ภูเก็ต

แพลนเนอร์และออกาไนเซอร์งานแต่งงานใน ภูเก็ต

เพราะงานแต่งงานครั้งแรกครั้งเดียวในชีวิตของคุณ อาจเป็นงานแต่งงานครั้งที่ร้อยหรือพัน สำหรับเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ นี่คือเหตุผลที่คู่บ่าวสาวมากมายวางใจในประสบการณ์รับจัดงานแต่งงานของเหล่าทีมงานคุณภาพ ชวนคู่รักข้ามผืนฟ้าและน้ำทะเลไปสู่ดินแดนแสนโรแมนติกอย่าง “ภูเก็ต” แล้วนั่งลงเลือกออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานที่คุณถูกใจแบบสบายๆ ได้จากเว็บไซต์ของเรา
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างมั้ย เสียงจากทะเลกำลังเรียกหาคุณอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ ก็ได้เวลาทิ้งทุกอย่างรอบตัว แล้วจูงมือกันไปฉลองพิธีวิวาห์ใต้ฟ้าเกลื่อนดาว บนผืนทรายสีขาวห่มฟองคลื่น กล่อมด้วยเสียงลมแห่งอันดามันที่พัดเป็นจังหวะละมุนหัวใจ “ภูเก็ต” เกาะกลางน้ำสีมรกตที่ใครๆ เป็นต้องหลงเสน่ห์ กำลังรอให้คุณและคู่รักมาสัมผัสบรรยากาศอันอิ่มเอมหัวใจไปด้วยกัน


Centerwedding รวบรวมรายชื่อแพลนเนอร์งานแต่งงาน สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวที่เลือกให้ “ภูเก็ต” เป็นจุดหมายปลางทางในการจัดงานแต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิต ให้คุณได้ลองค้นหาแพคเกจที่ใช่ไปด้วยกัน คุณอาจควงแขนกันมาแต่เพียงตัวกับหัวใจ แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานมืออาชีพ เลือกสรร จัดเตรียม และดำเนินการทุกอย่างให้คุณครบทุกขั้นตอนแบบ Full Planning ครอบคลุมทั้งการถ่าย Pre-wedding งานหมั้น และงานแต่ง ให้คุณเหลือเวลาไปเตรียมตัวฮันนีมูนแบบสบายๆ


แต่ถ้าคุณคือคู่รักพลังเหลือล้นที่สนุกไปกับการวางแผนจัดงานแต่งงานของตัวเอง เราขอแนะนำแพคเกจ Day of Wedding ซึ่งเวดดิ้งแพลนเนอร์จะเพียงเข้ามาช่วยคุณรับไม้ต่อและจัดการทุกอย่างเฉพาะในวันงานเท่านั้น เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับรายละเอียดใดๆ และร่วมฉลองไปกับครอบครัวและเพื่อนที่รู้ใจได้อย่างเต็มที่ หรือคุณอาจอยาก Mix and Match แพคเกจแบบไหนก็ได้ ให้ทีมรับจัดงานแต่งงานเข้ามามีส่วนช่วยในส่วนที่คุณต้องการจริงๆ คู่รักหลายคู่มีร้านอาหารดีๆ ช่างภาพเก่งๆ หรือร้านจัดดอกไม้สวยๆ ในใจอยู่แล้ว เพียงลงนั่งคุยและออกแบบแพคเกจร่วมกันกับทีมงานได้เลย และหากคุณยังอยู่ในช่วงการตัดสินใจ หลายแห่งก็มีแพคเกจให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยค้นหาสไตล์ที่ใช่สำหรับงานของคุณ ทั้งนี้บางแห่งยังรับให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย


แพลนเนอร์งานแต่งงานส่วนใหญ่ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะจาก Venue และ Vendor ต่างๆ ที่คุณไม่อาจหาได้ที่ไหน เพื่อช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณได้มากขึ้นไปอีก อย่ากังวลที่จะปรึกษาทีมงานมืออาชีพ บอกตัวเลขงบประมาณที่คุณพอใจ ระยะเวลาในการเตรียมงาน หรือจำนวนแขกที่คุณวางแผนไว้ แล้วปล่อยให้ประสบการณ์ของทีมรับจัดงานแต่งงานทำหน้าที่ประมวลทุกรายละเอียดออกมาเป็นงานวิวาห์เพียงหนึ่งเดียวสำหรับคุณ


แพคเกจขนาดเล็กเริ่มที่ราคาเพียง 10,000 ต้นๆ และสำหรับแพคเกจแบบครบวงจรมีให้คุณเลือกตั้งแต่หลัก 100,000 ไปจนถึงหลัก 1,000,000 เพื่อเนรมิตงานแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบดังใจ ไม่ว่าจะคุณจะเลือกโรงแรมหรูวิวทะเลพาโนรามา อาคารสวยมีสไตล์กลางย่านเมืองเก่า อาจเป็นงานแต่งงานกลางสวนร่มรื่น หรือริมหาดทรายสีขาวใกล้กับผืนฟ้าและน้ำทะเลเพียงแค่เอื้อม


เพราะเวดดิ้งแพลนเนอร์มากประสบการณ์ คือเพื่อนที่จะอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณวาดฝันงานวิวาห์ ไปจนถึงชั่วโมงสุดท้ายหลัง After Party โดยไม่ทิ้งคุณไปไหน เลือกทีมงานที่คุณวางใจ แล้วเตรียมตัวเป็นคู่บ่าวสาวที่สดใสและเฉิดฉายที่สุดในวันงานได้เลย