั้งคู่ เพื่อที่จะเก็บบันทึกเป็นความทรงจำที่งดงามตลอดไป Сenterwedding ช่วยคุณรวบรวมทุกรายละเอียดสำคัญสำหรับการตัดสินใจเลือกช่างภาพที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างผลงาน หรือแพ็คเกจราคา ง่ายๆ เพียงคลิกค้นหา ว่าช่างภาพคนไหนตรงใจคุณมากที่สุด
รายการโปรด
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
ราคาเริ่มต้น 6 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 1 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
10 000 ฿ — 12 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
5 900 ฿ — 25 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
7 000 ฿ — 14 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
12 000 ฿ — 15 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 1 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
ราคาเริ่มต้น 12 900 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
ราคาเริ่มต้น 14 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
4 000 ฿ — 7 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
3 000 ฿ — 9 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
5 900 ฿ — 20 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
4 000 ฿ — 7 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
12 000 ฿ — 30 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
5 900 ฿ — 120 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
8 000 ฿ — 30 000 ฿
แสดงเพิ่มเติม

หาดทรายสีขาว ฟองคลื่นนุ่มๆ และท้องฟ้าสีสด รอคุณอยู่ที่นี่ “พัทยา” เมืองเล็กๆ ที่ไม่เคยหลับใหล และเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในใจนักท่องเที่ยว รวมถึงว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานหรือถ่ายภาพ Pre-Wedding ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกใต้แสงตะวันยามเย็นและแสงดาวเต็มผืนฟ้ายามค่ำ อวลกลิ่นไอทะเลและสายลมพัดละมุน พร้อมมวลไปด้วยความสะดวกสบาย ทันสมัย ครบครันในทุกสิ่งที่คุณต้องการ


แน่นอนว่าผู้ช่วยคนสำคัญที่จะขาดไม่ได้ก็คือช่างภาพคู่ใจดีๆ สักคน ที่จะช่วยเนรมิตภาพความทรงจำอันมีค่า ให้ยังคงความประทับใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม centerwedding รวบรวมรายชื่อช่างภาพและสตูดิโอถ่ายภาพไว้ให้คุณ คุณสามารถค้นหาเปรียบเทียบจุดเด่นต่างๆ ประสบการณ์ในการทำงาน ตัวอย่างผลงาน รายละเอียดแพ็คเกจราคา และรูปแบบในการถ่ายภาพที่หลากหลาย เช่น ถ่ายภาพงานแต่งงาน ถ่ายภาพงานหมั้น งานเช้า หรืองานเย็น ถ่ายภาพในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ รวมถึงถ่ายภาพเพื่อทำสมุดภาพ เป็นต้น โดยมีตัวเลือกทั้งแบบแพ็คเกจราคารวม หรือราคาแยก และเลือกจ่ายเริ่มต้นด้วยราคาสบายๆ ตั้งแต่ 2,000 – 10,000 บาท แพ็คเกจราคาปานกลางอยู่ในช่วง 10,000 – 50,000 บาท ไปจนถึงแพ็คเกจหลักแสน ที่ครอบคลุมทุกช่วงเวลาสำคัญแบบจบคุ้มค่าในราคาเดียว


ทั้งยังให้อิสระแก่คุณอย่างเต็มที่ในการเลือกช่างภาพงานแต่งงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่พกไอเดียสร้างสรรค์มาเต็มกระเป๋า หรือช่างภาพรุ่นกลางที่ประสบการณ์และฝีมือไม่แพ้ใคร หรือช่างถ่ายภาพงานแต่งระดับท็อปที่มีชื่อเสียง ช่างภาพบางส่วนยังสามารถเดินทางไปถ่ายภาพ Pre-Wedding ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้อีกด้วย


คุณยังสามารถเลือกช่างถ่ายภาพงานแต่งงานที่เสนอแพ็คเกจการบริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งการถ่ายภาพ การเตรียมเสื้อผ้า การแต่งหน้าและทำผมได้อีกด้วย เพลิดเพลินไปกับการเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่เป็นตัวคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานสวยสง่าแบบสากล ที่เข้ากันได้ดีทั้งกับฉากหลังกลางรีสอร์ทหรูหรือริมหาดทรายส่วนตัว ชุดไทยหรือชุดจีนก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมของคู่รักหลายๆคู่ หรือจะเป็นชุดลำลองสบายๆ ก็เข้ากับบรรยากาศเมืองชายทะเลได้เป็นอย่างดี


“พัทยา” ยังเต็มไปด้วยสถานที่สวยงามสำหรับให้คู่บ่าวสาวได้ใช้เก็บภาพความประทับใจ เริ่มจากชายหาดต่างๆ ที่ธรรมชาติวางทุกองค์ประกอบภาพไว้ให้แล้วอย่างลงตัว ทั้งผืนทราย แผ่นน้ำ ทิวสนและต้นปาล์ม รวมถึงท้องฟ้าประดับปุยเมฆและดวงตะวัน คู่รักสามารถเลือกวิวที่ถูกใจทั้งจากหาดพัทยา หาดจอมเทียน หาดดงตาล หรือฐานทัพเรือสัตหีบ หรือจะล่องเรือต่อไปยังเกาะล้าน เพื่อสัมผัสหาดทรายขาวๆ และน้ำใสๆ จนคุณแปลกใจในความงดงามของทะเลฝั่งตะวันออกที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม คู่บ่าวสาวหลายคู่เลือกดาดฟ้าโรงแรมใหญ่ พร้อมวิวเมืองชายทะเล 360 องศา หรืออาจเลือก Yatch Club สุดหรูที่จะเติมเต็มภาพวันแต่งงานของคุณให้ดูมีระดับเหนือใคร และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตหลากหลายสไตล์ เช่น สวนนงนุช บ้านสุขาวดี ปราสาทไม้สัจธรรม หรือไร่องุ่น Silver Lake ตลอดจนตัวเลือกรีสอร์ทหรู ร้านอาหาร หรือคาเฟ่ต่างๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศสุดพิเศษในแบบฉบับเฉพาะตัวของคุณทั้งสองคน


เริ่มต้นการค้นหาของคุณ เพียงระบุวันที่ที่ต้องการทางด้านบนของหน้าเว็บไซต์ เราจะคัดกรองและแสดงรายชื่อช่างภาพงานแต่งงานช่างถ่ายภาพงานหมั้น หรือช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่พร้อมมอบบริการสุดประทับใจให้กับคุณในวันนั้น เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเปลี่ยนการถ่ายภาพงานแต่งงานหรือถ่ายพรีเวดดิ้งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย ให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยตัวช่วยเบื้องหลังเลนส์คนสำคัญ ที่จะเติมเต็มฝันให้ทุกภาพของคุณทั้งสองคน พูดแทนคำรักอันมั่นคงและเป็นนิรันดร์ตลอดไป