ภูเก็ต

Outrigger Surin Beach Resort (เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานเลี้ยงปีใหม่
งานเลี้ยงวันเกิด
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
พูลปาร์ตี้
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
วันตรุษจีน
วันวาเลนไทน์
วันคริสมาสต์
เพิ่มเติม 2
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ
Nalu Bar & Grill
เหมาะสำหรับคุณ
งานเลี้ยงสังสรรค์
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
50 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
30 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿800/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
Pool Side
เหมาะสำหรับคุณ
งานเลี้ยงสังสรรค์
ประเภท
บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน
30 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
30 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
20 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿800/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿800/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Outrigger Surin Beach Resort (เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท)

หาดสุรินทร์ อาจจะฟังดูใหม่สำหรับหลายๆ ท่าน แต่สำหรับสายนักท่องเที่ยวแล้ว นี่คือชายหาดที่แวดล้อมไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่ง ทั้งนี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวนงามและยังคงความอุดมสมบูรณ์เอาไว้มาก แต่ถึงแม้ว่าที่นี่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยว แต่ก็ยังคงแฝงไปด้วยความสงบเรียบง่ายและให้ความเป็นส่วนตัวแต่ผู้มาเยือนเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท หรือชายหาด ในแถบนี้ จึงไม่เพียงแค่ทำหน้าที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวมานับไม่ถ้วนอีกด้วย

Outrigger Surin Beach Resort (เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท) รีสอร์ทหรูอีกแห่งบน ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล จ.ภูเก็ต บนพื้นที่ชายหาดที่ทอดตัวยาวไปตามแนวทะเล ไม่ไกลจากหาดสุรินทร์ และหาดแหลมสิงห์ ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น ถัดออกไปไม่ไกล คือ ชายหาดบางเทา หาดกมลา หาดป่าตอง หาดกะรน หาดในยาง และหาดไม้ขาว ตามลำดับ ด้วยจุดเด่นเรื่องพื้นที่ที่อยู่บนทำเลที่เงียบสงบและแวดล้อมไปด้วยชายหาดที่สวยงามมากมายหลายหาด กอปรกับการเป็นรีสอร์ทที่มีบริการครบเครื่อง ห้องพักที่หลากหลาย อีกทั้ง ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และความสวยงามทางด้านการออกแบบตกแต่งอาคารที่มีความทันสมัย รีสอร์ทแห่งนี้จึงมีทั้ง นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึง ว่าที่คู่บ่าวสาว แวะเวียนมาใช้บริการส่วนต่างๆ อย่างไม่ขาดสาย

แม้ว่าชื่อของรีสอร์ทแห่งนี้ จะทำเอาหลายคนเข้าใจผิด คิดว่าต้องเดินทางไปยังจังหวัดสุรินทร์มาแล้ว หากแต่ในความเป็นจริงนั้น ที่นี่กลับมอบความสวยงามของธรรมชาติ ไปจนถึงความเงียบสงบที่ยากจะหาได้จากชายหาดหลายแห่ง อีกทั้งการประดับตกแต่งที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่เน้นหรูแต่เน้นความครบวงจร และมีความทันสมัย ซึ่งทันทีที่เหยียบเท้าเข้ามาถึงพื้นที่ของโรงแรมแห่งนี้ สิ่งแรกที่สัมผัสได้ ก็คือเสน่ห์ของความเรียบง่าย ทั้งในส่วนของการออกแบบ การสะท้อนวัฒนธรรมของพื้นที่ งานสถาปัตยกรรมและเฟอร์นิเจอร์ ที่มีความทันสมัยกับความเป็นท้องถิ่นสอดประสานกันได้อย่างลงตัว ถึงเรียกได้ว่า นี่คือรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นไลฟ์สไตล์บูทิครีสอร์ท ที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดอีกแห่ง และเมื่อได้เห็นเบื้องหลังของการออกแบบยิ่งไม่แปลกใจกับความสวยงามของงานสถาปัตยกรรมรวมถึงการตกแต่งภายในของที่นี่แม้แต่น้อย เพราะได้ดีไซเนอร์ชื่อดังที่สร้างสรรค์ผลงานระดับโลกมาแล้วมากมาย และได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการเล่นเซิร์ฟ รวมถึงความสวยงามของชายหาดสีขาว ผสมผสานกลายเป็นงานออกแบบที่ลงตัวทั้งการประดับตกแต่งห้องพักรวมไปถึงทุกพื้นที่ของรีสอร์ทแห่งนี้นั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

เมื่อพูดถึงห้องประชุม และสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว ก็เรียกได้ว่า Outrigger Surin Beach Resort (เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท) เป็นอีกแห่งที่เสิร์ฟความครบเครื่องในทุกบริการเช่นกัน ดังนั้นว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น การจัดงานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบตะวันตก งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส พิธีหมั้น งานแต่งงานริมทะเล ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการใช้พื้นที่ชายหาดหรือห้องประชุม ก็มีเจ้าหน้าที่คอยบริการประดับตกแต่งสถานที่ทุกรูปแบบ โดยสถานที่ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของทางรีสอร์ท ก็คือ

• Pool Side

ริมสระว่ายน้ำ ที่ค่อนข้างทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงาน ปาร์ตี้ งานเลี้ยงวันเกิด ซึ่งพื้นที่ในส่วนนี้ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวด้วยรูปแบบและเนื้อที่จำกัด ผู้เข้าใช้บริการ 20-30 ท่านเท่านั้น

• Baku Bar & Grill

ห้องอาหารพร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู กับพื้นที่บริการแขกจำนวน 30-50 ท่าน ผู้รับบริการสามารถจัดงานเลี้ยงวันเกิดเล็กๆ ปาร์ตี้ย่อมๆ และเพลิดเพลินไปกับส่วนบริการที่อร่อยครบรสทั้งของคาวและของหวานแห่งนี้ได้อย่างสุนทรีย์

ประเภทสถานที่: บาร์, ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมทะเล

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 20 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 50 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 60 ห้อง, ฿2,278 – 8,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
8
Outrigger Surin Beach Resort (เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท)
121/1 หมู่ 3 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110, ภูเก็ต
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ