Royal Cliff Beach Hotel (รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿1,500

8 พื้นที่ในอาคาร 44, 100, 120, 150, 240, 250, 970, 2500 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 60 คน

2 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 26, 200 คน

353 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี 20150, Pattaya and Chonburi
+66 38 250 421
https://www.royalcliffbeach.com/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Royal Cliff Beach Hotel (รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล) - สถานที่จัดงานแต่งงานในพัทยา, ชลบุรี

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Royal Cliff Beach Hotel)

โรงแรมที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักทำเลทองสามารถมองเห็นทัศนียภาพของหาดทรายสีขาว ทะเลสวย ๆ และยังสามารถมองเห็นวิวของเมืองพัทยาได้ไกลสุดลูกหูลูกตา อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากตัวเมืองออกไปเพียงแค่ 3 กิโลเมตร ทำให้เดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รับประกันว่าลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางโรงแรมนี้นอกจากจะได้ประทับใจไปกับบรรยากาศดี ๆ แล้ว การบริการของที่นี่ก็ยังได้รับการการันตีว่าเป็นเลิศตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ให้กับแขกที่มาพัก โรงแรมแห่งนี้เปิดทำการมานานกว่า 48 ปีด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาให้กลายเป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมในทุกด้าน ทำให้แขกที่มาพักได้รับความสุขกลับไปอย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมแห่งนี้เน้นการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ปัจจุบันเปิดให้บริการห้องพักมากถึง 474 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบไว้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไทยที่มีการสืบทอดมาอย่างยาวนาน ทันทีที่มาถึงที่นี่ก็จะได้สัมผัสกับความเป็นไทยร่วมสมัย ทั้งสวยงาม และมีความความปลอดภัยสูง ทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องอาหารฮาลาล ซึ่งเป็นเหมือนห้องครัวขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเข้าพักด้วยอาหารอิสลามถึงรส ถึงเครื่อง รับประกันทั้งความสะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ใครที่ได้ลิ้มลองต้องรู้สึกหลงรักอาหารอิสลามมากขึ้นแน่นอน

ในส่วนต่อมาที่เรียกว่าทางโรงแรมได้ตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าที่เป็นวัยทำงาน พนักงาน นักธุรกิจ ไปจนถึงลูกค้าคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาพื้นที่เพื่อใช้ในการจัดประชุม สัมมนา งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ หรือต้องการสถานที่จัดงานแต่งงาน และพิธีสำคัญในวาระโอกาสต่าง ๆ ต้องบอกว่าไม่มีที่ไหนให้ได้มากเท่ากับรอยัล คลิฟอีกแล้ว เพราะที่โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 13,000 ตารางเมตร ซึ่งสามารถประดับตกแต่งสถานที่ให้เป็นไปตามแบบที่เราต้องการได้ และยังรองรับแขกได้ในจำนวนที่มาก มาพร้อมแพ็คเกจมากมายทั้ง แพ็คเกจงานแต่งงาน แพ็คเกจการจัดประชุม สัมมนาที่จะช่วยให้คุณได้งานที่สมบูรณ์แบบไปในราคาสุดคุ้มค่า

สถานที่จัดงานเลี้ยง

ทางโรงแรมนี้ได้มีการจัดพื้นที่ต่างๆ ไว้โดยใช้การแบ่งธีม (Theme) เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ และเป็นการให้ลูกค้าได้เลือกสรรพื้นที่ตามความต้องการ และเหมาะสมกับรูปแบบงานของคุณมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังได้มีการจัดหาทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะมาช่วยออกแบบ และรังสรรค์งานของท่านให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดด้วย

- Beach Infini Pool: สำหรับพื้นที่ตรงนี้จะประกอบไปสระว่ายน้ำทั้งหมด 7 สระกระจายอยู่ทั่วไปในบริเวณของโรงแรม และอินฟินี่ (Infini) เป็นสระว่ายน้ำล่าสุดของทางโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน โดยบริเวณถัดจากสระน้ำเหล่านี้จะเป็นลานกว้าง ๆ มีเวทีขนาดใหญ่ให้เราสามารถเนรมิตเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หรือจัดงานเลี้ยงปีใหม่ ไปจนถึงงานเทศกาลต่าง ๆ ในระดับจังหวัดได้อย่างสวยงามอลังการท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลในยามค่ำคืน รองรับแขกที่มาได้มากสุดถึง 2,000 คน

- Royal Summit Chamber Siam Ballroom: เป็นห้องประชุมที่มีพื้นที่กว้าง และเวทีขนาดใหญ่ จัดตกแต่งไว้สุดอลังการ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องให้เหมาะกับงานของเราได้ทั้งงานเลี้ยงค็อกเทล งานเลี้ยงโต๊ะจีน งานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบตะวันตก พิธีแต่งงานแบบอินเดีย หรืองานทางการอย่างงานประชุมสัมนาระดับนานาชาติ เพราะสามารถรองรับแขกได้มากถึง 970 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งระบบแสงสีเสียง โปรเจคเตอร์ จอฉายภาพ ไมโครโฟน ไมค์ลอย ฟลิปชาร์จ โพเดียม สาย HDMI รวมถึงสามารถประชุมผ่านวิดีโอได้ เป็นห้องที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบจริง ๆ

- Royal Opal Theatre Lower Level: อัพเกรดการประชุมของเราให้ดูยิ่งใหญ่ขึ้นมาอีกระดับด้วยพื้นที่สุดล้ำอย่างรอยัล โอปอล เธียเตอร์ ห้องประชุมใหม่ล่าสุดที่ทางโรงแรมจัดสรรมาเพื่อให้นักธุรกิจ หน่วยงาน หรือบริษัทต่างๆ ได้ใช้ในการจัดงานอีเว้นท์ งานประชุมที่สุดจะทันสมัย และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลายแบบ ออกแบบมาให้เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแรงผลักดัน ลักษณะคล้ายโรงละครที่มีเวทีตั้งเด่นตระหง่านให้ทุกคนสามารถมองเห็นได้อย่างทั่วถึง รองรับคนได้มากถึง 240 คน และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ไฮเทคมาก ๆ

- Royal Opal Theatre Upper Level: เป็นห้องประชุมในแบบ Lower แต่มีขนาดของพื้นที่ที่เล็กลงมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับหน่วยงานเล็ก ๆ ที่มีผู้เข้าร่วมงานประชุม งานอีเว้นท์นั้น ๆ ไม่ถึง 100 คน สามารถจัดสรรพื้นที่ได้ตามสะดวก อุปกรณ์ในการทำงานยังคงได้ครบครันเช่นเดิมทั้งระบบแสง สี เสียง โปรเจคเตอร์ จอฉายภาพ ไมค์โครโฟน โพเดียม และฟลิปชาร์จ

- Sapphire Meeting Room: เป็นห้องโถงที่สามารถแบ่งออกมาได้ 2 – 3 ห้องซึ่งจะมีขนาดแตกต่างกัน และสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 60 – 120 คน เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ต้องการหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น พิธีสู่ขอในระดับกลาง ๆ ห้องนี้สามารถจัดตกแต่งให้สวยงาม และมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

- Foyer A: เป็นพื้นที่กว้าง ๆ ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 250 คน เหมาะกับการใช้จัดงานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส สุดหรูหรา และยิ่งใหญ่ตามแบบในฝัน มีพนักงานคอยให้บริการตลอดทั้งงาน สามารถจัดให้ได้ทั้งแบบงานเลี้ยงโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีพื้นที่เพียงพอต่อการวางพร็อพต่าง ๆ ทั้งหน้างาน และภายในงาน

- Foyer B: เป็นพื้นที่ที่เล็กลงมาจาก Foyer A แต่ยังสามารถรองรับแขกได้ถึง 150 คน และเหมาะกับการใช้จัดงานแต่งงาน หรือพิธีสำคัญ ๆ มีทีมงานคุณภาพคอยดูแล และดูแลจัดหาอุปกรณ์ให้อย่างครบครันตลอดงาน สามารถใช้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงเกษียณ หรืองานบายเนียร์ได้ภายใต้บรรยากาศแบบที่เป็นกันเองสุด ๆ

แพ็คเกจงานแต่งงาน

ด้วยความพิเศษของทำเลที่ตั้งโรงแรมแห่งนี้ที่อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพของอ่าวไทย และสามารถเห็นวิวเมืองพัทยาได้ในระยะไกล ทำให้กลายเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่คู่บ่าวสาวเลือกจะใช้ในการจัดงานแต่งงาน และพิธีมงคลสมรสในทุกรูปแบบไม่ว่าขนาดเล็ก หรือใหญ่ก็อยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งทางโรงแรมก็สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ทั้งการจัดหาพื้นที่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ควบคู่ไปกับการจัดแพ็คเกจงานแต่งงานสุดคุ้มค่า เพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขในวันสำคัญของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งสิ่งที่จะมาพร้อมกับแพ็คเกจคือรูปแบบอาหารในงานที่มีให้เลือกทั้งอาหารไทยสูตรต้นตำรับ อาหารทะเล บาร์บีคิว อาหารชุดสำหรับงานจัดเลี้ยง หรือบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ รวมไปถึงจำนวนแขก สถานที่จัด และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ด้วย

อาหาร

- Breezeo Restaurant: ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์โมเดิร์นริมทะเล บรรยากาศสุดชิลล์ ได้นั่งกินอาหารพร้อมรับลมเย็นสบาย มองดูวิวทะเลได้ 180 องศา โครงสร้างของร้านทอดยาวไปตามแนวชายหาด ภายในให้บริการอาหารซีฟูด และอาหารนานาชาติ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มคุณภาพดีเป็นที่นิยมกว่า 100 ชนิดจากทั่วโลก เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. – 24.00 น.

- Maharani Indian Restaurant: ร้านอาหารอินเดียขึ้นชื่อเรื่องรสชาติอาหารที่เป็นต้นตำหรับ เป็นอีกร้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกแห่งในพัทยา ลูกค้าที่มาจะได้ลิ้มรสอาหารอินเดียแท้ ๆ หอมกรุ่นเครื่องเทศอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษ พร้อมชมทัศนียภาพที่งดงามโดยรอบของทะเลอ่าวไทย เปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 14.30 น. และ 18.00 น. – 23.00 น.

- Panorama Restaurant: ร้านอาหารนานาชาติ อาหารฟิวชั่น และติ่มซำแสนอร่อย มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งในร่มวิวทะเล และกลางแจ้งแบบวิวสระว่ายน้ำ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าที่มาจะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารรสชาติดีเคล้ากับบรรยากาศสุดชิลล์ริมหาด

- Caprice: ร้านอาหารฟิวชั่นที่ใช้การตกแต่งแบบเรียบหรูแต่ดูสวยเก๋ พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสที่ได้เชฟระดับมืออาชีพมารังสรรทุกเมนูอย่าง สุดฝีมือ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพพร้อมให้ความใส่ใจทุกขั้นตอน นั่งทานอาหารเคล้ากับบรรยากาศสุดโรแมนติกเบาสบายทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 23.30 น.

- Chamu: ร้านนี้มาเอาใจคนที่ชื่นชอบในการทานอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ ร้านนี้จะช่วยให้ลูกค้าที่มาได้อิ่มอร่อยไปกับปลาดิบเลิศรส และซูชิอีกหลากหลายหน้าในรสชาติแบบต้นตำรับ นำเข้าวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไปทุกครั้งที่มาทานที่นี่

- Haung Chao: เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารจีนริมทะเลที่ห้องอาหารฮวงเฉา ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนร่วมสมัยสุดหรู มาพร้อมเมนูอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิม มีเมนูยอดนิยมอย่างรังนก และเป็ดปักกิ่ง ซี่งลูกค้าท่านใดที่ได้มาทานก็ต้องการันตีว่ารสชาติดีเป็นที่ประทับใจของใครหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนาน เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.30 – 23.00 น.

- Larn Thong: มาลิ้มรสอาหารไทยสูตรโบราณอันกลมกล่อมที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมารังสรรค์ความอร่อยอย่างพิถีพิถัน โดยเชฟมากประสบการณ์ ให้ทุกจานที่ยกมาเสิร์ฟเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ มีเมนูให้เลือกหลากหลายครบทั้ง 4 ภาค เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 – 23.00 น.

- La ronde: ลูกค้าท่านใดที่ชื่นชอบการนั่งร้านอาหารกลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ที่ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางสระว่ายน้ำของโรงแรม เพื่อให้เราได้เพลิดเพลินกับอาหารโฮมเมดอร่อย ๆ หลากหลายเมนู พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ท่ามกลางลมทะเลสบาย ๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 011.00 – 23.00 น.

- Rossi: ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ได้คุณภาพที่พร้อมจะมาเนรมิตทุกมื้อของคุณให้รู้สึกพิเศษ รสชาติที่เป็นต้นตำรับในสไตล์โฮมเมด พร้อมสัมผัสความอร่อยแบบดั้งเดิมที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟชาวอิตาลี่แท้ ๆ เพลินเพลินไปกับการรับประทานอาหารภายใต้บรรยากาศอันแสนสบาย สไตล์คลาสสิค อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มให้เลือกมากกว่า 900 ชนิด ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 18.30 – 23.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนรวม

- สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

- ห้องพักหลากหลายสไตล์

- ห้องฟิตเนส

- บาร์ / บาร์ริมสระน้ำ

- ห้องอาหาร

- ร้านอาหารนานาชาติ

- ร้านขายของที่ระลึก

- ร้านสะดวกซื้อ

- พื้นที่สูบบุหรี่

- สปา

- ห้องซาวน่า

- ห้องอบไอน้ำ

- ร้านเสริมสวย

- สถานที่จัดงานแต่งงาน

- ห้องจัดประชุม สัมมนา

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัว

- เครื่องชงกาแฟ/ชา

- เครื่องปรับอากาศ

- ไดร์เป่าผม

- ตู้เซฟในห้องพัก

- ตู้เย็น

- โทรทัศน์จอแบน

- โทรศัพท์

- อ่างอาบน้ำ

- อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (wireless internet)

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
อาหาร Indian food, Halal standard, Thai, International, Western, Seafood, BBQ all availablie in set menu or buffet menu
ความจุที่กลางแจ้ง 200 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 474 ห้อง, ฿10,000 – 50,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 962 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

เหมาะสำหรับ

Wedding Package เริ่มต้นที่ 85,000 บาทสุทธิ (สูงสุด 10 ท่าน) สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีสำหรับแขก

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบแสงสีเสียงมาตรฐาน

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- อภินันทนาการเพิ่มเติมสำหรับวันแต่งงาน

- น้ำชายามบ่ายฟรีสำหรับเจ้าสาว และเจ้าบ่าว

Wedding Package เริ่มต้นที่ 150,000 บาทสุทธิ สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ (ชาไทยเฮิร์บ) รองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบเสียงมาตรฐานพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- สถานที่จัดงานแต่งงานฟรี

- ผู้ประสานงาน และดูแลความเรียบร้อยในงานแต่งงานโดยเฉพาะ

- เค้กแต่งงานมาตรฐาน 2 ชั้น (3 ปอนด์)

- น้ำแข็งแกะสลักรูปหัวใจพร้อมชื่อบ่าวสาว

- สปาร์กลิงไวน์ของ Royal Cliff 1 ขวด

- บริการรถรับส่งของโรงแรมโดยเฉพาะเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ รีสอร์ท

- สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

- ฟรีห้อง Honeymoon Deluxe สำหรับคู่บ่าวสาว 1 คืน

นอกจากในส่วนที่มีในแพ็คเกจแล้วก็ยังมีอุปกรณ์ และของตกแต่งเพิ่มเติมที่เราสามารถสั่งทางโรงแรมทำมาเพิ่มในงานแต่งงานของเราได้ในราคาย่อมเยา อาทิ

- พวงมาลัยคล้องคอชิ้นละ 1,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 5 ชั้น (จำลอง) ราคา 14,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น (จำลอง) 21,000 บาท

- ช่อดอกไม้ 3,500 บาท ต่อชิ้น

- ดอกไม้ปักเสื้อ 500 บาทต่อชิ้น

- กำไลข้อมือดอกไม้ของเจ้าสาว 1,000 บาทต่อชิ้น

Wedding Package เริ่มต้นที่ 85,000 บาทสุทธิ (สูงสุด 10 ท่าน) สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีสำหรับแขก

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบแสงสีเสียงมาตรฐาน

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- อภินันทนาการเพิ่มเติมสำหรับวันแต่งงาน

- น้ำชายามบ่ายฟรีสำหรับเจ้าสาว และเจ้าบ่าว

Wedding Package เริ่มต้นที่ 150,000 บาทสุทธิ สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ (ชาไทยเฮิร์บ) รองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบเสียงมาตรฐานพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- สถานที่จัดงานแต่งงานฟรี

- ผู้ประสานงาน และดูแลความเรียบร้อยในงานแต่งงานโดยเฉพาะ

- เค้กแต่งงานมาตรฐาน 2 ชั้น (3 ปอนด์)

- น้ำแข็งแกะสลักรูปหัวใจพร้อมชื่อบ่าวสาว

- สปาร์กลิงไวน์ของ Royal Cliff 1 ขวด

- บริการรถรับส่งของโรงแรมโดยเฉพาะเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ รีสอร์ท

- สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

- ฟรีห้อง Honeymoon Deluxe สำหรับคู่บ่าวสาว 1 คืน

นอกจากในส่วนที่มีในแพ็คเกจแล้วก็ยังมีอุปกรณ์ และของตกแต่งเพิ่มเติมที่เราสามารถสั่งทางโรงแรมทำมาเพิ่มในงานแต่งงานของเราได้ในราคาย่อมเยา อาทิ

- พวงมาลัยคล้องคอชิ้นละ 1,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 5 ชั้น (จำลอง) ราคา 14,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น (จำลอง) 21,000 บาท

- ช่อดอกไม้ 3,500 บาท ต่อชิ้น

- ดอกไม้ปักเสื้อ 500 บาทต่อชิ้น

- กำไลข้อมือดอกไม้ของเจ้าสาว 1,000 บาทต่อชิ้น

Wedding Package เริ่มต้นที่ 85,000 บาทสุทธิ (สูงสุด 10 ท่าน) สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีสำหรับแขก

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบแสงสีเสียงมาตรฐาน

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- อภินันทนาการเพิ่มเติมสำหรับวันแต่งงาน

- น้ำชายามบ่ายฟรีสำหรับเจ้าสาว และเจ้าบ่าว

Wedding Package เริ่มต้นที่ 150,000 บาทสุทธิ สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ (ชาไทยเฮิร์บ) รองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบเสียงมาตรฐานพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- สถานที่จัดงานแต่งงานฟรี

- ผู้ประสานงาน และดูแลความเรียบร้อยในงานแต่งงานโดยเฉพาะ

- เค้กแต่งงานมาตรฐาน 2 ชั้น (3 ปอนด์)

- น้ำแข็งแกะสลักรูปหัวใจพร้อมชื่อบ่าวสาว

- สปาร์กลิงไวน์ของ Royal Cliff 1 ขวด

- บริการรถรับส่งของโรงแรมโดยเฉพาะเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ รีสอร์ท

- สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

- ฟรีห้อง Honeymoon Deluxe สำหรับคู่บ่าวสาว 1 คืน

นอกจากในส่วนที่มีในแพ็คเกจแล้วก็ยังมีอุปกรณ์ และของตกแต่งเพิ่มเติมที่เราสามารถสั่งทางโรงแรมทำมาเพิ่มในงานแต่งงานของเราได้ในราคาย่อมเยา อาทิ

- พวงมาลัยคล้องคอชิ้นละ 1,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 5 ชั้น (จำลอง) ราคา 14,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น (จำลอง) 21,000 บาท

- ช่อดอกไม้ 3,500 บาท ต่อชิ้น

- ดอกไม้ปักเสื้อ 500 บาทต่อชิ้น

- กำไลข้อมือดอกไม้ของเจ้าสาว 1,000 บาทต่อชิ้น

Wedding Package เริ่มต้นที่ 85,000 บาทสุทธิ (สูงสุด 10 ท่าน) สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีสำหรับแขก

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบแสงสีเสียงมาตรฐาน

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- อภินันทนาการเพิ่มเติมสำหรับวันแต่งงาน

- น้ำชายามบ่ายฟรีสำหรับเจ้าสาว และเจ้าบ่าว

Wedding Package เริ่มต้นที่ 150,000 บาทสุทธิ สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ (ชาไทยเฮิร์บ) รองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบเสียงมาตรฐานพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- สถานที่จัดงานแต่งงานฟรี

- ผู้ประสานงาน และดูแลความเรียบร้อยในงานแต่งงานโดยเฉพาะ

- เค้กแต่งงานมาตรฐาน 2 ชั้น (3 ปอนด์)

- น้ำแข็งแกะสลักรูปหัวใจพร้อมชื่อบ่าวสาว

- สปาร์กลิงไวน์ของ Royal Cliff 1 ขวด

- บริการรถรับส่งของโรงแรมโดยเฉพาะเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ รีสอร์ท

- สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

- ฟรีห้อง Honeymoon Deluxe สำหรับคู่บ่าวสาว 1 คืน

นอกจากในส่วนที่มีในแพ็คเกจแล้วก็ยังมีอุปกรณ์ และของตกแต่งเพิ่มเติมที่เราสามารถสั่งทางโรงแรมทำมาเพิ่มในงานแต่งงานของเราได้ในราคาย่อมเยา อาทิ

- พวงมาลัยคล้องคอชิ้นละ 1,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 5 ชั้น (จำลอง) ราคา 14,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น (จำลอง) 21,000 บาท

- ช่อดอกไม้ 3,500 บาท ต่อชิ้น

- ดอกไม้ปักเสื้อ 500 บาทต่อชิ้น

- กำไลข้อมือดอกไม้ของเจ้าสาว 1,000 บาทต่อชิ้น

Wedding Package เริ่มต้นที่ 85,000 บาทสุทธิ (สูงสุด 10 ท่าน) สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีสำหรับแขก

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบแสงสีเสียงมาตรฐาน

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- อภินันทนาการเพิ่มเติมสำหรับวันแต่งงาน

- น้ำชายามบ่ายฟรีสำหรับเจ้าสาว และเจ้าบ่าว

Wedding Package เริ่มต้นที่ 150,000 บาทสุทธิ สิ่งที่ได้มาพร้อมแพ็คเกจนี้ ได้แก่

- ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับ (ชาไทยเฮิร์บ) รองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

- ดอกไม้ตกแต่ง และป้ายในสถานที่จัดงานแต่งงาน

- ระบบเสียงมาตรฐานพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว

- ช่างภาพ (งานพิธีภาพถ่ายดิจิตอล 200 ภาพ)

- สถานที่จัดงานแต่งงานฟรี

- ผู้ประสานงาน และดูแลความเรียบร้อยในงานแต่งงานโดยเฉพาะ

- เค้กแต่งงานมาตรฐาน 2 ชั้น (3 ปอนด์)

- น้ำแข็งแกะสลักรูปหัวใจพร้อมชื่อบ่าวสาว

- สปาร์กลิงไวน์ของ Royal Cliff 1 ขวด

- บริการรถรับส่งของโรงแรมโดยเฉพาะเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ รีสอร์ท

- สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

- ฟรีห้อง Honeymoon Deluxe สำหรับคู่บ่าวสาว 1 คืน

นอกจากในส่วนที่มีในแพ็คเกจแล้วก็ยังมีอุปกรณ์ และของตกแต่งเพิ่มเติมที่เราสามารถสั่งทางโรงแรมทำมาเพิ่มในงานแต่งงานของเราได้ในราคาย่อมเยา อาทิ

- พวงมาลัยคล้องคอชิ้นละ 1,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 5 ชั้น (จำลอง) ราคา 14,500 บาท

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น (จำลอง) 21,000 บาท

- ช่อดอกไม้ 3,500 บาท ต่อชิ้น

- ดอกไม้ปักเสื้อ 500 บาทต่อชิ้น

- กำไลข้อมือดอกไม้ของเจ้าสาว 1,000 บาทต่อชิ้น

Royal Summit Chamber Siam Ballroom

ความจุแบบนั่งสูงสุด 970 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 970 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 390 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Beach Infini Pool

ความจุแบบนั่งสูงสุด 2000 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 2500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 800 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Royal Opal Theatre Upper Level

ความจุแบบนั่งสูงสุด 66 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 25 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Royal Opal Theatre Lower Level

ความจุแบบนั่งสูงสุด 214 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 240 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 90 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Sapphire Meeting Room

ความจุแบบนั่งสูงสุด 120 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 120 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 50 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Foyer A

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 250 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Foyer B

ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 60 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน

Breezeo Restaurant

ความจุแบบนั่งสูงสุด 60 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 60 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 25 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน

Maharani Indian Retaurant

ความจุแบบนั่งสูงสุด 26 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 26 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 10 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน

Panorama Restaurant

ความจุแบบนั่งสูงสุด 200 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 80 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน

Royal Grill Room & Wine Cellar

ความจุแบบนั่งสูงสุด 44 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 44 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 20 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿1,500/คน