Sunset Marbella Beach Resort (ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ท)

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿600

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿600

1 พื้นที่นอกอาคาร 150 คน

89/5 ซอยนาจอมเทียน 52 กิโลเมตรที่ 162.5 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250, Pattaya and Chonburi
+66 80 561 6489
https://www.facebook.com/likemarbella/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Sunset Marbella Beach Resort (ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในพัทยา, ชลบุรี

ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ท (Sunset Marbella Beach Resort)

บูติครีสอร์ทบนพื้นที่ขนาด 40 ไร่ ซึ่งตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดตะวันรอนที่เป็นหาดส่วนตัว ที่ตั้งขนานไปกับแนวชายหาดที่ทอดยาวกว่า 300 เมตร รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่พักสำหรับทุกท่านโดยมีห้องพักหลากแบบหลายสไตล์ให้ผู้ที่มาเข้าพักได้เลือกสรรตามจำนวนผู้เข้าพัก ความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ผู้เข้าพักต้องการ ส่วนของที่พักก็มีทั้งเป็นบ้านพักหลังเดี่ยวและบ้านพักหลังคู่ซึ่งที่มีทั้งหมด 61 หลังด้วยกันจึงสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ค่อนข้างสูง อีกทั้งในบ้านพักทุกหลังเป็นการตกแต่งสไตล์กระท่อมชาวเลแสนอบอุ่นด้วยตัวบ้านพักที่สร้างมาจากวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพักและเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ

บ้านพักเหล่านี้จะมีพื้นที่ตั้งอยู่ทั้งหมดสองส่วนด้วยกัน คือ บ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาดตะวันรอน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอนกันเลย ในส่วนนี้เองก็มีประเภทห้องพักให้เลือกอีกหลากแบบทั้งห้อง บีช ดีลักซ์ ซึ่งเหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำที่หลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะสำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้อง และระเบียงภายนอกขนาดใหญ่บนหาดทราย สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์อัสดงที่งดงามของหาดตะวันรอนอีกด้วย

ในอีกส่วนของพื้นที่ห้องพักคือห้องพักในสวน ซึ่งจะมีประเภทห้องพักให้เลือกอีก 2 แบบ คือ ห้องการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด แต่มีมุมมองเห็นทะเลบางส่วน อยู่แวดล้อมท่ามกลางสวนและต้นมะพร้าว และห้องการ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมากขึ้น บ้านพักในสวนนี้ จะมีห้องน้ำแบบโอเพ่นให้คุณชมจันทร์ในคืนแห่งความสุข อีกทั้งทางรีสอร์ทแห่งนี้ยังรับจัดงานสัมมนา, งานเลี้ยงสังสรรค์, งานปาร์ตี้, TEAM BUILDING /วอร์คแรลลี่, กิจกรรม adventure อย่างพายเรือแคนนูและกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติแบบครบวงจร ในราคาถูกมาก และรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งโรงเรียนสอนแล่นเรือ กัฟล์ ชาร์ตเตอร์ที่อยู่ห่างเพียง 240 ม., ตำนานสยามที่อยู่ห่างเพียง 1.06 กม., อเมซอนฟิชชิ่งปาร์คพัทยาที่อยู่ห่างเพียง 2.29 กม., วัดหนองจับเต่าที่อยู่ห่างเพียง 2.58 กม., สวนนงนุชที่อยู่ห่างเพียง 3.68 กม., โบสถ์รัสเซียออร์โธดอกซ์ที่อยู่ห่างเพียง 3.99 กม., Cartoon Network Amazone Water Park ที่อยู่ห่างเพียง 4.02 กม., สวิสชีพฟาร์มพัทยาที่อยู่ห่างเพียง 4.5 กม. หรือท่าเรือโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับที่อยู่ห่างเพียง 4.66 กม. ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ทจึงเป็นรีสอร์ทที่ตอบโจทย์วันพักผ่อนในหลากสไตล์เพื่อทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

สถานที่จัดงานเลี้ยง

ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ท กับการเนรมิตสนามหญ้ากลางสวนมะพร้าวสุดแสนร่มรื่นเป็นสถานที่จัดงานสุดสมบูรณ์แบบพร้อมสัมผัสวิวทะเลที่ดีที่สุดของหาดตะวันรอนเพื่องานสุดพิเศษของคุณซึ่งเหมาะสำหรับการจัดงานในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติด้วยความจุแบบยืนได้ 150 คน, ความจุแบบนั่งเริ่มต้นที่ 100 คน และความจุแบบนั่งสูงสุดที่ 150 คน นอกจากนี้ทางซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ทยังอำนวยความสะดวกด้วยการให้เช่าเฉพาะสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารอีกด้วย

อาหาร

ซันเซท มาร์เบลล่า บีช รีสอร์ท มีการบริการอาหารเพื่อคุณที่หลากหลายทั้งรูปแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและรูปแบบค็อกเทล

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
ความจุที่กลางแจ้ง 150 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เค้ก, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 61 ห้อง, ฿3,500 – 13,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 50 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 100 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿39,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿600/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿600/คน