พัทยา, ชลบุรี

แพลนเนอร์และออกาไนเซอร์งานแต่งงานใน พัทยา, ชลบุรี

ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของคุณและคู่รัก ใกล้เข้ามาแล้วหรือยัง ถึงเวลาเลือกเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ใช่ เพื่อเนรมิตทุกเสี้ยววินาทีในวันแห่งความประทับใจ ให้กลายเป็นภาพทรงจำแสนพิเศษตลอดกาล หาก “พัทยา” คือหนึ่งในตัวเลือกในฝันของว่าที่คู่บ่าวสาวเช่นคุณ ลองมาทำความรู้จักมืออาชีพด้าน การรับจัดงานแต่งงานในเมืองสุดโรแมนติกอย่างพัทยาไปพร้อมๆ กับเราได้เลย
รายการโปรด

“พัทยา” เมืองตากอากาศที่ไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ ไม่เพียงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก แต่ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานอันดับต้นๆ ในใจของคู่รักนักฝัน เพียงจินตนาการถึงภาพผืนน้ำระยิบระยับด้วยระบำยอดคลื่นต้องแสงตะวันยามเย็น ตัดกับเส้นขอบฟ้าสลับสีและหมู่เมฆไกลสุดตา ปล่อยให้สองเท้าเปลือยเปล่าของคุณและคู่รัก ซุกลงใต้ผืนทรายเพื่อรับสัมผัสละเอียดอุ่นถ่ายเทถึงกันและกันอย่างอ่อนโยน ทั้งหมดที่ว่ามานี้ รอคุณอยู่เพียงไม่กี่อึดใจจากจากกรุงเทพมหานคร ถ้าคุณพร้อมแล้ว ที่จะเปลี่ยนเมืองชายทะลแห่งนี้ให้กลายเป็นดินแดนแห่งสัญญารักระหว่างคุณสองคนชั่วนิรันดร์ Centerwedding รวบรวมรายชื่อของแพลนเนอร์งานแต่งงานผู้เชี่ยวชาญไว้มากมาย ให้คุณเลือกใช้บริการได้ตามใจ


ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจรับจัดงานแต่งงานแบบ Full Planning ที่ตอบครบจบในหนึ่งเดียว ครอบคลุมทุกรายละเอียดสำคัญตั้งแต่การถ่าย Pre-wedding งานหมั้น และงานแต่ง โดยไม่ให้คุณต้องเหนื่อยเลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว หรือจะใช้บริการเฉพาะ Day of Wedding สำหรับคู่รักที่พอใจจะเตรียมการทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง แล้วเลือกออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานที่ดีที่สุด มาช่วยดำเนินการให้เฉพาะในวันสำคัญของชีวิตวันนั้น เพื่อให้คู่บ่าวสาวได้เป็นเจ้าชายเจ้าหญิงที่แท้จริงของงาน โดยไม่ต้องกังวลกับรายละเอียดใดๆ


บางคู่อาจกำลังมองหาบริการแบบ Mix and Match โดยให้เวดดิ้งแพลนเนอร์ เข้ามามีส่วนช่วยในบางขั้นตอนของงาน แล้วแต่คุณและคู่รักจะดีไซน์ เช่น คุณอาจต้องการหาสถานที่หรือร้านอาหารที่ถูกใจเอง แล้วให้ทีมงานมากประสบการณ์ช่วยประสานงานทั้งหมดให้ และหากคุณยังอยู่ในช่วงการตัดสินใจ หลายแห่งก็มีแพคเกจให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยค้นหาสไตล์ที่ใช่สำหรับงานของคุณ ทั้งนี้บางแห่งยังรับให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย


ไม่ว่าคุณจะมีเวลาเหลือสำหรับเตรียมงานมากน้อยแค่ไหน วางแผนงบประมาณไว้เท่าไหร่ หรืออยากเชิญแขกมาร่วมงานกี่คน เพียงบอกความต้องการของคุณ เพื่อให้แพลนเนอร์งานแต่งงานมืออาชีพช่วยจัดสรรทุกรายละเอียดให้ลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น ทีมรับจัดงานแต่งงานยังสามารถเสนอสิทธิพิเศษเฉพาะจาก Venue และ Vendor ต่างๆ ที่คุณไม่อาจหาได้ที่ไหน เพื่อช่วยให้คุณเหลือเงินไว้ใช้สบายๆ มากขึ้นไปอีก


ค่าใช้จ่ายต่างๆ เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 10,000 สำหรับแพคเกจเวดดิ้งแพลนเนอร์ขนาดเล็ก และหลัก 100,000ในกรณีรับจัดทั้งงานแบบ Full Planning ไปจนถึงหลัก 1,000,000 สำหรับคู่รักที่ต้องการความพิเศษสุดเหนือใคร โดยคุณสามารถเลือกจัดงานแต่งงานในโรงแรมหรูริมอ่าวพัทยา เรือนไทยโบราณ Yatch Club หรือจะเลือกบรรยากาศชวนฝันใต้ผืนฟ้าบนหาดทรายนุ่มๆ ได้ทั้งยามเช้า ยามเย็น และยามค่ำ


ให้คุณและคู่รักสนุกไปกับการปลดปล่อยไอเดียในการจัดงานวิวาห์เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของออร์กาไนเซอร์งานแต่งงาน ลงมือสร้างสรรค์ทุกภาพฝันให้กลายเป็นจริง โดยมีคุณทั้งคู่เป็นหัวใจหลักตัวจริงของงาน ที่รับรองว่าจัดออกมาแบบไม่ซ้ำใครในโลก สำหรับคุณเพียงสองคนเท่านั้น