เพชรบูรณ์

Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเพชรบูรณ์

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
2 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่นอกอาคาร
สวน
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
250 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
250 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
100 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿1,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
อาคารเขาค้อ
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
150 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
60 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿1,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
Meeting Room
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿1,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

การจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานริมทะเล หรือการจัดงานแต่งงานในสวน ก็ล้วนแต่เป็นความใฝ่ฝันของว่าที่เจ้าสาวหลายๆ ท่าน เพราะไม่ว่าจะอย่างไรท้ายที่สุดแล้ว การจัดงานแต่งงานก็มีความหมายที่สำคัญที่สุด ก็คือการเริ่มต้นชีวิตคู่ สำหรับผู้หญิงจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเลือกสรรสถานที่จัดงานแต่งงานอย่างพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่ ความสวยงาม บรรยากาศ ความพร้อมในด้านต่างๆ ของสถานที่นั้น การเดินทางที่สุดแสนจะสดวกสบาย เหล่านี้เป็นต้น ทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสนับสนุนและสร้างบรรยากาศของงานให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย สวยงามและโรแมนติก และแน่นอนว่าวันนี้สถานที่จัดงานแต่งงานที่เราจะไปทำความรู้จักให้ลึกทุกซอกมุมก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังมีบรรยากาศที่เรียกว่า “บรรยากาศชวนฝัน” อีกด้วย และสถานที่แห่งนั้นก็คือ Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) นั่นเอง

Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 218 หมู่ 1 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ และที่นี่คือรีสอร์ที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรีสอร์ทที่มีวิวสวยมากที่สุดในแถบนี้ สมกับชื่อรีสอร์ทฟ้าใสหมอกสวยอย่างที่เคยเห็นรีวิวหลายๆ รีวิวไม่เกินจริงแน่นอน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเรื่องวิวกับบรรยากาศของที่นี่ ต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความโรแมนติก อันเนื่องมาจากสสายหมอกที่ปกคลุมในยามเช้าและในเวลาพลบค่ำที่พระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า นั่นคือช่วงเวลาที่ทำให้ใครหลายคนที่มาเยือนที่นี่แทบจะหยุดหายใจ และดื่มด่ำไปกับความงามของธรรมชาติ ดังนั้นแล้ว ที่นี่จึงไม่ใช่เพียงสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น หากแต่ยังเหมาะกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันกับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ในวันฮันนีมูนอีกด้วย

และหากจะว่าด้วยเรื่องการมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแล้วล่ะก็ Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) ยังเป็นโรงแรมที่ได้รับความไว้วางใจจากว่าที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ ให้เป็นสถานที่รองรับแขกและจัดงานสำคัญๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจัดงานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบตะวันตก พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส และไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานรูปแบบไหน ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท ก็มีห้องประชุม และสถานที่กลางแจ้ง เพื่อรองรับทุกความต้องการ ตลอดจนผู้ที่สนใจพักแบบแคมปิงก์ ก็สามารถตั้งแคมป์กันได้แบบสบายๆ ท่ามกลางแสงจันทร์และสายหมอก ในยามค่ำคืนที่เงียบสงบ รับรองได้เลยว่า การพักผ่อนครั้งนี้ที่ Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) จะทำให้ทุกท่านได้ชาร์จแบตเต็มที่ ได้สูดโอโซนเต็มๆ ปอด อย่างแน่นอน

จุดเด่นของ Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องบรรยากาศและความโรแมนติกเท่านั้น หากแต่ เรื่องที่พักนั้นก็มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบและตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ไม่ทิ้งสไตล์ไทยแต่ยังแฝงกลิ่นไอของความทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว และยิ่งในช่วงกล่างวันว่าสวยงามแล้ว แต่ในเวลากลางคืนที่แสงไฟประดับตัวอาคารสว่างไสวขึ้นยิ่งสวยงามมากกว่า ทางด้านบ้านพักก็มีให้เลือกมากถึง 3 โซน พร้อมด้วยวิวสวยๆ โดยรอบทิศทาง และคงเพราะความสวยงามอย่างยากจะหาที่ติแบบนี้ ที่นี่จึงเป็นอีกสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากๆ นั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม นับว่าเป็นอีกส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้ที่พัก เพราะ Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ) เน้นเรื่องการออกแบบและจัดฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้อย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบห้องประชุม ที่พร้อมรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ หรือสถานที่กลางแจ้งที่คงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดสัมมนา หรือการจัดงานแต่งงานในห้องประชุม หรือการจัดงานแต่งงานในสวน ก็จะได้รับการบริการเป็นอย่างดีในบรรยากาศที่ทุกท่านต้องประทับใจ ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกใช้สถานที่ต่างๆ ในการจัดงานได้ ดังนี้

• สวน

บริเวณสวนคือพื้นที่ที่เราสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจน แม้ในยามกลางวันที่บางครั้งยังคงมีหมอกปกคลุม เป็นภาพบรรยากาศที่ทั้งอบอุ่นและเย็นสบาย การจัดงานแต่งงานในสวนจึงค่อนข้างเหมาะกับพื้นที่ส่วนนี้ ซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 100-250 ท่าน

• อาคารเขาค้อ

ห้องประชุมที่รองรับการจัดงานทุกประเภท ทั้งการจัดสัมมนา จัดเลี้ยงองค์กร จัดงานแต่งงาน และที่ได้รับความนิยมมากคือ การจัดงานแต่งงานแบบไทย การจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส รองรับผู้ใช้บริการ 60-150 ท่าน

• Meeting Room

ห้องประชุมขนาดกลาง รองรับการใช้งาน 80-100 ท่าน จึงค่อนข้างเหมาะกับการจัดงานแต่งงานแบบไทย พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์

ประเภทสถานที่: ดาดฟ้า/ระเบียง, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สวน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 250 คน

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 100 ห้อง, ฿1,000 – 9,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
59
Fasai Moksuai Resort Khao Kho (ฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท เขาค้อ)
218 หมู่ 1 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270, เพชรบูรณ์
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ