X2 Vibe Pattaya Seaphere (ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿1,000

1 พื้นที่ในอาคาร 50 คน

1 พื้นที่ดาดฟ้า/รูฟท็อป 50 คน

1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ 50 คน

223 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 32 นาจอมเทียน พัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250, Pattaya and Chonburi
+66 38 237 815
https://www.facebook.com/x2vibepattaya/
https://x2vibe.com/residences/pattaya-seaphere/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

X2 Vibe Pattaya Seaphere (ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์) - สถานที่จัดงานแต่งงานในพัทยา, ชลบุรี

ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟี ยร์ (X2 Vibe Pattaya Seaphere)

โรงแรมใหญ่ในเครือครอสทูท่ีเปิดให้บริการห้องพัก พร้อมวิวติดริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ ลูกค้าที่มาเข้าพักจะได้รับความประทับใจไปกับความสะดวกสบายในการเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองพัทยา ผ่อนคลายไปกับการบริการที่ยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Pattaya Floating Market, วอล์คกิ้งสตรีท (Walking Street Pattaya), หาดจอมเทียน, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, อุทยานหินล้านปี, ฟาร์มจระเข้พัทยา หรือถ้าหากใครต้องการเดินทางไปเที่ยวเกาะล้าน โรงแรมแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือที่จะพาคุณเดินทางข้ามไปยังเกาะต่างๆ ได้สบายๆ สำหรับการตกแต่งของท่ีนี่ ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นเน้นความรู้สึกเหมือนบ้านพักริมชายหาดที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศของธรรมชาติสีเขียวชะอุ่ม โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 65 ห้อง และมีหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งภายในด้วยสไตล์โมเดิร์น สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นห้องติดวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ ล้อมรอบด้วย สวนบรรยากาศร่มรื่น ส่วนลูกค้าที่อยากจะมองหาสถานที่ช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดของที่พัก และด้วยกิจกรรมสุดผ่อนคลายเหล่านี้ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านที่มาเข้าพักได้รับความสะดวกกายสบายใจกลับไปทุกครั้ง

ในส่วนของลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาพื้นที่ในการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ที่ได้มาตรฐาน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอานวยความสะดวกในการทำงาน ทางโรงแรมก็มีสถานที่เหล่านี้ให้บริการ อีกทั้งมีรูปแบบห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งตามสไตล์ท่ีแตกต่างกัน มีอาหารสำหรับรองรับแขกที่มาร่วมงาน ทั้งแบบโต๊ะจีน ค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ และอาหารนานาชาติ ดังนั้น สถานที่แห่งนี้จึงเหมาะเจาะและลงตัวกับการมาใช้บริการ ยิ่งมีโลเคชั่นยอดเยี่ยมที่จะให้คุณได้นอนพักผ่อนชมวิวทะเลแบบนี้ก็ย่ิงตอบโจทย์วันพักผ่อนของคุณ ได้อย่างดี รับรองว่าทางโรงแรมมีโปรโมชั่นดีๆ มาต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

X2 oceanphere meeting room: เป็นห้องประชุมขนาดกลางท่ีโอบล้อมด้วยธรรมชาติ และนำ้ทะเลสีครามของอ่าวไทย เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการจัดงานสัมมนา ประชุม หรือปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัว ภายในห้องนีไ้ด้รับการจัดอย่างสวยงาม สามารถรับรองแขกได้ไม่เกิน 30 คน เพียบพร้อมไปด้วย Wi-Fi และอุปกรณ์มัลติมีเดีย อีกทั้ง ยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบทั้งงานแบบโต๊ะจีน ค็อกเทล หรือจะจัดสรรพื้นท่ีให้เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยง วันเกิด วันครบรอบ ปาร์ตี้สังสรรค์ในครอบครัว งานเลี้ยงอาหารค่ำแบบกลุ่ม และโอกาสพิเศษอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถจองห้องพักสำหรับดินเนอร์ส่วนตัวัได้ด้วย แขกที่มาจะได้รับการต้อนรับด้วยอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มท่ียอดเยี่ยมของทางโรงแรม

Sky Vibe Rooftop Bar: สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ต้องการพื้นท่ีคูลๆ ไว้สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัวอยาก แนะนำพื้นที่ส่วนนี้ให้ลูกค้าที่มาเข้าพักได้ลองมานั่งสักครั้ง เป็นบาร์นดาดฟ้ารูฟทอปท่ีตั้งอยู่บริเวณชั้นบนสุดของโรงแรม X2 Vibe Pattaya Seaphere สามารถรองรับได้ประมาณ 50 คน แขกท่ีมาจะได้รับประทานอาหารอิตาเลี่ยนรสชาติดีๆ มีเมนูโฮมเมดที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Stay Chill Enjoy’

Chili Blue Pool Bar: บาร์ริมสระที่ตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ถ้าหากลูกค้าคนใดที่อยากได้สถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ริบสระน้ำ แนะนำว่าพื้นที่นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้วันเกิด หรือปาร์ตี้สละโสดได้แบบสุดเหวี่ยง และให้แขกที่มาได้เพลิดเพลินกับความร่มรื่นมีชีวิตชีวาด้วยการนั่งชิลล์ไปกับค็อกเทลที่คัดสรรและได้ ปรมาจารย์มาผสมเครื่องดื่มเพื่อต้อนรับทุกคนในวันสำคัญของคุณ สามารถรองรับแขกได้ไม่เกิน 60 คน สนุกไปกับงานเลี้ยงที่ทางโรงแรมจัดสรรให้คุณได้

Ocean Bistro: มาตบท้ายกันด้วยห้องอาหารระดับนานาชาติที่นอกจากจะตอบโจทย์อาหารหลากหลายแล้วก็ยังมีอาหารไทยท้องถิ่นเลิศรสจากเชฟฝีมือดีที่ได้คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่และพิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ ที่จะมีให้ลูกค้าได้เลือกทานทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ หรือจะนำมาประกอบเป็นเมนูอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียนตามที่คุณต้องการก็ได้ เป็นอีกห้องอาหารไม่ควรพลาดและอยากให้ลองพาครอบครัวคนรักมาลองทานสักครั้งรับรองว่าจะได้รับความประทับใจกลับไปแบบเต็มอิ่มแน่นอน

ส่ิงอานวยความสะดวกส่วนรวม

- ห้องอาหาร

- สถานที่จัดประชุม

- สถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์/ปาร์ตี้แบบส่วนตัว

- บริการสปาครบวงจร

- ห้องฟิตเนส

- สระว่ายนำ้กลางแจ้ง

- บาร์รูฟทอป

- บาร์ริมสระ

- รูมเซอร์วิส

- รถรับส่งสนามบิน

- ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง

- Free Wi-Fi

- ที่จอดรถฟรี

ส่ิงอานวยความสะดวกแบบส่วนตัว

- มินิบาร์

- ตู้นิรภัยส่วนตัว

- ห้องนั่งเล่น

- ทีวีจอแบน 44 นิ้ว / เคเบิลทีวี

- ครัวขนาดเล็ก/ เครื่องครัวไมโครเวฟ

- ไ ดร์เป่าผ ม

- เครื่องใช้ในห้องน้ำ

- โต๊ะทำงาน

- เครื่องชงชา/ กาแฟ

- โทรศัพท์

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
ความจุที่กลางแจ้ง 50 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, ดีเจ
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 65 ห้อง, ฿1,500 – 2,400 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 30 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

Sky Vibe Rooftop Bar

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน
ประเภท ดาดฟ้า/รูฟท็อป
ความจุแบบยืน 50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน

Pool

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน
ประเภท บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน 50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน

4K Restaurant

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿600/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,000/คน