สุราษฎร์ธานี

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานใน สุราษฎร์ธานี ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

สำหรับคู่รักทุกคู่ “วันวิวาห์” คือช่วงเวลาแสนล้ำค่าในชีวิตที่จะสลักไว้ในหัวใจชั่วนิรันดร์ การจัดดอกไม้งานแต่งงาน แบ็คดรอปงานแต่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง นอกจากจะทำให้บรรยากาศในงานแต่งงานสวยงามเป็นไปตามที่คู่บ่าวสาวต้องการ ยังช่วยทำให้แขกที่มาร่วมงานเพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพความประทับใจ Centerwedding รวบรวมบริการตกแต่งงานแต่งงาน และเช่าอุปกรณ์งานแต่งหลากสไตล์ใน “สุราษฎร์ธานี” มาไว้ที่นี่ที่เดียว มืออาชีพที่เราคัดสรรมาล้วนแต่มีไอเดียสร้างสรรค์ และมากประสบการณ์ ที่สำคัญคือพร้อมบริการทุกคู่รักด้วยหัวใจ
รายการโปรด

เสน่ห์ของเมืองร้อยเกาะ “สุราษฎร์ธานี” คือความงดงามและอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ในทุกพื้นที่ ทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก เกาะน้อยใหญ่นับร้อยที่มีชื่อเสียงลือเลื่องไปทั่วโลก เช่น เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ฯลฯ รวมถึงมีประวัติศาสตร์เก่าแก่เคยเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรศรีวิขัยที่มีการค้าทางทะเลรุ่งเรืองมากในอดีต มีโบราณสถาน และเป็นแหล่งธรรมะที่ผู้คนเลื่อมใส ภาพธรรมชาติที่งดงามราวกับสรวงสวรรค์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ช่วยเพิ่มความโรแมนติกของงานแต่งงานได้อย่างยอดเยี่ยม


บรรยากาศภายในงานแต่งงานจะออกมาหวานซึ้งตรึงใจ เรียบง่ายอบอุ่น สนุกสนานครื้นเครง หรือหรูหราสง่างาม ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาวเป็นหลัก คุณสามารถใส่จินตนาการตามภาพฝันลงไปในงานตกแต่งสถานที่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณและคนรักชอบ หรือบอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความรักของสองเรา คู่ไหนที่มีคอนเซ็ปต์ในใจเรียบร้อย หรือยังมึนแปดด้านไม่รู้จะเริ่มงานในส่วนนี้อย่างไรดี ไม่ต้องกังวลกลัวจะเตรียมงานไม่ทัน หรืองานจะออกมาไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง เพราะที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีมีมืออาชีพคอยให้บริการตกแต่งสถานที่ เช่าอุปกรณ์งานแต่ง รับทำฉากงานแต่ง ซุ้มงานแต่งลูกโป่ง และร้านดอกไม้งานแต่ง จำนวนมากและหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกไปพร้อมกับ Centerwedding ลิสต์รายชื่อผู้ให้บริการทั่วจังหวัดที่เรารวบรวมมา จะทำให้คุณมีตัวเลือกในการเปรียบเทียบมากขึ้น และพอร์ตโฟลิโอผลงานที่ผ่านมาจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกร้านที่มีสไตล์ตรงกับธีมงานของคุณมากที่สุด


สำหรับงานพิธีเช้าตามประเพณีไทย มีบริการให้เช่าหรือสั่งทำใหม่ ทั้งชุดพานขันหมากเอก ชุดพานขันหมากโท มีทั้งที่ทำจากใบตอง-ดอกไม้สด และงานผ้าประดิษฐ์ ราคาจะแยกเป็นชุดเล็ก ชุดกลาง ชุดใหญ่ เริ่มต้นที่ 2,500 – 15,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุและรูปแบบของพานด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดพานสำหรับพิธีจีนของทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวอีกด้วย ชุดพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพรให้เช่า ประกอบด้วยตั่งรดน้ำสังข์ ชุดโต๊ะหมู่บูชา คณโฑน้ำมนต์หอยสังข์ แป้งเจิม มงคลแฝด และฉากหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาทขึ้นไป งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส แบ็คดรอปงานแต่ง โต๊ะลงทะเบียน ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง โลโก้ชื่อ เวที มุมแกลเลอรี่ จัดดอกไม้งานแต่ง ราคาแพ็คเกจสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 9,500 – 32,500 บาท ราคากลาง ๆ เริ่มต้นที่ 65,000 – 450,000 บาท และสำหรับคนที่มีงบไม่จำกัดก็มีแพ็คเกจหลักแสนปลายถึงหลักล้านเช่นกัน ข้อแนะนำคือ ควรเลือกร้านที่มีบริการตกแต่งตามคอนเซ็ปต์ของคุณ เลือกรูปแบบ และโทนสีไปในทิศทางเดียวกันเพื่อให้ภาพรวมของงานออกมาสวยงาม


นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่มีส่วนเพิ่มบรรยากาศให้การแต่งของคุณสดชื่น เต็มไปด้วยชีวิตชีวาคือ ดอกไม้งานแต่ง ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีมีร้านรับจัดดอกไม้งานแต่งหลายสไตล์ หลายราคาให้คุณเลือก มีทั้งบริการจัดดอกไม้งานแต่งเป็นช่อสำหรับเจ้าสาว ดอกไม้ข้อมือสำหรับเพื่อนเจ้าสาว บูโทเนียร์ หรือดอกไม้ติดหน้าอกสำหรับเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าว พวงมาลัยคู่คล้องคอบ่าวสาว จัดดอกไม้งานแต่งสำหรับตกแต่งห้องโถง อุโมงค์ทางเดินดอกไม้ ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ฯลฯ คุณสามารถเลือกรูปแบบ โทนสี ชนิดของดอกไม้ ตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยถึงหลักแสน


ไม่ว่างานแต่งงานของคุณจะเล็กหรือจะใหญ่ จะจัดงานในโรงแรม ในร้านอาหาร หรือแบบเอาท์ดอร์ริมทะเล ในสวนอาหาร บนดาดฟ้า แค่เพียงเลือกมืออาชีพที่มีสไตล์เข้ากับคุณเข้ามาช่วยตกแต่งสถานที่ จัดดอกไม้งานแต่ง จัดซุ้มลูกโป่ง รับรองว่างานแต่งงานของคุณก็จะออกมางดงามสมกับที่ทุ่มเททั้งกายและหัวใจ บรรยากาศภายในงานก็จะเต็มไปด้วยความซาบซึ้งตรึงใจ ที่สำคัญไม่ว่าถ่ายภาพมุมไหนของงานก็ออกมาสวยแน่นอน