ระยอง

Purimas Beach Hotel & Spa (ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
พูลปาร์ตี้
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ
Poolside
เหมาะสำหรับคุณ
งานหมั้น
ประเภท
บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน
700 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
400 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ไม่ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿5,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
Grand Ballroom
เหมาะสำหรับคุณ
งานหมั้น
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
500 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ไม่ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿5,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Purimas Beach Hotel & Spa (ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา)

การจัดงานแต่งงานเราสามารถเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานได้หลากหลายบรรยากาศ และเชื่อว่าใครหลายๆคนคงมีความฝันกับการจัดงานแต่งงานริมทะเล ซึ่งวันนี้สถานที่ดีๆ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสม ก็มีหลากหลายโดยเฉพาะริมฝั่งทะเลไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม หาดทรายขาว ทะเลสวย ไม่แพ้สถานที่ใดในโลก ก็มีหลากหลายด้วยเช่นกัน การจัดงานแต่งงานในบ้านเรา ถึงไม่ใช่เรื่องยากถ้าหากจะมองหาสถานที่ในรูปแบบดังกล่าวที่เราต้องการ หนึ่งในนั้นที่เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการคู่บ่าวสาวได้ไม่แพ้สถานที่ท้องทะเลแถวไหน ก็คือ ภูริมาศบีช โฮเต็ล แอนด์สปา (Purimas Beach Hotel & Spa) โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ในจังหวัดระยองเอง

ขึ้นชื่อว่าทะเลระยอง คงไม่ต้องเอ่ยถึงความสวยงาม เพราะเชื่อว่าทุกคนรู้กันดีว่าทะเลแถบนี้ เป็นทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติไม่แพ้ที่อื่นของบ้านเรา สถานที่ต่างๆ อาทิเช่น โรงแรม รีสอร์ทแถบริมทะเล จังหวัดระยอง จึงเป็นสถานที่ที่มักถูกจองเต็มเสมอ ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลงานรื่นเริงต่างๆ ช่วงวันหยุดสำคัญๆ หรือแม้แต่ช่วงฤกษ์งามยามดีที่เหมาะกับการจัดการแต่งงาน หนึ่งในสถานที่ที่หลายๆ คนเลือกใช้บริการก็คือ โรงแรมแห่งนี้นั่นเอง

ภูริมาศบีช โฮเต็ล แอนด์สปา (Purimas Beach Hotel & Spa) ตั้งอยู่ที่เลขที่ 34 ถนน พะยูน-น้ำริน ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง หาดระยอง จังหวัดระยอง นอกจากความโดดเด่นของความเป็นโรงแรมริมชายหาด ที่เราสามารถเดินเท้าเพียงไม่กี่นาทีจากตัวโรงแรม ก็ถึงชายหาดสีขาวและท้องทะเลกว้าง โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆในตัวจังหวัดระยอง เช่น หาดพยูน สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา และนอกจากบริการห้องพักสุดหรู โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารภายในโรงแรม ที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

ในส่วนของบรรยากาศ โรงแรมแห่งนี้ไม่เป็นสองรองใคร ทันทีที่เราเหยียบย่างเข้ามาในโรงแรม สิ่งแรกที่สัมผัสได้ก็คือความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบ private และที่สำคัญ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแบบตะวันตก สถานที่สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ริมสระน้ำ งานแต่งงานริมสระน้ำ หรือแม้แต่การจัดงานแต่งงานแบบไทย โรงแรมแห่งนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เนื่องจากที่นี่เขามีห้องประชุมหลากหลายรูปแบบหลากหลายขนาดให้บริการนั่นเอง

สถานที่จัดเลี้ยงและห้องประชุม

สถานที่จัดเลี้ยงรวมไปถึงพื้นที่ในโรงแรมที่สามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในทุกๆ รูปแบบมีหลากหลายส่วนให้เราเลือกใช้บริการ ทั้งในส่วนของห้องประชุม รวมไปถึงพื้นที่ทางด้านนอกโรงแรม ดังนี้

• Grand Ballroom

ห้องจัดประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานในรูปแบบนั่งได้ถึง 300 คนและรูปแบบยืนได้มากถึง 500 คน ซึ่งมักจะถูกเลือกใช้ให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น รวมไปถึงการจัดงานแต่งงานแบบไทย ในพิธีเช้า อาจจะประกอบไปด้วยพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ให้มีความเหมาะสมกับแต่ละรูปแบบนั้นเอง

• Poolside

พื้นที่กลางสวนริมสระว่ายน้ำเป็นอีกพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากๆสำหรับการจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปาร์ตี้ริมสระน้ำ รวมไปถึงงานเลี้ยงวันเกิด ปาร์ตี้สังสรรค์ ซึ่งจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและบรรยากาศสุดคูล เพราะนอกจากจะอยู่ทางด้านนอกตัวโรงแรมที่สามารถรับลมเย็นๆได้ตลอดเวลา ยังมองเห็นท้องทะเลไกลกว้างสุดลูกหูลูกตา สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานในรูปแบบนั่งได้มากถึง 500 คนและรูปแบบยืนได้ถึง 700 คน

• พื้นที่ในอาคาร

ส่วนสุดท้ายคือพื้นที่ในอาคารที่เปิดโล่งกว้างรอรับผู้ที่ต้องการจัดงานสำคัญต่างๆ สามารถจัดเลี้ยงในรูปแบบค็อกเทลได้อย่างเหมาะสม รองรับแขกผู้ร่วมงานได้ถึง 100 คน ซึ่งในส่วนนี้เราสามารถประดับตกแต่งสถานที่ ให้เหมาะสำหรับการจัดงานในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงขบวนแห่ขันหมาก ได้ด้วย

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท, ดาดฟ้า/ระเบียง

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมทะเล

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 200 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 700 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, ดีเจ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 79 ห้อง, ฿1,900 – 2,850 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
2
Purimas Beach Hotel & Spa (ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา)
34 ถ.พยูน-น้ำริน ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130, ระยอง
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ