ภูเก็ต

ร้านเช่าชุดแต่งงานใน ภูเก็ต ชุดเจ้าสาว–เจ้าบ่าว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว–เจ้าสาว สูท ชุดราตรี

ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกของท้องทะเลอันดามัน ณ “ภูเก็ต” ชุดแต่งงานแสนสวยที่ตัดเย็บอย่างประณีต จะช่วยทำให้คู่บ่าวสาวสง่างามดุจดั่งเจ้าชายและเจ้าหญิงในเทพนิยาย Centerwedding รวบรวมร้านเช่าชุดแต่งงานใน “ภูเก็ต” มาไว้ที่นี่ คุณสามารถเข้าไปชมภาพตัวอย่างชุดหลากหลายสไตล์ มีทั้งชุดนำเข้าจากต่างประเทศ และชุดที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยมากฝีมือ เช่น ชุดไทยแต่งงาน ชุดสำหรับงานฉลองมงคลสมรส ชุดเพื่อนเจ้าสาว ฯลฯ รับรองว่าคุณและคนรักจะเปล่งประกายเจิดจรัสในวันวิวาห์อย่างแน่นอน
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง

เสน่ห์ของเกาะ “ภูเก็ต” นอกจากทะเลสีเขียวมรกตที่งดงามสุดลูกหูลูกตาแล้ว ยังมีความหลากหลายของวัฒนธรรมตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ประชากรในเมืองภูเก็ตมีทั้งคนพื้นถิ่นที่อพยพเข้ามาตั้งแต่หลายร้อยปีก่อน มีกลุ่มชาติพันธุ์ชาวเล ชาวจีน ชาวไทยพุทธ ชาวไทยมุสลิม รวมถึงชาวตะวันตก และชาวอินเดียที่เข้ามาทำธุรกิจ ประเพณีแต่งงานของชาวภูเก็ตจึงมีความหลากหลายแตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ทำให้มีร้านบริการด้านชุดแต่งงาน และร้านชุดเพื่อนเจ้าสาวที่หลากหลายรูปแบบ เช่น ชุดไทยงานแต่ง ชุดงานแต่งแบบจีน ชุดงานแต่งแบบอิสลาม ชุดแต่งงานบาบ๋า(งานแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มลูกครึ่งมลายู-ชาวจีน) เป็นต้น นอกเหนือจากชุดเจ้าสาวและชุดเจ้าบ่าว บางร้านยังมีบริการเสริมเติมเข้ามาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คู่รัก เช่น ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดราตรี เครื่องประดับ รองเท้า ร้านเสริมสวย เป็นต้น


ปัจจุบันชุดงานแต่งแบบไทยของเจ้าบ่าว มีการประยุกต์ให้เข้ายุคเข้าสมัยมากขึ้น เลือกจับคู่ได้ทั้งเสื้อราชปะแตนกับโจงกระเบนหรือกางเกงขายาว เสื้อสูทกับโจงกระเบน หรือจะใส่สูทสากลก็ได้สุดแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ส่วนชุดเจ้าสาวชุดไทยมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชุดไทยประจำรัชกาล ชุดไทยพระราชนิยม และชุดไทยงานแต่งแบบประยุกต์ ราคาเช่าชุดเริ่มต้นที่ 1,000 – 24,000 บาทขึ้นไป ชุดสำหรับงานฉลองมงคลสมรสของบ่าวสาว มีให้เลือกหลายรูปแบบและหลายเฉดสีเช่นกัน ชุดเจ้าสาวมีทั้งชุดเรียบหรูคลาสสิก ชุดประดับคริสตัลฟรุ้งฟริ้ง ชุดลูกไม้สุดเซ็กซี่ และแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนเจ้าบ่าวก็มีชุดสูททรงต่าง ๆ ให้เลือก ได้แก่ สูทแบบปกป้าน (Notch Lapel) สูทแบบปกแหลม (Peak Lapel) และสูทแบบปกกล้วย (Shawl Lapel) ทางร้านจะให้คำปรึกษาและแนะนำว่า ชุดแบบไหนเหมาะกับรูปร่างคุณที่สุด ราคาเช่าชุดเริ่มต้นที่ 2,200 – 44,000 บาทขึ้นไป และถ้าคุณอยากได้ชุดใหม่ใส่คนแรกก็สามารถเลือกเช่าตัดหรือตัดซื้อได้ ราคาขึ้นอยู่กับแบบและวัตถุดิบที่ใช้ เริ่มต้นที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ส่วนคู่รักคนท้องถิ่นชาวเปอรานากันหรือบาบ๋า ที่สืบเชื้อสายมาจากชาวมลายูและชาวจีน สามารถเลือกชุดแต่งงานบาบ๋าพร้อมเครื่องประดับ ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาทขึ้นไป ข้อแนะนำคือ ไม่ว่าจะเป็นชุดบ่าวสาวสไตล์ไหน ควรเลือกรูปแบบและโทนสีของชุดบ่าวสาวไปในทิศทางเดียวกัน ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาว-เจ้าบ่าว มีให้เลือกทั้งชุดไทย ชุดสูท ชุดทักซิโด้ ชุดราตรี ราคาเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว-เจ้าบ่าว เริ่มต้นที่ 400 – 2,000 บาทขึ้นไป หากเพิ่มบริการร้านเสริมสวย เครื่องประดับ รองเท้า ราคาก็จะบวกเพิ่มขึ้นไปตามลำดับ


คู่รักที่วางแผนแต่งงาน และกำลังมองหาชุดแต่งงาน ชุดไทยแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว และร้านเสริมสวย สามารถเริ่มต้นค้นหาไปพร้อมกับ Centerwedding เพื่อเป็นการคัดกรองร้านที่มีชุดสไตล์ที่ตรงใจ และราคาอยู่ในงบประมาณที่กำหนด ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปตระเวนหาทีละร้าน และมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดร้านใดร้านหนึ่งไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญทุกร้านในภูเก็ตล้วนมีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมบริการคู่รักด้วยหัวใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้วันแต่งงานของคุณเป็นวันแห่งความทรงจำที่จะตราตรึงในหัวใจไปตลอดกาล