Saraburi Inn Hotel (โรงแรมสระบุรีอินน์)

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿980

2 พื้นที่นอกอาคาร 200, 700 คน

111 ถนนมิตรภาพ ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000, Saraburi
+66 36 218 888
saraburiinn@hotmail.com
http://www.saraburiresort.com/
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Saraburi Inn Hotel (โรงแรมสระบุรีอินน์) - สถานที่จัดงานแต่งงานในสระบุรี

โรงแรมสระบุรี อินน์ (Saraburi Inn Hotel)

เป็นโรงแรมขนาดกลางระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดสระบุรี โดยตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพมุ่งหน้าไปสู่ภาคอีสาน มองเห็นได้ง่ายจากภายนอกและเป็นทำเลยอดนิยมเนื่องจากพื้นที่ใกล้เคียงมีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เหมาะแก่เป็นที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาติดต่องานที่จังหวัดสระบุรี โรงแรมแห่งนี้ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายแต่ทันสมัย ตัวโรงแรมเป็นอาคารสีขาวสูง 3 ชั้น ขนาดกะทัดรัดเปิดให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้าในราคาย่อมเยาว์ และนอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย คุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว

โรงแรมสระบุรี อินน์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สวนและเลานจ์ส่วนกลาง อีกทั้งห้องอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ดังนั้นด้วยบริการครบวงจรในราคาที่ย่อมเยาว์ ท่ามกลางทำเลติดถนนใหญ่สะดวกแก่การเดินทาง โรงแรมสระบุรี อินน์แห่งนี้จึงถือได้ว่าเป็นโรงแรมคู่เมืองจังหวัดสระบุรี และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เดินทางมายังจังหวัดสระบุรี

และด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง ติดถนนใหญ่สามารถสังเกตได้ง่ายพร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่กว้างขวาง โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานประชุมสัมมนาและงานแสดงนิทรรศการที่สำคัญของจังหวัด ในส่วนการจัดงานแต่งงาน โรงแรมสระบุรี อินน์ก็เป็นตัวเลือกในใจสำหรับคู่บ่าวสาวหลายคู่ในจังหวัดสระบุรี เนื่องจากที่โรงแรมแห่งนี้ไม่เพียงให้เช่าสถานที่พร้อมบริการอาหารสำหรับงานเลี้ยง ทางโรงแรมยังมีแพ็คเกจแต่งงานที่ครบวงจรทั้งออกแบบตกแต่งสถานที่พร้อมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานแต่งงานแบบครบวงจร ซึ่งทางโรงแรมสามารถจัดงานได้ทั้งพิธีหมั้นตอนเช้าแบบไทยๆและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสขนาดใหญ่ โดยคู่บ่าวสาวสามารถออกแบบงานในธีมต่างๆได้เองและให้ทางโรงแรมเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ให้

โดยทางโรงแรมมีทีมงานมากประสบการณ์คอยเป็นผู้ให้คำปรึกษา ประสานงานตลอดจนดำเนินการต่างๆจนจบพิธี ดังนั้นด้วยบริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรในราคาที่ย่อมเยาว์ โรงแรมสระบุรี อินน์ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมของคู่บ่าวสาวในจังหวัดสระบุรี

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมสระบุรี อินน์ให้บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยมีห้องจัดเลี้ยง 2 ขนาดไว้รองรับการจัดงานแต่งงานให้แก่คู่บ่าวสาว โดยงานเช้าทางโรงแรมจะเนรมิตห้องไพลินให้เป็นห้องประกอบพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ โดยห้องไพลินมีขนาดกว้างขวางรองรับแขกสำหรับพิธีเช้าได้มาถึง 80 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็น ทางโรงแรมสระบุรี อินน์จะเนรมิตห้องบุษราคัมให้กลายเป็นห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่สุดแสนพิเศษ ซึ่งห้องดังกล่าวนี้เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่รองรับแขกได้มากถึง 500 ท่าน ภายในห้องมีลักษณะโปร่งโล่งเนื่องจากมีเพดานสูง มีโถงทางเดินกลางห้องสำหรับเปิดตัวคู่บ่าวสาวและมีเวทีขนาดใหญ่พร้อมโสตทัศนูปกรณ์แบบครบครัน นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าห้องจัดเลี้ยงยังเป็นพื้นที่โล่งกว้างขนาดใหญ่ สามารถประดับตกแต่งเป็นธีมงานต่างๆได้หลากหลายซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถออกแบบรูปแบบงานแต่งได้ด้วยตัวเอง และทางทีมงานของโรงแรมจะเป็นผู้เนรมิตสถานที่ให้ตรงตามความต้องการของบ่าวสาว เพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาสมบรูณ์แบบที่สุดในราคาที่คุณเอื้อมถึง

อาหาร

โรงแรมสระบุรีอินน์ เป็นโรงแรมชื่อดังคู่จังหวัดสระบุรี มีชื่อเสียงในการให้บริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนด้วยอาหารเลิศรส โดยการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมมีแพคเกจโต๊ะจีนในราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 2,000 บาท/8 ที่นั่ง พร้อมอาหาร 8 อย่างให้เลือกและบริการเสริ์ฟซอฟต์ดริ๊งตลอดทั้งงานในราคาโต๊ะละ 500 บาท โดยอาหารทุกจานของโรงแรมสระบุรี อินน์ ผ่านการเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จากแม่ครัวมากประสบการณ์ในพื้นที่ จึงทำให้คู่บ่าวสาวมั่นใจในรสชาติและการบริการที่ดีที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์ Presentation
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ร้านอาหาร
 • ห้องออกกำลังกาย
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
ความจุที่กลางแจ้ง 700 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 109 ห้อง, ฿1,000 – 2,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 400 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้องบุษราคัม

ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 180 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿980/คน
คุณสมบัติพิเศษ

- ราคาแพ็คเกจงานเช้า 49,000 บาท / 50 ท่าน

สนามหญ้าริมสระว่ายน้ำ

ความจุแบบนั่งสูงสุด 400 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 700 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 160 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿980/คน
คุณสมบัติพิเศษ

- ราคาแพ็คเกจงานเช้า 49,000 บาท / 50 ท่าน