ภูเก็ต

ช่างภาพงานแต่งงานใน ภูเก็ต ช่างถ่ายรูปงานแต่งงาน ช่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

เพราะภาพหนึ่งภาพ แทนคำเป็นล้านคำ Centerwedding จึงตั้งใจจัดหาและรวบรวมช่างภาพมากฝีมือ ที่จะมาช่วยบันทึกภาพความทรงจำสุดพิเศษของคุณและคู่รัก ให้เป็นภาพที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความหมายดีๆ ตลอดกาล คุณสามารถเลือกชมผลงานและรายละเอียดราคาได้เพียงปลายนิ้วคลิก ที่นี่ เราเตรียมช่างภาพงานแต่งงานที่ใช่และตรงใจไว้ให้คุณแล้ว
รายการโปรด
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 1 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
35 000 ฿ — 75 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
0 ฿ — 3 500 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
10 000 ฿ — 15 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
4 000 ฿ — 8 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
1 000 ฿ — 5 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 3 500 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
15 000 ฿ — 18 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
10 000 ฿ — 15 000 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
12 000 ฿ — 75 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
6 000 ฿ — 15 000 ฿
แสดงเพิ่มเติม

“ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตของคู่บ่าวสาวในการจัดงานแต่งงานและการถ่ายภาพ Pre-Wedding เพราะไม่ว่าใครก็ต้องหลงเสน่ห์ของเกลียวคลื่น ผืนทราย สายลม ที่หลอมหัวใจทุกดวงให้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุด โรแมนติกเช่นนี้ด้วยกัน เกาะเล็กๆ แห่งนี้จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางอันชวนฝันของคู่แต่งงานหลายๆ คู่


ลองจินตนาการถึงภาพคุณและคู่รักที่มีฉากหลังเป็นเส้นขอบฟ้าตัดกับน้ำทะเลที่แหลมพรหมเทพ โดยมีดวงตะวันทอแสงสีทองละมุนยามเย็นก่อนจะลับขอบฟ้าและกลืนหายไปกับทะเลอันดามัน ทิ้งเมืองใหญ่วุ่นวายไว้เบื้องหลัง แล้วปล่อยใจไปกับธรรมชาติรอบข้าง อาจเป็นมุมเล็กๆ ของเกาะภูเก็ตที่เต็มไปด้วยสีเขียวของใบไม้ หรือสีขาวนวลของทุ่งดอกหญ้าอันน่าหลงใหล ล่องเรือยอชต์สุดหรูออกไปกลางน่านน้ำกว้างใหญ่เบื้องหน้า แล้วเก็บภาพความประทับใจ ราวกับโลกใบนี้มีคุณแค่เพียงสองคน หรือจะเลือกถ่ายพรีเวดดิ้งในบรรยากาศสบายๆ ปนกลิ่นอายย้อนยุคที่ถนนถลาง อันเป็นย่านเขตเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเลือกอาคารสไตล์ยุโรป หรือรีสอร์ทสวยๆ เป็นสถานที่ในการจัดพิธีฉลองสมรสหรือถ่ายภาพ Pre-Wedding ได้เช่นกัน


Centerwedding รวบรวมรายชื่อช่างภาพและสตูดิโอถ่ายภาพไว้ให้คุณ พร้อมกับรายละเอียดสำคัญไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์ในการทำงาน ตัวอย่างผลงาน แพ็คเกจราคา และรูปแบบในการถ่ายภาพที่หลากหลาย เช่น ถ่ายภาพงานแต่งงาน ทั้งถ่ายภาพงานหมั้น งานเช้า หรืองานเย็น ถ่ายภาพในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ รวมถึงถ่ายภาพเพื่อทำสมุดภาพ เป็นต้น โดยมีตัวเลือกทั้งแบบแพ็คเกจราคารวม หรือราคาแยก และเลือกจ่ายในราคาที่คุณสบายใจ เริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 ถึง 40,000 บาท ไปจนถึงแพ็คเกจหลักแสนที่ช่วยให้คุณได้จ่ายจบครบทุกความต้องการในที่เดียว


คุณยังสามารถเลือกช่างถ่ายภาพงานแต่งงานที่เสนอแพ็คเกจการบริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งการถ่ายภาพ การจัดเตรียมเสื้อผ้า การแต่งหน้าและทำผมได้อีกด้วย เพื่อให้วันแห่งความทรงจำของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไร้ความกังวลใดๆ ที่นี่ ว่าที่คู่บ่าวสาวจะเพลิดเพลินไปกับการออกแบบสไตล์การแต่งตัวอย่างอิสระ ไม่ว่าลุคไหนๆ ก็เข้ากับบรรยากาศของ “ภูเก็ต” ไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์คู่กับชุดสูทเรียบหรูราวกับเจ้าชายเจ้าหญิง หรือจะปรับจากลุคสง่างามมาเป็นลุคน่ารักๆ หรือเซ็กซี่ได้ตามชอบใจ ทั้งยังสามารถเลือกใส่ชุดลำลองเรียบง่าย สบายๆ เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด


เราพร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ด้วยตัวเลือกช่างภาพงานแต่งงานรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เปี่ยมด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ไม่สิ้นสุด ช่างภาพรุ่นกลางที่ผสานประสบการณ์เข้ากับไอเดียสดใหม่ได้อย่างลงตัว และช่างถ่ายภาพงานแต่งงานระดับท็อปที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก การันตีฝีมือว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ช่างถ่ายภาพแต่งงานบางส่วนยังสามารถเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้อีกด้วย


เริ่มต้นการค้นหาของคุณ เพียงระบุวันที่ที่ต้องการทางด้านบนของหน้าเว็บไซต์ เราจะคัดกรองและแสดงรายชื่อช่างภาพงานแต่งงาน ช่างถ่ายภาพงานหมั้น หรือช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่พร้อมมอบบริการสุดประทับใจให้กับคุณในวันนั้น แล้วปล่อยให้หน้าที่ในการเนรมิตภาพสวยๆ ในวันสำคัญที่สุดของคุณเป็นของช่างภาพฝีมือเยี่ยมที่คุณวางใจ รับรองว่ารอยยิ้มแห่งความสุขความประทับใจ จะเกิดขึ้นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกล้อง และสะท้อนชัดอยู่ในภาพถ่ายของคุณนานเท่านาน