ภูเก็ต

สตูดิโอใน ภูเก็ต สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

เก็บภาพแห่งความสุขร้อยเรียงเป็นเรื่องราวบอกเล่าความประทับใจในช่วงเวลาพิเศษแสนหวาน ณ ภูเก็ต ให้หาดทราย ผืนน้ำ และเกลียวคลื่นเป็นพยานความรักของสองเรา Centerwedding ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การค้นหาสตูดิโอพรีเวดดิ้งและสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานของคุณเป็นเรื่องง่าย เรารวบรวมเวดดิ้งสตูดิโอมืออาชีพที่มีผลงานการันตีคุณภาพทั่วจังหวัดภูเก็ตมาไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อเติมเต็มความหวานและความโรแมนติกของคู่รักให้ออกมาเป็นภาพที่สมบูรณ์
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง

จังหวัด ภูเก็ต

“ภูเก็ต” ไข่มุกอันดามันสวรรค์เมืองใต้เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความงามของทะเลและเสน่ห์ของเมืองทำให้คู่รักทั่วโลกเลือกเดินทางมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ การคมนาคมสะดวกสบายมีเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศบินมาลงที่ท่าอากาศยานภูเก็ตทุกวัน นอกจากทัศนียภาพที่ธรรมชาติรังสรรค์ ความหลากหลายของวัฒนธรรมและผู้คนบนเกาะภูเก็ตก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเมืองที่รอให้คุณมาสัมผัส


การมีสตูดิโอแต่งงานเปิดบริการจำนวนมากและหลากหลายสไตล์ในภูเก็ตถือเป็นกำไรของว่าที่บ่าวสาว เพราะคุณจะได้เปรียบเทียบหาสตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ตรงใจคุณมากที่สุด ข้อดีของการเลือกสตูดิโอพรีเวดดิ้งในพื้นที่คือมีความชำนาญรู้ทุกซอกทุกมุมทั่วเมือง รู้ว่าต้องถ่ายมุมไหนเวลาใดอารมณ์ภาพถึงออกมาตรงตามคอนเซปต์ของคุณ ที่สำคัญคือสตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงานมักมีคอนเนคชั่นดี ๆ มากมาย สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งมีทั้งในสตูดิโอถ่ายภาพและนอกสถานที่ มีทั้งฟรีและคิดค่าใช้จ่าย แพ็คเกจครบวงจรที่ทางร้านนำเสนอทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาวิ่งวุ่นมาที่เดียวจบครบกระบวนความ แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเอาใจว่าที่บ่าวสาวตลอดปี ภายในแพ็คเกจประกอบด้วยช่างภาพ ชุดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ไฟล์ภาพรีทัช ภาพใส่กรอบสำหรับวางแสดงในงานแต่ง และสตูดิโอถ่ายภาพ(ในกรณีถ่ายในสถานที่) ราคาเริ่มต้นที่ 9,999 – 37,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักแสน หากคุณต้องการบริการจัดทำพรีเซนเทชั่นใช้เปิดวันงาน ที่สตูดิโอแต่งงานก็มีบริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับสไตล์ที่คุณต้องการ ส่วนในวันงานก็มีบริการเก็บภาพบรรยากาศทั้งภาพนิ่งและวิดีโอซีนีม่า(Cinematography)


สถานที่ถ่ายรูปแต่งงานในภูเก็ตที่หลายคู่ใฝ่ฝันคงหนีไม่พ้น ทะเลอันดามันสีฟ้าสดใสตัดกับสีทองระยิบระยับของผืนทราย ถ้าคุณชอบความครึกครื้นต้องไปที่หาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน แต่ถ้าอยากได้เงียบ ๆ มีชายหาดทอดยาว ทรายละเอียดนุ่มเท้าก็มีหลายที่ เช่น หาดในหาน หาดไม้ง้าว หาดลายัน หาดยะนุ้ย เป็นต้น อีกหาดที่มีมุมแปลกใหม่น่าสนใจคือ หาดไม้ขาว เนื่องจากหาดอยู่บริเวณใกล้เคียงกับรันเวย์ช่วงเครื่องบินแลนดิ้งประชิดชายหาดมาก คู่รักแนวผจญภัยสามารถนั่งเรือข้ามไปถ่ายพรีเวดดิ้งบนเกาะต่าง ๆ เช่นเกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เป็นต้น สามารถถ่ายภาพใต้น้ำ หรือล่องเรือยอร์ช ฉากพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คยอดนิยม ทัศนียภาพมุมสูงจะทำให้คุณได้ภาพทะเลในมุมกว้างสุดลูกหูลูกตา ส่วนคู่รักที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตผู้คนต้องไปที่ย่านเมืองเก่า สถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรตุกีส(Sino-Portuguese)ตั้งตระหง่านสะดุดตาบอกเล่าเรื่องราวในอดีต ยังมีร้านอาหารท้องถิ่นหาทานยาก ร้านกาแฟน่ารักให้ได้แวะชิมอีกด้วย


คุณสามารถคลิกเข้าไปดูพอร์ตโฟลิโอและข้อมูลติดต่อของสตูดิโอถ่ายภาพที่ Centerwedding รวบรวมมาให้คุณได้ใช้เวลาเปรียบเทียบเลือกมืออาชีพที่ดีที่สุด การเลือกภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งนอกจากได้ภาพที่สวยงามควรคู่แก่การเก็บรักษา คุณยังได้ใช้ช่วงเวลาแสนหวานซ้อมฮันนิมูนท่องเที่ยวรอบเกาะไปกับคนรัก