หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

Chocolate Box Hotel (โรงแรมช็อกโกแล็ต บ็อกซ์) - สถานที่จัดงานแต่งงานในหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงวันเกิด
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
ปาร์ตี้
1 พื้นที่ในอาคาร
Restaurant
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
50 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
40 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
15 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ไม่ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿500/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ตั้งอยู่ริมทะเลอ่าวไทย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นส่วนหนึ่งของห้างสรรพสินค้า SeenSpace ริมชายหาด โดยตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนฉัตรศิลา 3 กม. ห่างจากสวนน้ำ Black Mountain Water Park 11 กม. และห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 4 กม. ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ใช้ชื่อที่สื่อถึงการเซอร์ไพรส์

เหมือนในภาพยนตร์เรื่อง Forest Gump ที่เป็นเรื่องราวประมาณว่า ‘ ชีวิตคนเราก็เหมือนกับช็อคโกแลตในกล่อง ที่พอเราเปิดมา เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ช็อคโกแลตนั้นจะมีสภาพดีคงเดิมหรือไม่’ และที่สำคัญ สถานที่แห่งนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของหัวหินเลยก็ว่าได้

ในส่วนของ Seenspace นั้น เป็นคอมมูนิตี้สเปซที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ไว้ที่นี่ที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร ห้องน้ำชา ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น และ โอเอซิส บีช ฟร้อนท์ บาร์ เป็นบาร์และสระว่ายน้ำริมทะเล

เป็นต้นกำเนิดที่ก่อให้เกิดโรงแรมใหม่ขึ้น และเป็นการสร้างโรงแรมที่ดีไซด์ได้อย่างทันสมัย เพื่อเอาใจเหล่าวัยรุ่นและชาวต่างชาติ โดยทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลางห้อง โดยมีชื่อเรียกสถานที่เปิดใหม่นี้ว่า Enjoy Chocolate Box

ในส่วนของที่พักในโรงแรม ห้องพักในโรงแรมนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่

  • White Chocolate จะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบคือ white chocolate 28 ocean front ซึ่งเป็นห้องวิวติดด้านหน้าของทะเล รองรับแขกได้ 2 ท่าน, white chocolate 38 ocean view เป็นห้องริมอาคารวิวติดชายหาดและทะเล รองรับแขกที่มาเข้าพักได้เพียง 2 ท่าน, white chocolate ocean courtyard ห้องวิวติดสนามหญ้าบนดาดฟ้า รองรับแขกได้ 2 ท่าน
  • Milk Chocolate จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ milk chocolate ocean front ห้องวิวติดชายหาดและริมทะเลสำหรับ 4 ท่าน, milk chocolate ocean courtyard ห้องวิวติดทะเลและดาดฟ้าสำหรับ 4 ท่าน
  • Dark Chocolate จะอยู่ที่ชั้นบนสุด สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้อย่างเต็มตา ซึ่งบริเวณชั้นที่เป็นโซนของ Dark Chocolate นั้น ตั้งแต่ประตูลิฟท์เปิดอ้าออกมา จะมองเห็นการตกแต่งที่เป็นโทนขาว-ดำ ทั้งชั้น มีมุมสำหรับถ่ายรูปมากมายหลายจุดด้วยกัน ภายในห้อง หลายๆ อย่างเป็นสีดำหมด ตั้งแต่ ผ้าเช็ดตัว กาแฟดริฟ กระเป๋า รองเท้า ซึ่งห้องพักโซนนี้จะเป็นห้องพักที่พิเศษกว่าโซนอื่นๆ

ซึ่งโซนนี้จะมีเพียง 6 ห้องเท่านั้น เป็นห้อง 2 ท่าน และ 4 ท่าน เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงเพราะไม่มีแขกท่านได้ที่ไม่ได้จองห้องพักโซนนี้เดินขึ้นมาได้ ห้องพักทั้ง 3 โซนนี้ จะแตกต่างกันแค่เพียงขนาดของห้องและวิว

ในส่วนของการบริการ พนักงานของโรงแรม จะบริการแขกที่เข้าพักตลอด 24 ชม. หากแขกที่เข้าพักต้องการจะเดินทางไปเดินเล่นที่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ทางโรงแรมก็มีรถให้บริการไปส่งที่ตลาดถึงที่ อำนวยความสะดวกกันแบบสุดๆ

Oasis Beachfront Bar เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางโรงแรม มีการบริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซอฟท์ดริ๊ง ม็อคเทล และค็อกเทล และยังมีเบียร์หลากหลายชนิดให้เลือกดื่มได้ตามใจชอบ

Spending Spree เป็นช็อปที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น และมีให้เลือกอย่างหลากหลายมาให้ได้ลองและเลือกซื้อกันอย่างมากมาย และที่นี่ยังมีของสะสมต่างๆ ไว้สำหรับซื้อไว้เป็นของฝากกลับบ้านได้อีกด้วย

Sundance เป็นห้องน้ำชาจากใบชาออแกนิกส์ที่ทางโรงแรมได้ส่งไปเบลนด์กลิ่นถึงประเทศเยอรมัน จึงทำให้มีชากลิ่นใหม่ๆมาจำหน่ายอย่างหลากหลาย เช่น สมุนไพร เครื่องเทศ ดอกไม้ และผลไม้ พร้อมให้แขกทุกคนได้ลิ้มรสความหอมและอร่อย

ภายในห้องน้ำชาจะเป็นห้องกระจกทั้งห้อง ซึ่งทุกคนที่มานั่งอยู่ในร้านน้ำชานี้ทุกคนจะได้นั่งดื่มด่ำกับแสงแดดอ่อนๆที่ทอดยาวส่องลงมากระทบกับหลังคาของร้าน เมื่อแสงแดดมาตกกระทบเข้ากับลูกบอลดิสโก้ ทำให้เกิดประกายระยิบระยับขึ้น ดูสวยงามมาก เป็นความระยิบระยับที่เกิดขึ้นในตอนกลางวันและมีความสวยงามไม่ต่างจากตอนกลางคืน

แขกท่านใดที่เลือกสั่งเครื่องดื่มชาหลากหลายกลิ่น ทางร้านน้ำชานี้มีคอนเซ็ปน่ารักๆคือ สามารถให้แขกท่านนั้นๆ ไปดูดวงจากไพ่ทาโร่ให้อ่านคำทำนายที่ตนเองเลือกด้วย

ซึ่งชาที่ขึ้นชื่อของที่นี่คือ The Sun มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น เป็นชาขาวแบบซิกเนเจอร์ นิยมเสิร์ฟแบบเย็น โดยมีกลิ่นหอมของมะม่วงและสัปปะรด ทานแล้วรู้สึกถึงความสดชื่น หากท่านใดชอบชาร้อน ทางร้านขอแนะนำ The Magician ชาผลไม้กลิ่นพีช ส้ม และมิ้นต์ มีกลิ่นหอมมาก นิยมทานควบคู่กับเสาวรสชีสเค้ก ที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน

Thanya เป็นร้านอาหารไทยโบราณ โดยส่วนใหญ่จะเน้นอาหารไทยโบราณที่หาทานยาก มีเมนูยอดนิยมหลากหลาย อาทิ กุ้งกระเบื้อง กุ้งห่อแผ่นปอเปี๊ยะทอดกรอบ จะเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับทานเล่น ยำผลไม้หอยเสียบ น้ำพริกมะขามและหมูอินทรีย์แดดเดียว และแกงรัญจวนเนื้อซึ่งเป็นแกงไทยๆที่เก่าแก่มาก

สถานที่จัดงานแต่งงาน

ในส่วนของการจัดงานเลี้ยงนั้น ทางโรงแรมก็มีบริการรับจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานอีเว้นท์ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้วันเกิด เป็นต้น ทางโรงแรมจะมีสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงอยู่ที่ด้านบนของ Seenspace ซึ่งมีสนามหญ้าสำหรับถ่ายรูปและจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

สำหรับพิธีแต่งงาน ทางโรงแรมจะให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ไทย/นานาชาติ/โต๊ะจีน/ค็อกเทล ทางโรงแรมไม่มีแพ็คเกจสำหรับงานแต่งงานแบบตายตัว แต่ก็ยังมีห้องพักสำหรับคู่บ่าวในคืนส่งตัวบ่าวสาวเข้าหอ

สำหรับแขกเหรื่อที่จะมาในงานนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของที่จอดรถเลย เพราะทางโรงแรมมีที่จอดรถรองรับถึง 200 คัน ในงานเลี้ยงมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พร้อมเสิร์ฟ หรือแขกจะนำมาเองก็ได้แต่ต้องมีค่านำเข้า ซึ่งพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงงานแต่งงานนั้น จะสามารถรองรับแขกได้ประมาณ 40-50 คน

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมทะเล, ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 200 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: เค้ก, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 23 ห้อง, ฿5,500 – 12,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
11
Chocolate Box Hotel (โรงแรมช็อกโกแล็ต บ็อกซ์)
13/14 ซอยหัวหิน 35 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110, หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ