สุราษฎร์ธานี

ร้านเช่าชุดแต่งงานใน สุราษฎร์ธานี ชุดเจ้าสาว–เจ้าบ่าว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว–เจ้าสาว สูท ชุดราตรี

วันแต่งงาน นอกจากจะเป็นวันเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ ยังเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของใครหลายคนที่จะได้มีโอกาสแต่งเติมความสวยหล่อแบบจัดเต็ม ส่วนใครที่ชีวิตประจำวันสนใจแฟชั่นอยู่แล้ว ก็อัพเลเวลความพิเศษขึ้นไปอีก เพราะชุดแต่งงานไม่ได้ใส่กันทุกวัน จริงไหมคะ Centerwedding รวบรวมร้านเช่าชุดแต่งงานในจังหวัด “สุราษฎร์ธานี” พร้อมพอร์ตโฟลิโอตัวอย่างชุดและข้อมูลการติดต่ออย่างครบครัน เพื่อให้คุณได้ชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว ชุดไทยแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ฯลฯ สวยเนี้ยบไร้ที่ติสำหรับช่วงเวลาแห่งความทรงจำ
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง

เมืองใหญ่อันดับหนึ่งของภาคใต้อย่าง “สุราษฎร์ธานี” มีธรรมชาติที่งดงามทุกฤดูกาล น้ำทะเลสีฟ้าสดใส เกาะน้อยใหญ่นับร้อย พืชพรรณเขียวขจี มีกุ้ยหลินเมืองไทยรอให้คุณไปสัมผัส ทำให้คู่รักจำนวนมากให้ความไว้วางใจเลือกที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางในการจัดงานแต่งงาน และถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง คุณสามารถจัดงานแต่งเล็ก ๆ อบอุ่นชวนฝันได้ที่ริมทะเล และยังมีโรงแรมขนาดใหญ่ในตัวเมืองที่พร้อมรองรับแขกจำนวนมาก ที่สำคัญคือ มีร้านบริการชุดแต่งงานมืออาชีพ เปิดให้บริการทั่วทุกมุมเมืองสุราษฎร์ธานี


ร้านในจังหวัด “สุราษฎร์ธานี” ส่วนใหญ่จะเป็นร้านบริการแบบครบวงจร คือมีทั้งชุดงานหมั้น ชุดไทยงานแต่ง ชุดสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ชุดสูท ชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว และมีจำนวนไม่น้อยที่เปิดร้านเสริมสวยควบคู่ไปด้วย กลับกันก็มีร้านเสริมสวยเปิดบริการให้เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแฟนซี ชุดสูท ชุดทักซิโด้ ชุดราตรี ฯลฯ นอกจากนั้นร้านเช่าชุดบางร้านยังมีบริการถ่ายพรีเวดดิ้งอีกต่างหาก หลังจากใช้เวลาเข้ามาดูภาพชุดตัวอย่างของแต่ละร้านไปกับ Centerwedding เมื่อคุณเจอร้านที่มีชุดตรงกับสไตล์ที่ชอบ คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามเบอร์โทรศัพท์ที่เราลงไว้ ถ้าตรงตามความต้องการก็สามารถนัดวันเข้าไปดูชุดจริง และลองฟิตติ้งได้ทันที


ชุดแต่งงานมีทั้งชุดที่ออกแบบตัดเย็บโดยดีไซเนอร์และช่างชาวไทย และนำเข้ามาจากต่างประเทศ ร้านให้เช่าชุดส่วนมากจะมีช่างมืออาชีพคอยปรับแก้ชุดให้พอดีกับรูปร่างของบ่าวสาว ส่วนร้านที่รับเช่าตัดและตัดซื้อจะมีดีไซเนอร์มากฝีมือประจำร้าน สำหรับพิธีเช้าบ่าวสาวนิยมเลือกสวมใส่ชุดงานแต่งแบบไทย ตามธรรมเนียมประเพณีที่สืบทอดกันมาจากบรรพบุรุษ หรือถ้าใครมีเชื้อชาติและศาสนาอื่นก็สามารถสวมใส่ชุดตามประเพณีนั้น ๆ เช่น ชุดแต่งงานพิธีจีน ชุดแต่งงานพิธีอิสลาม เป็นต้น ชุดไทยแต่งงานมีเอกลักษณ์โดดเด่นและวิจิตรงดงาม ยิ่งถ้าเป็นชุดที่ใช้เทคนิคการปักลวดลายแบบโบราณยิ่งทรงคุณค่า ชุดเจ้าสาวชุดไทยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น ชุดไทยประจำรัชกาล ชุดไทยพระราชนิยม และชุดไทยประยุกต์ เป็นต้น ส่วนเจ้าบ่าวโดยมากจะเลือกนุ่งโจงกระเบนกับเสื้อราชปะแตนหรือเสื้อสูท หรือจะใส่ชุดสูทสากลก็ได้ ราคาเช่าชุดไทยงานแต่งเริ่มต้นประมาณ 700 – 10,000 บาทขึ้นไป ชุดสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ชุดเจ้าสาวจะมีให้เลือกหลายสี แต่จะเน้นที่สีขาวเป็นหลัก มีทั้งชุดยาว ชุดสั้น ชุดฟูฟ่องเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย ชุดเรียบง่ายคลาสสิค ชุดหรูหราสง่างาม หรือชุดสุดเซ็กซี่ ส่วนเจ้าบ่าวก็มีชุดสูทหลากหลายทรงให้เลือก สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าว มีร้านชุดเพื่อนเจ้าสาวบริการ มีทั้งชุดไทย ชุดสูท ชุดราตรี ราคาเช่าชุดเริ่มต้นประมาณ 300 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ราคาของชุดจะขึ้นอยู่กับรูปแบบ การประดับตกแต่ง คุณภาพของเนื้อผ้า และการตัดเย็บ ว่าที่บ่าวสาวสามารถเลือกชุดตามความชอบและงบประมาณที่กำหนด


ไม่มีกฎตายตัวกำหนดว่าชุดบ่าวสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว-เจ้าบ่าวต้องเป็นอย่างไร เพราะฉะนั้นเลือกชุดที่ชอบ ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด หากไม่มั่นใจก็สามารถขอคำปรึกษาจากทางร้านได้ เพราะจะมีมืออาชีพมากประสบการณ์พร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา ตั้งแต่เริ่มต้นเลือกชุดไปจนถึงวันงานจริง เพื่อให้คุณและคนรักได้สวมใส่ชุดที่ดีที่สุดในวันแสนพิเศษ