พัทยา, ชลบุรี

สตูดิโอใน พัทยา, ชลบุรี สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

เมื่อวันแต่งงานแสนหวานผ่านพ้นไปหลายสิบปี รายละเอียดของความทรงจำอาจจะเลือนรางไปบ้างตามกาลเวลา แต่ภาพถ่ายจะทำหน้าที่เป็นหลักฐานช่วยย้ำเตือนช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและความสุขของคุณไปตราบนานเท่านาน ไม่ว่าคุณจะหยิบภาพถ่ายพรีเวดดิ้งมาดูเมื่อไรก็รู้สึกอบอุ่นข้างในหัวใจเสมอ Centerwedding รวบรวมเวดดิ้งสตูดิโอในพัทยาพร้อมข้อมูลและพอร์ตโฟลิโอมาให้คุณค้นหาสตูดิโอถ่ายภาพที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ เพื่อให้ได้มืออาชีพที่สามารถจับภาพบรรยากาศและสื่อสารอารมณ์ของคุณให้ออกมาอย่างไร้ที่ติ
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

“พัทยา” สวรรค์ของนักเดินทางผู้หลงใหลในความงามของท้องทะเลและแสงสีเสียงยามค่ำคืน ที่นี่มีทั้งธรรมชาติเขียวขจีของพรรณไม้นานาชนิด ทะเลสีฟ้าครามสดใส สวนผลไม้ สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ อาร์ตแกลเลอรี่ ทิฟฟานี่โชว์ และสถานที่บันเทิงต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นเมืองที่ครึกครื้นอยู่ตลอดเวลาแต่ก็มีสถานที่เงียบสงบให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายเช่นกัน


หากคุณกำลังมองหาสตูดิโอพรีเวดดิ้งและสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานในพัทยาและรอบ ๆ จังหวัดชลบุรี Centerwedding จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เรารวบรวมสตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งหลากหลายสไตล์ครอบคลุมทุกพื้นที่มาไว้ที่นี่ที่เดียว คุณจะเพลิดเพลินไปกับการดูภาพผลงานตัวอย่างที่ผ่านมาเพื่อเปรียบเทียบคุณภาพและราคาก่อนตัดสินใจ อีกทั้งยังสามารถเลือกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งได้ทั้งในสตูดิโอถ่ายภาพและนอกสถานที่


สตูดิโอพรีเวดดิ้งมืออาชีพจะช่วยหาไอเดียภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ตรงตามความฝันของคุณมากที่สุด ทีมงานมีความตั้งใจและใส่ใจในทุกขั้นตอน ระลึกอยู่เสมอว่าไม่ใช่แค่ทำงานให้จบ ๆ ไป แต่ต้องการจะเห็นประกายความสุขในดวงตาของทุกคู่รักที่มาใช้บริการ แพ็คเกจภาพถ่ายมีทั้งแบบครบวงจรและแยกส่วน เช่น มีช่างแต่งหน้าทำผมเองอยู่แล้วต้องการเฉพาะสตูดิโอถ่ายภาพและช่างภาพเท่านั้น ส่วนแพ็คเกจครบวงจรก็จะมีช่างภาพ ผู้ช่วยช่างภาพ ชุดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ไฟล์ภาพที่ผ่านการรีทัช อัดภาพใหญ่ใส่กรอบอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาทขึ้นไปจนถึงหลักแสน บริการทำพรีเซนเทชั่นทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสไลด์ภาพนิ่ง แอนิเมชัน วิดีโอซีนีม่า(Cinematography) แนวสารคดี ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ สยองขวัญ ไซไฟ บู๊ล้างผลาญจัดให้ได้หมด ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 – 35,000 บาท สตูดิโอแต่งงานยังมีบริการเก็บภาพบรรยากาศวันงาน ทั้งพิธีหมั้น พิธีทางศาสนา งานฉลองมงคลสมรส งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ราคาทุกแพ็คเกจจะมากน้อยขึ้นอยู่กับรายละเอียด จำนวนชั่วโมงทำงาน อุปกรณ์ และคุณภาพ


สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยมในพัทยามีทั้งที่สามารถเข้าไปถ่ายภาพได้ฟรีและคิดค่าใช้จ่าย เริ่มต้นประมาณ 2,000 บาทขึ้นไป คู่รักที่ชอบทะเลสามารถเลือกไปที่หาดพัทยา หาดจอมเทียน หาดนาเกลือ หาดวงพระจันทร์ เกาะล้าน หรืออยากได้อยากฉากทัศนียภาพโค้งอ่าวและเมืองพัทยาแบบพาโนราม่าก็เชิญที่จุดชมวิวเขาพระตำหนัก คู่ไหนที่ชอบงานสถาปัตยกรรมก็มีปราสาทสัจธรรม อุทยานสามก๊ก เป็นต้น ส่วนคู่รักหัวใจสีเขียวชอบความร่มรื่นของธรรมชาติออกจากพัทยามาไม่ไกลจะพบความงามของต้นเสลา(สะ-เหลา)ดอกสีม่วงขาวเรียงรายสองข้างทาง ณ อ่างเก็บน้ำบางพระ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานที่น่าสนใจมากมาย เช่น ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ศูนย์การเรียนรู้เชิงอนุรักษ์ป่าชายเลนตำบลคลองตำหรุ ฐานทัพเรือสัตหีบ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิเวอร์เลค เป็นต้น


บางคู่ที่ยังลังเลอยู่ว่าสตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงานจำเป็นหรือไม่ จริงอยู่ที่ใคร ๆ ก็ถ่ายภาพได้ยิ่งปัจจุบันแค่กล้องมือถือก็มีความละเอียดสูงหลายสิบล้านพิกเซล แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีสตูดิโอแต่งงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาดูแลทุกรายละเอียด คอยประสานงานสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งให้ราบรื่น ถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกในช่วงเวลาพิเศษสุดของคุณมาเก็บลงในภาพถ่าย และทำให้คุณกับคนรักมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันไม่รู้ลืม