เพชรบูรณ์

LeBrume Khaokho (เลอบรูม เขาค้อ) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเพชรบูรณ์

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
ปาร์ตี้
1 พื้นที่ในอาคาร
LeBrume Room
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
60 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿400/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿400/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

เลอบรูม เขาค้อ (LeBrume Khaokho)

รีสอร์ท 4 ดาวตั้งอยู่บนผาซ่อนแก้วซึ่งเป็นจุดที่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 1,000 เมตร สามารถมองเห็นวิวทิวเขาเขียวขจีตัดกับทะเลหมอกที่ทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตาได้อย่างสวยงาม ตัวโครงสร้างของรีสอร์ทแห่งนี้ใช้การออกแบบตามสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งได้ดูกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติของเขาค้อ

ที่นี่มีห้องพักเปิดให้บริการเพียงแค่ไม่กี่ห้องราว ๆ 10 - 12 ห้อง โดยประมาณ และเป็นห้องที่สามารถเข้าพักได้ 2 คน อยู่ชั้นบน และชั้นล่าง ภายในห้องพักจะตกแต่งได้อย่างสวยงามมีระเบียงชมวิวของผาซ่อนแก้วได้ 180 องศา ทำให้แขกที่มาได้สัมผัสกับอากาศสบาย ๆ ความสงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวที่จะหาไม่ได้ในเมืองใหญ่ ยิ่งใครที่ได้มาเที่ยวในช่วงฤดูฝนจะมีโอกาสได้เห็นทะเลหมอกเกือบทุกวัน

นอกจากนี้ทางที่พักยังเปิดให้บริการร้านอาหาร และเครื่องดื่มสไตล์ยุโรป และอาหารซีฟู๊ด ส่วนใครที่มีสัตว์เลี้ยงคู่ใจสามารถพามาที่รีสอร์ทแห่งนี้ได้แบบไม่คิดค่าบริการเพิ่ม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครันเป็นสัดส่วน มีสวนหย่อมกว้าง ๆ ให้เราไปนอนเล่นรับลมเย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน

มาถึงส่วนของร้านอาหารที่มี 2 ชั้นด้านบนจะเปิดเป็นแบบโอเพ่นแอร์ให้ลูกค้าสามารถนั่งจิบกาแฟ ทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ มีโซนที่เปิดไว้ให้บริการสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้วันเกิด หรืองานที่ต้องใช้พื้นที่กว้าง ๆ โดยมีฉากหลังเป็นวิวของผาซ่อนแก้วสวยสะดุดตา

เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และอาหารมาบริการให้แบบสบาย ๆ ถ้าหากใครสนใจสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดกับทางเว็บไซต์ของทางรีสอร์ทได้ทั้งเรื่องราคาที่พักและสถานที่จัดงานต่าง ๆ

สถานที่จัดงาน

ด้านบนร้านอาหารของทางรีสอร์ทชั้นสองจะเปิดเป็นโอเพ่นแอร์แบบมองเห็นวิวได้ 360 องศา มีการปูหญ้าเทียมแล้วตกแต่งด้วยต้นไม้ พร้อมจัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปกับวิวทะเลหมอกสวยงาม

ทางรีสอร์ทสามารถจัดโต๊ะให้เหมาะสมตามรูปแบบงาน หรือเคลียร์เป็นพื้นที่กว้าง ๆ ให้เราได้ตามต้องการ ตอนกลางคืนก็จะให้อีกบรรยากาศได้ความรู้สึกโรแมนติกจากแสงไฟที่ตกแต่งภายในร้าน และรอบ ๆ รีสอร์ทแห่งนี้

เหมาะกับใช้เป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้กระทั่งจัดงานแต่งงาน สามารถรองรับแขกที่มาได้ 100 – 150 ท่าน ที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นงานช่วงเช้า หรือช่วงเย็นราคาก็จะเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อท่าน ถือได้ว่าคุ้มค่า และราคาย่อมเยามาก ๆ

อาหาร

สำหรับใครที่ชื่นชอบการมานั่งทานอาหารอร่อย ๆ ในอากาศสบาย ๆ ท่ามกลางวิวภูเขา ทางรีสอร์ทก็เปิดให้บริการร้านอาหาร ซึ่งมีเมนูหลายประเภททั้งอาหารพื้นเมืองเครื่องแกงของภาคใต้ อาหารซีฟู๊ดรสจัดจ้าน

หรือจะเป็นอาหารอิตาเลียนแบบฟิวชั่นสไตล์ก็พร้อมจะมาบริการให้อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษมาอย่างกาแฟขี้ชะมด ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์มาตอบโจทย์สายแฮงเอาท์ทั้งหลาย

ในส่วนของบริการรูมเซอร์วิสก็จะรวมค่าห้องพักเข้ากับอาหารเช้าที่มีทั้งแบบบุฟเฟต์ หรืออาหารเช้าแบบจานเดียวให้คุณได้เลือกกันตามใจชอบอีกด้วย ดังนั้น ทุกคนที่มาจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของความสุขอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนรวม

 • ลานจอดรถขนาดใหญ่
 • Free WiFi ในพื้นที่สาธารณะ
 • สวนขนาดใหญ่
 • ร้านอาหาร
 • บาร์
 • พื้นที่ในการจัดงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัว

 • รูมเซอร์วิส
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เย็น
 • ห้องน้ำส่วนตัว
 • ระเบียง
 • โทรทัศน์

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

วิธีการชำระเงิน: โอนเงินผ่านธนาคาร

ห้องพัก: 24 ห้อง, ฿1,600 – 3,800 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีห้องเจ้าสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
14
LeBrume Khaokho (เลอบรูม เขาค้อ)
267 หมู่ 7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280, เพชรบูรณ์
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ