Serene Phla Resort and Restaurant (สิรินพลา รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์)

2 พื้นที่ในอาคาร 150, 150 คน

2 พื้นที่นอกอาคาร 300, 1000 คน

1/11 หมู่ 2 ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130, Rayong
+66 38 030 120
+66 88 979 9279
+66 97 225 5882
+66 84 614 8888
https://www.facebook.com/Serene-Phla-Hotel-607796539394201/
https://serenephla.com/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Serene Phla Resort and Restaurant (สิรินพลา รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์) - สถานที่จัดงานแต่งงานในระยอง

Serene Phla Resort and Restaurant (สิรินพลา รีส อร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์)

โรงแรมรีสอร์ทและสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเล ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมากๆ สถานที่ตั้งอยู่ที่บริเวณหาดพลา โดยสามารถเดินเท้าจากทางโรงแรมไปถึงชายหาดประมาณ 4 นาที ดังนั้นแล้วจุดเด่นของที่นี่ก็คือ บรรยากาศอันเงียบสงบมีเพียงเสียงคลื่นและหาดทรายขาวกับบรรยากาศโรแมนติกทั้งเช้าและค่ำ

บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ซึ่งผู้เข้าพักก็จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติความเงียบสงบและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ในส่วนของห้องพักนั้น เป็นห้องพัก ที่เรียบง่าย มีทั้งห้องวิวสวนอย่างเช่นห้องดีลักซ์วิลล่า หรือห้อง Junior Villa ห้อง Junior suite ที่เป็นวิวทะเล ห้องพักดีลักซ์ wala รวมไปถึงห้องพัก VIP สามารถพักได้ถึง 6 ท่านบรรยากาศสวยงามมองเห็นวิวทะเลโดยรอบและห้องดีลักซ์ทวินวิวทะเล ห้อง Family suite ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความกว้างขวางอยู่กันได้แบบครอบครัวพ่อแม่ลูก จากรูปแบบห้องพักทั้งหมดจะสังเกตเห็นได้ว่าแทบจะทุกห้อง

เราสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของท้องทะเลกว้าง และรีสอร์ทแอนด์เรสเตอร์รองแห่งนี้ก็นับว่าตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว บ้านฉางที่ทุกคนสามารถแวะเวียนไปเยี่ยมชมธรรมชาติอันสวยงามของชายหาดพลา และสวนน้ำรามายณะ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมสนุกๆบริเวณใกล้เคียงก็คือสนามกอล์ฟราชนาวีพลูตาหลวง ส่วนใครที่เป็นนักเดินทาง เหมาะมากกับการไปเยี่ยมชมการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และ Legend Siam Pattaya Thailand

รูปแบบของตัวอาคารไม่ได้สูงใหญ่แต่เป็นอาคารเตี้ยๆ 2-3 ชั้น วางเรียงขนาบข้างกัน 2 อาคาร ตรงกลางคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หันหน้าออกสู่ท้องทะเลกว้าง ภายในโรงแรม ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆอีกเช่น wifi ฟรีเครื่องปรับอากาศ ร้านอาหาร room service และอื่นๆอีกครบครัน

ที่สำคัญเราสามารถ เดินทางไปยังหาดใกล้เคียงได้แก่หาดพยูนโดยขับรถไป 9 นาที หาดนภาธาราภิรมย์ 25 นาที ส่วนของสนามบินอู่ตะเภา ขับรถไปเพียง 17 นาทีเท่านั้น ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางและความเป็นส่วนตัวของชายหาดแห่งนี้ทำให้ที่นี่กลายเป็นโรงแรมยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวรวมไปถึงครูบ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่ที่มีความโรแมนติกเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสำหรับการจัดงานแต่งงาน โดยเฉพาะการจัดในรูปแบบของปาร์ตี้เล็กๆงาน Cocktail ที่มีแขกเรือหรือเพื่อนฝูงที่สนิทมาร่วมงานเท่านั้น นอกจากนี้ใครจะจัดงานใหญ่ริมชายหาดหรือบริเวณในโรงแรม ก็สามารถเลือกสรรที่นี่ให้เป็นสถานที่ในวันสำคัญ ซึ่งจะสร้างความ อบอุ่นโรแมนติก และสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวรวมไปถึงแขกเหรื่อที่มาร่วมงานไม่รู้ลืมเลยล่ะ

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับโรงแรมรีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้ บริการจัดในพื้นที่นอกอาคารสามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานในแบบนั่งและรูปแบบยืน 1,000 คน ราคาเช่าเป็นราคาประหยัด หรือถ้าหากใครสนใจจะเช่าสถานที่อย่างเดียวก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เช่นกัน

สถานที่จัดงาน จัดการแจ้งริมระเบียงแบบ Outdoor ริมชายหาดซึ่งเป็นพื้นที่ ส่วนตัวของทางโรงแรม ซึ่งไม่ว่าจะจัดในรูปแบบค็อกเทลหรือโต๊ะจีน รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์ ก็เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างเหมาะ และยังคงเน้นย้ำ ว่าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆสถานที่แห่งนี้คือสถานที่ที่คุณไม่ควรมองข้าม นอกจาก Outdoor แล้วโรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการ พื้นที่ในอาคารแบบ indoor คือห้องมหาสมุทรซีฟู้ด สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานทั้งรูปแบบนั่งและยืน 150 คนราคาเช่าในราคาประหยัด พร้อมด้วยการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้สดหรือรูปแบบอื่นๆตามที่ผู้จัดงานต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพบริการจัดงานแต่งงานครบวงจร

ดังนั้นแล้วสถานที่แห่งนี้นับว่าเหมาะมากสำหรับการจัดงานพิธีแต่งงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีเช้า พิธีเย็น พิธีตักบาตรเลี้ยงพระ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น งาน Cocktail งานปาร์ตี้สังสรรค์ ก็ไปถึงการจัดสัมมนาประชุมหรือจาก workshop ต่างๆ รับรองได้ว่าบรรยากาศของที่นี่นอกจากจะสร้างความประทับใจ แล้วยังเอื้ออำนวยต่อการสร้างความสนุกให้แก่คู่บ่าวสาวและแขกเรือเป็นอย่างมาก

บริการอาหาร

บริการร้านอาหารของทางโรงแรมสำหรับการจัดเลี้ยง มีมากมายหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทยหรือโต๊ะจีนเราสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ หรือจะใช้บริการ organizer รวมไปถึง จัดหาร้านอาหารจากข้างนอก เข้ามาบริการก็ได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
ความจุที่กลางแจ้ง 1000 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 96 ห้อง, ฿1,600 – 2,400 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 60 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

Meeting Hall

ราคา ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿10,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 60 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)

Serene Phla Beach & Bar

ราคา ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿10,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 1000 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 1000 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 400 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)

ระเบียง

ราคา ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿10,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 300 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)

ห้องมหาสมุทรซีฟู้ด

ราคา ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿10,000
ความจุแบบนั่งสูงสุด 150 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 60 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)