ระนอง

Heritage Grand Convention (เฮอริเทจ แกรนด์ คอนเวนชั่น)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1

- โต๊ะจีนเริ่มต้นที่ 2,500 บาทต่อ 8 ท่าน

- ราคาเช่า 8,000 บาทต่อครึ่งวัน

2 พื้นที่ในอาคาร
พลับพลึงธาร
เหมาะสำหรับคุณ
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
700 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
700 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
600 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿312/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿312/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿2,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
ราชาวดี
เหมาะสำหรับคุณ
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
500 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿312/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿312/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿2,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

เฮอริเทจ แกรนด์ คอนเวนชั่น (Heritage Grand Convention)

โรงแรม 4 ดาวสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดระนอง ตัวอาคารออกแบบได้อย่างงดงาม สีสันสดใสสะดุดตา ภายนอกโรงแรมนั้นดูสวยงามหรูหราน่าใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานพิธีสำคัๆ ส่วนภายในใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์นทั้งหมด มีบันไดหินอ่อนที่ทอดยาวขึ้นไปด้านบน ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแบบแชนเดอเรียให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา

โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการมานานกว่า 45 ปี และมีห้องโถงสำหรับจัดงานต่างๆ มากถึง 9 ห้องที่สามารถรองรับแขกที่มาได้ถึง 2,800 ท่าน เดิมทีเปิดให้บริการห้องพักเพียงอย่างเดียวก่อนที่จะขยับขยายกิจการมาเปิดสถานที่ใช้ในการจัดงานสำคัญต่างๆ เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักได้รับความสะดวกสบายทั้งเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่ครบครัน แขกที่มาจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานอย่างดี มีอาหาร และของว่างพร้อมเสิร์ฟ มีลานจอดรถกว้างขวางเพียงพอต่อจำนวนแขกที่มาเข้าพักแน่นอน คนที่มาส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการจะเป็นนักธุรกิจ หรือพนักงานจากหน่วยงานราชการต่างๆ ที่ต้องการสถานที่จัดงานประชุม สัมมนาที่มีอุปกรณ์ทันสมัย หรือคู่บ่าว – สาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรในที่เดียว

ในส่วนของสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะพิธีแบบไทย พิธีแบบตะวันตก พิธีหมั้น รดน้ำสังข์ทางโรงแรมก็มีสถานที่จัดงานแต่งมากมายให้ท่านสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเจ้าภาพ มีตั้งแต่ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กใช้จัดปาร์ตี้ชิลล์ๆ ไปจนถึงห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถจัดสรรให้กลายเป็นงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อลังการสุดในจังหวัดระนองก็ยังได้ นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณ์สำหรับการจัดงานสำคัญต่าง ๆ เพียบพร้อมชนิดที่ถึงมาแต่ตัวทางโรงแรมก็สามารถจัดตกแต่งสถานที่ให้ท่านได้ตามงบประมาณที่กำหนดเอง หรือจะเป็นไปตามแพ็คเกจที่ทางโรงแรมกำหนดไว้ ถือว่างานบริการ และความใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้าเป็นจุดขายของโรงแรมแห่งนี้เลยก็ว่าได้

สถานที่จัดงานเลี้ยง

- พลับพลึงธาร – ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ภายในตัวอาคารยกโครงสูงทำให้ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ภายในตกแต่งได้อย่างหรูหราคล้ายกับโรงละครสไตล์ยุโรปมีทั้งหมด 2 ชั้น และรองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน สามารถจัดเลี้ยงโต๊ะจีนได้สูงถึง 100 โต๊ะ เหมาะกับคู่บ่าว – สาวที่ต้องการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดหรูหราอลังการ

- ราชาวดี – เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่รองลงมาจากห้องพลับพลึงธารอยู่บริเวณชั้น 3 ของโรงแรมแห่งนี้สามารถรองรับแขกได้สูงถึง 400 ท่านและจัดโต๊ะจีนได้ถึง 60 โต๊ะ เหมาะกับการจัดพิธีแต่งงานขนาดกลางๆ ทั่วไป หรือจัดพิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์ พิธีสงฆ์ รวมถึงการจัดประชุม สัมมนาที่มีแขกไม่เกิน 300 ท่าน มีอุปกรณ์ครบครันตามงานพิธีที่ท่านต้องการ สามารถจัดเวที แสง สี เสียงได้ตามความต้องการของผู้ใช้บริการด้วย

- ห้องโถงเล็กทั่ว ไป – สำหรับใช้จัดงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์เล็ก ๆ ที่มีแขกมาไม่เกิน 50 ท่านในบรรยากาศส่วนตัวแบบเป็นกันเอง ทางโรงแรมมีห้องแบบนี้ให้บริการหลายห้อง สามารถชี้แจงได้ว่าต้องการรูปแบบงานแบบใด หรือแจ้งจำนวนแขกที่มา ทางพนักงานจะแนะนำสถานที่ให้เหมาะสมกับงานของท่านแน่นอน

  • สิ่งที่จะได้มาพร้อมกับห้องเหล่านี้คืออุปกรณ์ทันสมัย อาทิ โปรเจคเตอร์ เครื่องฉายวีดีทัศน์ โพเดียม โต๊ะหมู่บูชา คอมพิวเตอร์ และเครื่องเสียงคุณภาพดี

อาหาร

สำหรับอาหารของที่โรงแรมแห่งนี้จะรับจัดโต๊ะจีนทั้งอาหารแบบไทยแท้ หรือโต๊ะแบบอาหารจีนแท้ รสชาติอาหารเป็นเลิศการันตีได้จากการจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนมามากกว่า 40 ปี โดยราคาของโต๊ะจีนทั้งแบบพิธีเช้า หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสตอนเย็นจะเริ่มต้นที่ 2,500 บาทต่อโต๊ะสามารถนั่งได้ 8 ท่าน ซึ่งจะไม่รวมกับราคาในการเช่าจองสถานที่ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ด้วย ในส่วนของเบรก หรือของว่างต่างๆ ราคาก็ลดลงมาหากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดราคาการเช่าจองห้อง หรือรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ความเร็วสูง

- ลานจอดรถ

- บริการสถานที่จัดงานแต่ง

- อุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดงานต่าง ๆ อาทิ งานแต่งงาน หรืองานประชุม

- บริการรับจัดโต๊ะจีน

- โปรเจคเตอร์

- คอมพิวเตอร์

- เครื่องฉายวีดีทัศน์

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ศูนย์รวมห้องจัดเลี้ยง

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง, ในตัวเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 20,000 บาท

ที่จอดรถ: ไม่มีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
22
Heritage Grand Convention (เฮอริเทจ แกรนด์ คอนเวนชั่น)
10/9 ถนนชลระอุ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง 85000, ระนอง
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ