ภูเก็ต

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานใน ภูเก็ต ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

คอนเซ็ปต์และโทนสีของการตกแต่งงานแต่งงาน ล้วนบ่งบอกถึงตัวตนของคู่รัก คุณสามารถวาดลวดลาย อวดจินตนาการงานแต่งในฝัน ร่วมกับมืออาชีพในจังหวัด “ภูเก็ต” ที่ Centerwedding รวบรวมมา ไม่ว่าจะเป็นร้านดอกไม้งานแต่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง เพียงแค่คลิกเข้าไปดูลิสต์รายชื่อผู้ให้บริการด้านล่าง ก็จะได้ทำความรู้จักกับร้านหลากหลายสไตล์ทั่วทั้งจังหวัด คุณสามารถใช้เวลาร่วมกับคนรักเปรียบเทียบรายละเอียด แพ็คเกจราคา และพอร์ตโฟลิโอ เพื่อให้ได้บริการที่มีคุณภาพคุ้มราคาที่สุด
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

ทะเลอันดามัน ณ “เกาะภูเก็ต” งดงามสะกดให้ผู้คนจากทั่วโลกเดินทางมาเยือน ทรายละเอียดนุ่มเท้าสีทอง น้ำทะเลใสไล่สีจากอ่อนไปเข้ม แสงอาทิตย์ตกกระทบส่องประกายระยิบระยับบนผืนน้ำ แนวปะการังน้อยใหญ่ใต้น้ำ สถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรตุกีส(Sino-Portuguese) และวิถีชีวิตผู้คน ล้วนเป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดให้ทุกคนอยากมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต นอกจากนี้ “ภูเก็ต” ยังเป็นโลเคชั่นยอดนิยมสำหรับการจัดงานแต่งงาน สามารถจัดได้ทั้งงานแต่งริมทะเล และในโรงแรม รีสอร์ทที่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์


เนื่องจากความหลายหลากของประชากรในจังหวัดภูเก็ต และมีคู่รักจากทั่วโลกเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ทำให้มีบริการงานตกแต่งสถานที่สำหรับคู่รักทุกเชื้อชาติ ทุกศาสนา เช่น พิธีตามธรรมเนียมไทย พิธีตามธรรมเนียมจีน พิธี ประเพณีแต่งงานบาบ๋า(เอกลักษณ์ของชาวภูเก็ตเชื้อสายจีน) พิธีศาสนาพุทธ คริสต์ อิสลาม ฯลฯ คอนเซ็ปต์ของงานมีตั้งแต่เรียบง่ายไปจนถึงหรูหราอลังการดาวล้านดวง ถ้าเป็นงานริมทะเลหรือในสวน ส่วนมากจะเน้นธรรมชาติ เพิ่มสีสันด้วยซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง ตกแต่งด้วยดอกไม้งานแต่ง ผ้า ริบบิ้น และเทียนหอม ส่วนงานแต่งในโรงแรมมีธีมที่นิยมหลากหลาย แต่ที่ขาดไม่ได้คือ แบ็คดรอปงานแต่งไว้ให้แขกได้ถ่ายภาพร่วมกับคู่บ่าวสาว ธีมงานแต่งที่นิยม เช่น ธีมในสวนดอกไม้ ธีมวินเทจย้อนยุค ธีมเทพนิยาย ธีมชนบทยุโรป ธีมโบฮีเมียน ฯลฯ


แพ็คเกจพิธีเช้า ตกแต่งห้องโถง จัดดอกไม้งานแต่ง ให้เช่าพานขันหมาก ชุดโต๊ะหมู่บูชา ตั่งรดน้ำสังข์ แป้งเจิม มงคลแฝด และฉากหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาแพ็คเกจขึ้นอยู่กับขนาดของงาน จำนวนพานขันหมาก และรูปแบบในการตกแต่ง งานเล็กสุดประหยัดเริ่มต้นที่ราคา 9,400 บาทขึ้นไป ส่วนชุดใหญ่จัดครบถ้วนตามพิธีการ เริ่มต้นที่ราคา 32,500 บาทขึ้นไป ถ้าแยกเช่าเฉพาะขันหมาก มีทั้งงานผ้าประดิษฐ์และงานใบตองสด ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาทขึ้นไป แพ็คเกจงานฉลองมงคลสมรส ได้แก่ โต๊ะลงทะเบียน ฉากงานแต่งด้านหน้าและเวที ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มงานแต่งลูกโป่ง ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน บริการจัดดอกไม้งานแต่งก็มีให้เลือกมากมายและหลากหลายเช่นกัน มีทั้งช่อดอกไม้เจ้าสาว ดอกไม้ติดหน้าอกเจ้าบ่าว แจกันดอกไม้ พวงมาลัย ขันหมาก งานจัดดอกไม้งานแต่งรอบสถานที่จัดงาน ฯลฯ การจัดดอกไม้งานแต่งงานสามารถเลือกชนิดของดอกไม้ที่ชอบ หรือดอกไม้ที่มีความหมายดี ๆ ได้ ดอกไม้งานแต่งที่ชูช่อบานสะพรั่งจะช่วยเพิ่มบรรยากาศความละมุนละไม และถ่ายภาพออกมาสวยงาม


ว่าที่บ่าวสาวที่ฝันถึงงานแต่งงานในบรรยากาศโรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติท้องทะเล และเสียงคลื่นกระทบฝั่ง สามารถเลือกบริการที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบบนเว็บไซต์ Centerwedding ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ให้บริการตกแต่งสถานที่ จัดดอกไม้งานแต่ง ทำซุ้มลูกโป่ง ในจังหวัดภูเก็ตรอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเนรมิตช่วงเวลาแห่งความสุข ให้งานแต่งงานของคุณออกมาหวานชื่นสมการรอคอย