ภูเก็ต
เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
เพิ่มเติม 8
1 พื้นที่ในอาคาร, 1 พื้นที่นอกอาคาร และ 1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
Sky Deck
เหมาะสำหรับคุณ
งานเลี้ยงสังสรรค์
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
70 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
30 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
Sai Restaurant
เหมาะสำหรับคุณ
งานเลี้ยงสังสรรค์
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
200 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
40 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
Library
เหมาะสำหรับคุณ
งานเลี้ยงสังสรรค์
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
20 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
20 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
10 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿5,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Sinae Phuket (สิเน่ห์ ภูเก็ต)

สถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเล ยังคงเป็นสถานที่ที่มีการค้นหามากที่สุดในยุคนี้ พระบรรยากาศริมทะเลในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินคือช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก แบบที่เจ้าสาวหลายท่านอยากให้เกิดขึ้น ในวันแต่งงานของตนเอง การจัดปาร์ตี้เล็กๆ เป็นอีกรูปแบบของการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบ นับว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากสำหรับการจัดงานแต่งงานยุคใหม่ก็ว่าได้ และสถานที่จัดงานแต่งงานที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ในรูปแบบข้างต้นนี้ ก็คือ Sinae Phuket ( สิเน่ห์ ภูเก็ต) นั่นเอง โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ติด 1 ใน 10 ที่พักที่ดีที่สุดในภูเก็ต ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก อยู่ติดริมทะเลริมชายหาด และโอบล้อมไปด้วยป่าเขา เหมาะมากสำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและชอบความเป็นธรรมชาติ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในฝัน กับการจัดปาร์ตี้เล็กๆริมทะเล ที่นี่ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่คุณควรแวะมาดูเลยล่ะ เราไปทำความรู้จักกับโรงแรมแห่งนี้เพิ่มเติมกัน

Sinae Phuket ( สิเน่ห์ ภูเก็ต) ตั้งอยู่บนเกาะสิเหร่ รัษดา จังหวัดภูเก็ต หากมองจากภาพมุมสูง จะเห็นได้ว่าโรงแรมแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วย ความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ ภูเขาที่อยู่ด้านหลัง และด้านหน้าคือหาดทรายขาวและท้องทะเลสีฟ้าคราม จนกระทั่งได้ชื่อว่าเป็นที่แรกที่เดียวของทางภาคใต้ ที่เป็นโรงแรมแบบ luxury และคำนิยามของโรงแรมหรือสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนี้ คือ ลักชัวรี่โฮเทล นั่นเอง แม้ว่าที่นี่ จะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก 3.5 ดาวเท่านั้น แต่ความหรูหราเทียบชั้นโรงแรม 5 ดาวก็ว่าได้ Sinae Phuket ( สิเน่ห์ ภูเก็ต) สถานที่ใครหลายคนเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ช่วงวันสำคัญเพียงวันเดียวในชีวิตที่จะสร้างความประทับใจ คือมนต์เสน่ห์แห่งใหม่ของเกาะแห่งนี้ ด้วยมนต์เสน่ห์ของห้องพักแบบพูลวิลล่าทั้งหมด 64 หลัง ตั้งเรียงลดหลั่นกันลงไปตามระดับความลาดชันของเนินเขา พร้อมวิวทะเลที่มองเห็นจากห้องพักกว้างไกลออกไปสุดลูกหูลูกตา ความกลมกลืนกับธรรมชาติที่อยู่อบรมรอบวิลล่าทุกหลัง เต็มไปด้วยความร่มรื่นและวัฒนธรรมทางใต้ผสมผสานกับกลิ่นอายงานประมงท้องถิ่น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของท้องทะเลอันดามัน เข้ากันได้อย่างลงตัว

รีสอร์ทเล็กๆ แห่งนี้ จึงเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่คู่บ่าวสาวไม่ควรพลาด และหากคนเป็นคู่บ่าวสาวอีกคู่ ที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน และสถานที่ที่จะทำให้ทุกวิธีการของคุณ เต็มไปด้วยความโรแมนติก เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัวที่สุด สามารถประดับตกแต่งสถานที่ในรูปแบบที่คุณต้องการได้มากที่สุด โรงแรมแห่งนี้คือสถานที่ที่ตอบโจทย์ คนรักการจัดงานแต่งงานริมทะเล มากที่สุดนั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

สำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุมของ Sinae Phuket ( สิเน่ห์ ภูเก็ต) โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้พื้นที่ทางด้านนอก เนื่องจากที่พักเป็นแบบพูลวิลล่า การจัดงาน ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงวันเกิด การจัดปาร์ตี้ หรือการจัดงานปาร์ตี้ริมสระน้ำ การจัดงานแต่งงานริมทะเล หรือแม้กระทั่งการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทั้งหมดจึงอยู่ที่บริเวณริมชายหาด หรือริมสระว่ายน้ำ ซึ่งจะให้ความเป็นส่วนตัว เย็นสบาย จัดงานในตอนกลางคืน หรือตอนพลบค่ำ ที่พระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า แสงสีทองฉาบทาไปทั่วท้องฟ้า ท้องทะเลฝากสะท้อนแสงเป็นประกายระยิบระยับ กับลมเย็นๆ และหาดทรายสีขาว พร้อมกับความเงียบสงบ เสียงเพียงอย่างเดียวที่ทุกท่านจะได้ยิน ก็คือเสียงคลื่น พร้อมกับลมเย็นๆ เป็นบรรยากาศ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกๆงานสำคัญของคุณ แบบไม่รู้ลืมเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้แล้วยังมีห้องประชุม ที่ถูกออกแบบตกแต่ง โดยเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ตะวันตกและวัฒนธรรมท้องถิ่นแบบฉบับภูเก็ต เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ห้องนี้เหมาะสำหรับการจัดงานทุกรูปแบบ เนื่องจากทางโรงแรม สามารถประดับตกแต่งสถานที่ให้เหมาะกับการจัดงานทุกประเภท แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นห้องที่เหมาะกับการจัดงานเล็กๆ เนื่องจากรองรับผู้ใช้บริการได้เพียง 20 ท่าน เช่น การจัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ จัดปาร์ตี้ และการประดับตกแต่งสถานที่ส่วนนี้ให้เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดย่อม แต่บรรยากาศสุดหรู สามารถมองออกไปเห็นท้องทะเลกว้าง ที่อยู่ด้านนอกได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

เทอเรส ที่ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ท เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก หรือแม้กระทั่งสามารถจัดปาร์ตี้ค็อกเทล งานเลี้ยงสังสรรค์ และอีเว้นท์ต่างๆได้อย่างเป็นส่วนตัว

Sai Bistro & Bar ห้องอาหารไทยสุดพิถีพิถัน ด้วยฝีมือเชฟผู้มีพรสวรรค์และความใส่ใจ วัตถุดิบจากท้องถิ่นพื้นเมืองปักษ์ใต้แท้ๆ ให้คุณต้องมนต์เสน่ห์กับรสชาติอันจัดจ้านและเป็นเอกลักษณ์ของทุกๆ จานตั้งแต่ปลาสดฉ่ำที่จับคู่กับสมุนไพร เครื่องเทศที่หอมกรุ่นรังสรรค์เป็นน้ำพริกสูตรต้นตำรับ ผักหลากสีสัน มาพร้อมกับศิลปะตกแต่งจานอันวิจิตรบรรจง สะท้อนถึงของวัฒนธรรมไทยอย่างละเมียดละไมพร้อมให้คุณได้สัมผัส ทุกวันอาทิตย์มี ??????? ?????? ?????? เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่จากประมงพื้นบ้าน บาร์บีคิว สเต็ก ซูชิ พาสต้า ขนมหวาน จัดเต็มครบทุกสัญชาติ

ประเภทสถานที่: cottage, คาเฟ่, ชายหาด, ดาดฟ้า/ระเบียง, บาร์, ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สวน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมทะเล, ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 20 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 70 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 20 ห้อง, ฿20,000 – 50,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
20
Sinae Phuket (สิเน่ห์ ภูเก็ต)
888 หมู่ 1 เกาะสิเหร่ ตำบลรัษฏา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000, ภูเก็ต
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด2