สุราษฎร์ธานี

วงดนตรีงานแต่งงานใน สุราษฎร์ธานี นักดนตรี นักร้อง

นอกจากเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในชุดแต่งงาน ที่สวยหล่อสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก การตกแต่งสถานที่งดงามชวนฝัน และอาหารเลิศรสที่ทำให้แขกอิ่มเอมทั้งกายและใจ อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ “ดนตรีสดงานแต่ง” ที่จะมาช่วยส่งเสริมบรรยากาศแห่งรัก ให้แขกที่มาร่วมอวยพรซาบซึ้งตรึงใจไปกับความรักของคุณ เพียงแค่คลิกที่รายชื่อวงดนตรีงานแต่งในจังหวัด “สุราษฎร์ธานี” ที่ CenterWedding รวบรวมมาไว้ที่นี่ คุณก็จะพบกับมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่พร้อมจะบริการทุกคู่รักด้วยหัวใจ
รายการโปรด
ตลอดช่วงค่ำ
5 000 ฿ — 15 000 ฿
หนึ่งชั่วโมง
3 000 ฿ — 15 000 ฿

วงดนตรี ในเมืองอื่น ๆ

ปัจจุบันวงดนตรีมีบทบาทสำคัญในงานแต่งงานไม่แพ้องค์ประกอบอื่น ๆ ว่าที่บ่าวสาวมักจะพิจารณาเลือกอย่างพิถีพิถันและรอบด้านที่สุด เพื่อให้ได้นักร้องนักดนดรีที่เข้ากับ สไตล์ของบ่าวสาว ธีมของงาน และลักษณะของแขกที่มาร่วมงาน ที่จังหวัด “สุราษฎร์ธานี” นอกจากมีสถานที่ให้เลือกมากมายทั้งโรงแรม สวนอาหาร ริมทะเล ฯลฯ ธรรมชาติเขียวขจี เกาะน้อยใหญ่นับร้อย และทะเลสีครามสดใส จุดเด่นอีกหนึ่งสิ่งสำหรับคู่รัก ที่วางแผนเลือกที่นี่เป็นสถานที่สำหรับวันพิเศษคือ วงดนตรีงานแต่งหลากหลายสไตล์ มีตั้งแต่วงขนาดเล็กไปจนถึงฟูลแบนด์


ไม่ว่างานแต่งงานของคุณจะจัด Indoor เช่น โรงแรม รีสอร์ท ห้องจัดเลี้ยง หอประชุม ร้านอาหาร ฯลฯ หรือจะจัด Outdoor เช่น ริมทะเล ริมสระว่ายน้ำ ในสวน บนเรือ ลานกลางแจ้ง ฯลฯ วงดนตรีมืออาชีพก็พร้อมจะจัดเต็มทุกงาน แต่ก่อนตัดสินใจเลือก ว่าที่บ่าวสาวควรพิจารณาถึงสถานที่ให้รอบด้านก่อนเสมอ เพราะวงบางประเภท แนวเพลงบางสไตล์ เหมาะกับสถานที่หนึ่งแต่อาจจะไม่เหมาะกับสถานที่หนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น งานแต่งในโรงแรม ห้องจัดเลี้ยง หอประชุม สามารถใช้วงฟูลแบนด์ที่มีจำนวนเครื่องดนตรีหลายชิ้น นักร้องนักดนตรีหลายคน เนื่องจากเป็นสถานที่ปิด มีพื้นที่เวทีกว้าง และมีระบบเสียงคุณภาพเยี่ยม รวมถึงแนวเพลงที่สามารถเลือกจังหวะหนัก ๆ ได้เช่นกัน แต่หากเป็นงานแต่งงานบนเรือ ริมทะเล หรือในสวน ที่มีพื้นที่จำกัดและไม่สามารถใช้เสียงดังได้มาก อาจจะไม่เหมาะกับวงขนาดใหญ่ หรือแนวเพลงจังหวะหนัก ๆ ที่มีทั้งเบสและกลองชุด หรือถ้าต้องการอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับเครื่องขยายเสียง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการบ่าวสาว จำนวนแขก และความยืดหยุ่นของสถานที่เช่นกัน


การเลือกนักร้องนักดนตรีให้เหมาะกับธีมงานก็เป็นเรื่องสำคัญ หากเลือกสไตล์เพลงที่เข้ากับธีมงานก็จะเป็นการส่งเสริมให้บรรยากาศภายในงานโดดเด่น และเป็นไปตามทิศทางที่กำหนด ถ้างานของคุณมีธีมและคอนเซ็ปต์หรูหรา ก็อาจจะเลือกเพลงแนวแจ๊สหรือคลาสสิก ถ้าธีมงานเทพนิยายชวนฝัน ก็อาจจะเลือกแนวเพลงบรรเลง เพลงจากการ์ตูนดิสนีย์ แต่ถ้าเป็นธีมอบอุ่น ในบรรยากาศสบาย จำนวนแขกไม่มาก ที่นิยมคือ วงดูโอ (Duo) และวงทริโอ (Trio) มีนักร้องนำ+นักดนตรี ซึ่งเครื่องดนตรีอาจจะเป็น คีย์บอร์ด +กีต้าร์ หรือ กีตาร์+แซกโซโฟน หรือ คีย์บอร์ด+เครื่องเป่า+เพอร์คัชชัน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีอีกประเภทที่เป็นที่นิยม สำหรับงานแต่งงานในสุราษฎร์ธานี ไม่ว่าจะจัด Indoor หรือ Outdoor จะช่วงพิธีฉลองมงคลสมรสหรือช่วง After Party นั่นคือ วงฟูลแบนด์ที่มาพร้อมหางเครื่อง(แดนเซอร์) เล่นได้ทั้งเพลงแนวสตริง ลูกทุ่ง ลูกกรุง เพื่อชีวิต ฯลฯ วงประเภทนี้ส่วนมากจะมาพร้อมบริการเวที แสง สี เสียง จัดเต็มความสนุกให้แขกที่มาร่วมงาน ได้รับความสุขกันอย่างถ้วนหน้า


ระยะเวลาในการเล่นช่วงฉลองมงคลสมรสประมาณ 2-3.30 ชั่วโมง จะเล่นเป็นเล่นเป็นเบรก เบรกละประมาณ 40-50 นาที ราคาเริ่มต้นที่ 4,500-20,000 บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับจำนวนนักร้องงานแต่งและนักดนตรี จำนวนเครื่องดนตรี ระยะเวลา และเครื่องเสียง หากเพิ่มช่วง After Party ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป


วางใจให้ Centerwedding เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการค้นหานักดนตรีงานแต่ง ที่จะมาสร้างสีสันและความประทับใจให้แขกตั้งแต่เริ่มก้าวเท้าเข้ามาในงาน จนกระทั่งสิ้นสุดช่วง After Party และเพื่อให้ได้นักร้องนักดนตรีมืออาชีพสไตล์ที่ใช่ ในงบประมาณที่กำหนด ว่าที่บ่าวสาวควรเริ่มต้นค้นหาตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบรายละเอียด แนวเพลง และราคา จากผลงานที่ผ่านมา ไม่เช่นนั้นรู้ตัวอีกทีนักร้องนักดนตรีที่คุณชื่นชอบอาจจะไม่ว่างเสียแล้ว เพราะถึงแม้สุราษฎร์ธานีจะมีวงดนตรีมืออาชีพหลายสไตล์ แต่บอกเลยว่าบางวงคิวงานเต็มข้ามปีเลยทีเดียว