สุโขทัย

Legendha Sukhothai Resort (เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในสุโขทัย

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร
Meeting Room
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿3,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท (Legenda Sukhothai Resort)

โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า จังหวัดสุโขทัย มีทำเลที่ตั้งสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ เพราะใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย หนึ่งในมรดกโลกที่ได้รับการยอมรับจาก Unesco และอุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย ด้วยการขับรถเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ความโดดเด่นของ เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท คือการสร้างที่พักเป็นบ้านทรงไทย ที่แฝงไปด้วยความสะดวกสบายแบบครบวงจร โดยทางรีสอร์ทออกแบบพื้นที่พักอาศัยทั้งหมดในสไตล์บูติค โดยเน้นความเป็นไทยและก่อสร้างเป็นหลังๆให้อารมณ์เสมือนหมู่บ้านเรือนไทยในประวัติศาสตร์ เพิ่มเติมสีสันเเละความมีชีวิตชีวา ด้วยเครื่องประดับพื้นบ้านอันหลากหลายเพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศให้เป็นเสมือนหมู่บ้านเรือนไทยที่จัดไว้รับรองแขกบ้านแขกเมือง

และนอกจากเรือนไทยสำหรับการพักผ่อนอันเงียบสงบแล้ว ทางเลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท ยังอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบรอบด้าน เริ่มด้วยสระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ใส่ใจในการดูเเลสุขภาพผิวพรรณ เเละปลอดภัยสำหรับคนที่เเพ้คลอรีนที่ใส่ในสระว่ายน้ำทั่วไป ร่วมด้วยพื้นที่สวยเขียวชอุ่มพร้อมเก้าอี้นั่งเล่น

ให้ท่านได้พักผ่อนรับลมยามเย็น และห้องอาหาร Nam Khang Restaurant เปิดตลอดทั้งวันและให้บริการอาหารไทยและมีวิวคลองแม่รำพัน พร้อมด้วยบริการแสดงรำไทย สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เข้าพักชนิดที่หาไม่ได้จากที่ไหน

นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมทำอีกมากมาย ทั้งหล่อพระพุทธรูป ทำบุญตักบาตร ทอผ้าแบบสุโขทัย หรือเรียนทำอาหารไทยตำรับดั้งเดิมอีกด้วย

และนอกจากที่พักในบรรยากาศย้อนยุคเสมือนย้อนเวลาไปประวัติศาสตร์กรุงสุโขทัยแล้ว ทางรีสอร์ทยังเปิดให้บริการทางโรงแรมยังเปิดให้บริการในด้านการจัดงานสัมมนา ประชุมบริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์และงานแต่งงานแบบไทยร่วมสมัย พร้อมแพ็คเกจการจัดงานแต่งงานและพิธีหมั้นได้แบบครบวงจร

โดยทางเลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท ให้บริการครอบคลุมถึงพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก พิธีหมั้นแบบไทย พิธีรดน้ำสังข์และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยในแพ็คเก็จจะรวมการประดับตกแต่งสถานที่ อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยอุปกรณ์แบบครบครัน

โดยทางรีสอร์ทมีทีมงานคอยดูแล ติดต่อประสานงานกับคู่รักอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถเนรมิตงานแต่งงานของคุณออกมาได้สมบูรณ์แบบและคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยมีพื้นที่ภายในอาคารให้เช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน โดยมี 2 สถานที่ให้เลือก คือ ห้องประชุมภายในอาคาร ซึ่งเป็นห้องรับรองขนาดกะทัดรัด สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 60- 70 ท่านเหมาะสำหรับจัดงานพิธีแบบไทยในช่วงเช้า เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้น และพิธีรดน้ำสังข์

เพียบพร้อมไปด้วยการจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธี การประดับตกแต่งสถานที่ในสไตล์ล้านนา หรือแบบประเพณีไทยพื้นบ้าน พร้อมทั้งขบวนขันหมากที่มีนางรำเป็นผู้สร้างสีสันและความสวยงามแก่งานวิวาห์ของคู่รัก

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสคู่รักสามารถจัดงานได้ภายในอาคารเช่นกัน โดยพื้นที่ดังกล่าวรองรับแขกได้ประมาณ 300 ท่าน และยังมีพื้นที่เชื่อมต่อไปยังสนามหญ้าด้านหน้า เพื่อประดับตกแต่งเป็นซุ้มถ่ายรูป ซุ้มลงทะเบียนเพิ่มเติม อีกด้วย

อาหาร

ในส่วนของการจัดเลี้ยงอาหาร เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท เปิดให้บริการจัดเลี้ยงในหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ซึ่งทางคู่รักสามารถนำเข้าอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงเพิ่มได้ โดยทางรีสอร์ทจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลประสานงาน ในส่วนการจัดเลี้ยงร่วมกับทีมออแกไนซ์ที่คู่รักเลือก

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • สวนขนาดใหญ่
  • สระว่ายน้ำ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง, ในตัวเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 50 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 60 ห้อง, ฿4,000 – 8,600 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
39
Legendha Sukhothai Resort (เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท)
214 หมู่ 3 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย 64210, สุโขทัย
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด1