ภูเก็ต

วงดนตรีงานแต่งงานใน ภูเก็ต นักดนตรี นักร้อง

“ดนตรีสดงานแต่ง” เปรียบเสมือนเครื่องปรุงชั้นดี ที่จะเป็นตัวช่วยชูโรงให้งานแต่งงานของคุณ มีความกลมกล่อมละมุนละไมเพิ่มขึ้น นอกจากช่วยส่งเสริมบรรยากาศของงานแต่งงาน ให้เป็นไปตามทิศทางที่บ่าวสาวต้องการแล้ว ยังช่วยแบ่งปันความสุขไปสู่แขกที่มาร่วมอวยพรอีกต่างหาก CenterWedding ขอเป็นสื่อกลางพาทุกคู่รักไปร่วมค้นหาวงดนตรีงานแต่งในจังหวัด “ภูเก็ต” พอร์ตโฟลิโอและข้อมูลทั้งหมดของนักร้องนักดนตรีที่เราพิถีพิถันคัดสรรมา จะทำให้คุณได้มืออาชีพที่ตรงตามความชอบ คอนเซ็ปต์งาน และงบประมาณมากที่สุด
รายการโปรด

วงดนตรี ในเมืองอื่น ๆ

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงาน ณ เกาะภูเก็ต เมืองตากอากาศในฝันของผู้คนทั่วโลก ที่มีทั้งความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ และความหลากหลายของผู้คน อีกทั้งมีโรงแรมและรีสอร์ทจำนวนนับไม่ถ้วน ตั้งแต่ระดับ 3 ดาวไปจนถึง 5 ดาว++ ที่สามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานและเป็นที่พักระหว่างฮันนีมูน และที่สำคัญภูเก็ตกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นเมืองไมซ์ (MICE City) ที่จะรองรับอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE Industry) หรืออุตสาหกรรมระดับนานาชาติที่เกี่ยวข้องกับการจัดประชุมองค์กร การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมระดับนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ ซึ่งจะทำรายได้จำนวนมหาศาลให้ชาวภูเก็ตและส่งผลต่อเศรษฐกิจของประเทศ


วงดนตรีที่ภูเก็ตล้วนเป็นมืออาชีพมากประสบการณ์ เล่นเพลงได้หลากหลายสไตล์ มีความเชี่ยวชาญผ่านงานมานับร้อยครั้งพันครั้ง จนสามารถสร้างความเพลิดเพลินให้แก่แขกทุกเพศ ทุกวัย และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างงานแต่งงานให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ยังมีความรับผิดชอบ และตรงต่อเวลา


หากคุณต้องการให้บรรยากาศงานแต่งมีความหรูหราอลังการเข้ากับธีมงาน สามารถเลือกเพลงแนวคลาสสิค แจ๊ส บลูส์ ฯลฯ หรือจะเป็นวงซิมโฟนี ออร์เคสตรา (Symphony Orchestra) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ส่วนงานริมทะเล งานในสวน งานบนดาดฟ้า หรือในห้องจัดเลี้ยงที่มีธีมงานสบายเป็นกันเอง หรือธีมงานโรแมนติกชวนฝัน จะเหมาะกับวงขนาดเล็ก 2-3 คน มีนักร้องนำและเครื่องดนตรี 1-3 ชิ้น เล่นเพลงแนวอะคูสติก บอสซาโนวา โฟล์ค เรกเก้ ฯลฯ แต่ถ้าคุณชอบแบบจัดเต็ม ส่งความสนุกอย่างทั่วถึงแม้แขกจะเยอะ ก็สามารถเลือกวงฟูลแบนด์ วงสตริงคอมโบที่มีหางเครื่อง เล่นได้ทั้งเพลงป๊อป ร็อค ลูกทุ่ง ลูกกรุง เพื่อชีวิต ฯลฯ ซึ่งวงประเภทนี้คุณสามารถจ้างให้อยู่ยาวไปจนถึงช่วง After Party


นอกจากนี้หากว่าที่บ่าวสาวชาวภูเก็ตเชื้อสายจีนที่จัดงานแต่งแบบจีน หรือว่าที่บ่าวสาวชาวเปอรานากัน (Peranakan) ที่จัดพิธีวิวาห์บาบ๋า ต้องการเพิ่มความพิเศษก็สามารถเลือกเป็นการบรรเลงกู่เจิงคลอไปกับบรรยากาศ สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการความสดใหม่ แต่ยังไม่ถูกใจวงดนตรีงานแต่ง ก็ยังมีดีเจเปิดแผ่นมากฝีมือ ที่สามารถมิกซ์เพลงได้หลายสไตล์เป็นอีกหนึ่งทางเลือก


สำหรับช่วงงานฉลองมงคลสมรส จะมีระยะเวลาการแสดงประมาณ 2-3 ชั่วโมง นักดนตรีงานแต่งบางวงจะเล่นยาวไม่มีพัก หรือบางวงอาจจะแบ่งเล่นเป็นช่วง ช่วงละ 40-50 นาที ส่วน After Party จะเล่นยาวต่อเนื่องไม่มีพัก ใช้ระยะเวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมง ก่อนวันงานมาถึงว่าที่บ่าวสาวสามารถพูดคุยรายละเอียด และบอกความต้องการกับวงดนตรีได้ว่า อยากให้เล่นเพลงแนวไหน ช่วงไหนอยากให้สลับเป็นเพลงบรรเลง ช่วงไหนอยากให้เป็นเพลงเบา ๆ หรือช่วงไหนอยากเพิ่มจังหวะเป็นเพลงสนุกสนาน ช่วงเปิดตัวบ่าวสาว ช่วงพูดคุยบนเวที ช่วงดื่มอวยพร ช่วงตัดเค้ก ช่วงโยนช่อดอกไม้ ช่วงเปิดฟลอร์เต้นรำ ต้องการเพลงอะไรเป็นพิเศษก็สามารถลิสต์รายชื่อเพลงเพิ่มเติมได้ ราคาเริ่มต้น 7,000-27,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนนักร้องนักดนตรี จำนวนเครื่องดนตรี และระยะเวลาการเล่น ถ้าหากสถานที่ไม่มีเครื่องเสียงหรือต้องการเพิ่มเติม เช่น ลำโพง ลำโพงมอนิเตอร์ มิกเซอร์ ไมค์นักร้อง ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 3,000-8,000 บาทขึ้นไป


ที่พลาดไม่ได้หากเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวต้องการเซอร์ไพรส์อีกฝ่าย ด้วยการร้องเพลงที่มีความหมายพิเศษระหว่างกัน เพลงบอกเล่าเส้นทางความรัก เพลงแทนความรู้สึก หรือเพลงแทนคำมั่นสัญญา แต่ร้องเพลงไม่เป็นหรือไม่ค่อยเก่ง หมดกังวลได้เลย เพราะนอกจากนักดนตรีจะช่วยเล่นเป็นแบ็คอัพให้แล้ว นักร้องงานแต่งยังยินดีจะติวเข้มฝึกซ้อมให้คุณมีความมั่นใจ ใส่ความรู้สึกลึกซึ้งทั้งหมดลงไปในบทเพลง เพื่อถ่ายทอดออกมาให้คนรักของคุณประทับใจไม่รู้ลืม