สุราษฎร์ธานี

ช่างภาพงานแต่งงานใน สุราษฎร์ธานี ช่างถ่ายรูปงานแต่งงาน ช่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

หากคุณเป็นคู่รักที่ต้องการเห็นวันที่สำคัญที่สุดของคุณ เป็นวันที่สุดแสนพิเศษ และอยากเก็บบันทึกภาพความทรงจำนี้ไว้อย่างตลอดกาล Centerwedding ขอเสนอศูนย์รวมช่างภาพงานแต่งงานชั้นนำในจังหวัด “สุราษฎร์ธานี” ที่มากความสามารถหลากหลายสไตล์ ด้วยผลงานระดับดีเยี่ยมมาพร้อมกับราคาให้คุณตัดสินใจ เราจะเนรมิตภาพความทรงจำ วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่ของคุณ ไว้ในภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง
รายการโปรด
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
6 000 ฿ — 15 000 ฿
ถ่ายภาพในสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
800 ฿ — 2 500 ฿
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
6 000 ฿ — 6 500 ฿
แสดงเพิ่มเติม

“สุราษฎร์ธานี” เมืองแห่งขุนเขา สีครามน้ำทะเล หมู่เกาะนับร้อย ที่คอยบอกคอยเตือนใจ ว่านี่แหละคือเมืองแห่งความรักในภาคใต้ เปี่ยมล้นด้วยความดี ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งธรรมะ ที่จำลองเสมือนว่าอยู่ในหุบเขาแห่งสวรรค์ มองลงมาเห็นชลธีสีครามในยามเย็น นี่แหละคือเสน่ห์ความงามของเมืองสุราษฎร์ธานี ที่ยากจะเทียบเทียมกับสิ่งใด หากคุณเป็นคู่รักที่มองหาสถานที่สุดโรแมนติกในจังหวัดนี้ คุณจะต้องอยู่ในบรรยากาศที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน


ถ้าคุณกำลังค้นหาช่างภาพสร้างสรรค์ สำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณ เราขอแนะนำกับช่างภาพงานแต่งงานและช่างถ่ายภาพงานหมั้น ที่มากความสามารถและประสบการณ์ หลากหลายรูปแบบและบริการอย่างครบวงจร ทั้งแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม เพราะฉะนั้น คุณมาถูกที่แล้ว Centerwedding รวบรวมโปรไฟล์ของช่างภาพระดับพระกาฬ ที่มาให้ท่านคู่รักเลือกสรร ชมผลงาน และเปรียบเทียบราคา จนกว่าคุณจะพอใจ โดยมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ หลายแพ็คเกจ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพพิธีแต่งงาน การถ่ายภาพงานหมั้น ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ทั้งในและนอกสถานที่โดยการถ่ายภาพจะมีราคาตั้งแต่ 8000 บาท จนถึง 45,000 บาท ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับการเลือกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพแบบแยก แบบเจาะจง หรือแบบเป็นแพ็คเกจใหญ่ แต่เท่านั้นยังไม่พอ หากคุณต้องการถ่ายภาพแบบอลังการ ด้วยออปชั่นเสริม แสง สีและอื่น ๆอย่างครบครัน เราก็มีให้คุณเลือกไปจนถึงราคาเป็นแสนเลยทีเดียว


ด้วยประสบการณ์ การจัดหาและรวบรวมช่างภาพระดับมืออาชีพที่มากมุมมอง มีแนวคิดที่ดี ถ่ายภาพสวยด้วยอุปกรณ์ครบครัน คุณเข้ามาเลือกชมอย่างถูกที่แล้ว ช่างภาพของเราไม่ได้ไปแต่ตัวกับกล้องคู่ใจ จะไปกับท่านด้วยหัวใจที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน ที่จะคอยช่วยเหลือ แนะนำและคอยอยู่เคียงข้างการถ่าย Pre-wedding ของท่านในทุกๆที่


ส่วนสถานที่ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่สวยงามของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เรามีแนะนำท่านมากมาย อาทิเช่น เกาะเต่า ซึ่งเป็นเกาะขึ้นชื่อของจังหวัดนี้จริงๆ มีน้ำทะเลที่สวยที่สุดในฝั่งอ่าวไทย มีใต้ทะเลที่งดงาม ประกอบกับภูมิประเทศที่มีทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม และหากไปเกาะเต่าแล้ว อีกสถานที่หนึ่งที่อยู่ใกล้เกาะเต่าที่พลาดไม่ได้เลยก็คือเกาะนางยวน ซึ่งถือเป็นเกาะสวรรค์ในการพักผ่อนมีวิวที่งดงามมาก ส่วนคู่รักคู่ไหนชอบปูชนียสถานสำคัญ ก็ขาดไม่ได้เลยคือ พระบรมธาตุไชยา ถือเป็นวัดสำคัญคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดและของประเทศไทย คุณก็จะได้มุมมองการถ่ายภาพ อีกแบบที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อถ่ายที่วัดเสร็จแล้วเราขอแนะนำอีกสถานที่สุดโรแมนติกที่ได้ทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำก็คือเขื่อนเชี่ยวหลาน จะได้เห็นวิวภูเขาหินปูน ท่ามกลางสายน้ำใสไหลกระเซ็น บวกกับแสงและกลิ่นอายของดวงอาทิตย์ จะทำให้ภาพออกมาเหมือนอยู่ในเทพนิยายเลยทีเดียว หรืออีกที่จะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปถ่ายที่ชุมชนบางใบไม้ ไปนั่งถ่ายรูปคู่รักบนเรือสัมผัสธรรมชาติรอบข้าง ก็ดูน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง หลังจากไปขุนเขามาแล้ว วัดก็ไปมาแล้ว อีกหนึ่งโลเคชั่นของจังหวัดสุราษฎร์ธานีก็คือน้ำตกตาดฟ้า เป็นน้ำตกที่ใหญ่และสูงมาก แน่นอนช่างภาพ Pre-wedding ของเราจะเนรมิตภาพให้ท่านดุจเป็นนางฟ้าและเทวดา ท่ามกลางน้ำตกที่ทิ้งกระเด็นลงมาเป็นสาย รับรองเลยว่าภาพและมุมมองของสถานที่ที่เราแนะนำไป รวมทั้งยังมีที่อื่นในจังหวัดสุราษฎร์อีกมาก หากท่านได้มีโอกาสไปถ่ายกับเรา จะต้องออกมาดูมีสง่า สวยงาม หาที่ติไม่ได้


หากคุณกำลังค้นหาช่างถ่ายภาพงานแต่งกับทาง Centerwedding เพียงแค่คุณคลิกเข้าไปด้านบนของหน้าของเว็บไซต์ แล้วเลือกวันเวลา ระบบจะคัดกรองและแสดงรายชื่อ รวมทั้งรายละเอียดของช่างภาพงานแต่งงาน ช่างถ่ายภาพงานหมั้น และช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง แสดงราคาอย่างชัดเจน พร้อมให้ท่านเปรียบเทียบกับช่างถ่ายภาพงานแต่งที่อื่น เพราะทางเรา รับประกันกับช่างภาพมากประสบการณ์ และสุดท้ายทางเราสัญญาว่าจะทำให้ท่านและคู่รักของท่าน มีความสุขมากที่สุด และสรรสร้างให้ได้ผลงานออกมาอย่างดีเยี่ยม