เรือนไทย พิมพ์ศิริ พัทยา

1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 400 คน

23/5 หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี 20150, Pattaya and Chonburi
+66 83 117 7533
+66 97 974 5426
https://www.facebook.com/pimsiri.wedding/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

เรือนไทย พิมพ์ศิริ พัทยา - สถานที่จัดงานแต่งงานในพัทยา, ชลบุรี

เรือนไทยพิมพ์ศิริ

เป็นเรือนไทยโบราณหลังงามขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่ที่ซอยเขามะกอก ห่างจากถนนเลียบทางรถไฟเพียง 500 เมตรเท่านั้น และอยู่ในเขตพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่ใช้การเดินทางจากกรุงเทพมหานครด้วยรถยนต์เพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น โดยจุดเด่นของเรือนไทยพิมพ์ศิริ คือการให้เช่าสถานที่แต่งงานทั้งพิธีเช้า งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยงและช่วงเย็นในราคาสุดย่อมเยาว์และบริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ครบจบในที่เดียว

ดังนั้นหากท่านเป็นคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานในบรรยากาศสบายๆ แบบไทยๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล เรือนไทยพิมพ์ศิริ พัทยา คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยความพิเศษของเรือนไทยแห่งนี้ คือความสวยงามของตัวเรือนที่สร้างจากไม้โบราณทั้งหลัง ตบแต่งอย่างร่มรื่นสวยงามด้วยต้นไม้สีเขียวขจีรอบตัวเรือน และเมื่อก้าวเข้าไปในตัวเรือน จะพบกับฟังก์ชันห้องการใช้งานต่างๆ ที่แบ่งสรรออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งประกอบไปด้วยห้องสำหรับประกอบพิธีสงฆ์ที่มีแท่นรับสำหรับรับรองอาสนะของพระสงฆ์ นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับประกอบพิธีหมั้น พิธียกน้ำชาและพิธีรดน้ำสังข์ ซึ่งประดับตกแต่งอย่างสวยงามบ่งบอกความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน

ในส่วนพื้นที่ด้านนอกของตัวเรือนเป็นลักษณะสวนกว้าง สามารถประกอบพิธีสู่ขอด้วยขันหมากอย่างสนุกสนาน อีกทั้งสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสขนาดกะทัดรัดได้อย่างสวยงามและลงตัว โดยเรือนไทยพิมพ์ศิริเป็นพันธมิตรกับพิมพ์ ชญา เวดดิ้ง มือหนึ่งด้านการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรในพื้นที่ภาคตะวันออกที่มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 10 ปี ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจการจัดงานราคาเดียวแบบครบวงจรคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด เริ่มต้นเพียง 59,000 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นแพ็คเกจสำหรับจัดงานแต่งงานพิธีเช้าพร้อมอาหารเลี้ยงแขกแบบบุฟเฟ่ต์เพื่อรองรับแขกจำนวน 50 ท่าน

โดยในแพ็คเกจนี้ครอบคลุมถึงการประดับตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ ป้ายชื่อ และ Backdrop ที่สวยงาม พร้อมทั้งเตรียมอุปกรณ์ที่สำคัญในพิธี เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ และพิเศษสุดๆ กับชุดพานขันหมากไทย 11 พานที่รวมอยู่ในแพ็คเกจด้วย ทำให้คู่รักสามารถจ่ายเงินเพียงครั้งเดียวแต่ได้งานแต่งงานที่สวยงาม สมบรูณ์แบบสุดแสนประทับใจ

ห้องจัดเลี้ยง

เรือนไทยพิมพ์ศิริ พัทยา มีห้องฟังก์ชันบนเรือนสำหรับประกอบพิธีแต่งงานในช่วงเช้า ทั้งพิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธียกน้ำชาและพิธีรดน้ำสังข์ โดยห้องดังกล่าวมีขนาดกะทัดรัด แต่กว้างขวาง เย็นสบายด้วยหน้าต่างรอบด้านสามารถรองรับแขกได้ประมาณ 50 ท่าน ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เรือนไทยพิมพ์ศิริ พัทยามีพื้นที่เอ้าท์ดอร์บริเวณสนามหญ้าที่สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 200 ท่าน ซึ่งทุกสถานที่ที่คู่รักเลือกจัดงาน ทางเรือนไทยพิมพ์ศิริมีแพ็คเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรทั้งจัดเตรียมประดับตกแต่งสถานที่และอำนวยความสะดวกด้วยอุปกรณ์เครื่องเสียงแบบครบครัน

อาหาร

เรือนไทยพิมพ์ศิริ มีแพ็คเกจการจัดงานแต่งงานในราคา 59,000 บาทครอบคลุมถึง ค็อฟฟี่เบรคมื้อเช้าและอาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับเลี้ยงแขกในช่วงเที่ยงทั้งหมด 50 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการจัดแคทเทอริ่งงานฉลองมงคลสมรสในรูปแบบอาหารบุฟเฟ่ต์หรือเมนูอาหารเซ็ต ซึ่งมีหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้คู่รักได้เลือกสรร โดยอาหารทุกจานที่ถูกจัดเสิร์ฟผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีและผ่านการปรุงจากแม่ครัวผู้มากประสบการณ์ในราคาที่เป็นมิตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
ความจุที่กลางแจ้ง 400 คน
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ไม่มีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
ไม่มีห้องพัก

เหมาะสำหรับ

- ราคางานเช้า โต๊ะจีน 2,200 บาท / บุฟเฟ่ต์ 250 บาท/ท่าน

- ราคางานเย็น โต๊ะจีน 2,200 บาท / บุฟเฟ่ต์ 250 บาท/ท่าน

- ราคาแพ็คเกจเช่าสถานที่และตกแต่งสถานที่ 59,999 บาท

- ราคางานเช้า โต๊ะจีน 2,200 บาท / บุฟเฟ่ต์ 250 บาท/ท่าน

- ราคาแพ็คเกจเช่าสถานที่และตกแต่งสถานที่ 59,999 บาท

- ราคางานเย็น โต๊ะจีน 2,200 บาท / บุฟเฟ่ต์ 250 บาท/ท่าน

- ราคาแพ็คเกจเช่าสถานที่และตกแต่งสถานที่ 59,999 บาท

- ราคางานเช้า โต๊ะจีน 2,200 บาท / บุฟเฟ่ต์ 250 บาท/ท่าน

- ราคาแพ็คเกจเช่าสถานที่และตกแต่งสถานที่ 59,999 บาท

แพ็คเกจ

จำนวนรองรับ
ราคา
พื้นที่จัดงาน
งานแต่งพิธีเช้า
ไม่เกิน 50 คน

ให้เช่า

ไม่ได้

ราคา
฿69,999
เรือนไทยพิมพ์ศิริ
แพ็คเกจสำหรับแขก 50 ท่าน
บริการที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ
พิธีสงฆ์ / พิธีขันหมาก / พิธีหมั้น ไหว้ / พิธีรดน้ำสังข์ / อาหารพระ 2 วง / น้ำสมุนไพรเย็น+ขนมทานเล่น / ห้องพัก 1 ห้อง นายพิธีดูแล งานจบ / เต็นท์ 1 หลัง / อาหารคาว 6 อย่าง / Backdrop
บริการเพิ่มเติมที่ไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจ
อาหารโต๊ะจีน 2,000 บาท/โต๊ะ
ความจุแบบนั่งสูงสุด 400 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 160 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,200