สุราษฎร์ธานี

สตูดิโอใน สุราษฎร์ธานี สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

เติมความหวานสานความฝันก่อนถึงวันงานวิวาห์ด้วยการถ่ายพรีเวดดิ้ง นอกจากจะได้ภาพประทับใจเก็บไว้เป็นความทรงจำตอกย้ำช่วงเวลาแสนพิเศษ ยังนำไปตกแต่งสถานที่จัดแสดงในพิธีแต่งให้แขกผู้มาร่วมอวยพรได้ซาบซึ้งไปกับความรักของคุณ Centerwedding คัดสรรสตูดิโอพรีเวดดิ้งมืออาชีพในจังหวัด “สุราษฎร์ธานี” เมืองที่มีสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งให้เลือกหลากหลายสไตล์ รายละเอียดและพอร์ตโฟลิโอจะช่วยให้คุณค้นหาสตูดิโอถ่ายภาพที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้รอบด้านทั้งเรื่องของตัวงานและงบประมาณ
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
แสดงเพิ่มเติม

คู่รักจำนวนมากนิยมเลือก “สุราษฎร์ธานี” เป็นสถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีความหลากหลายของภูมิประเทศ มีทั้งทะเล ภูเขา และน้ำตก ทัศนียภาพที่ธรรมชาติรังสรรค์เหล่านี้จะช่วยทำให้ภาพถ่ายของคุณออกมางดงามราวกับล่องลอยอยู่ในความฝัน คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลและภาพตัวอย่างงานที่ผ่านมาของสตูดิโอแต่งงานในสุราษฎร์ธานีไปพร้อมกับ Centerwedding เปรียบเทียบผลงาน ราคา โปรโมชั่น หาจุดเด่น-จุดด้อยก่อนตัดสินใจเลือกสตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เข้ากับคุณและคนรักได้มากที่สุด


เวดดิ้งสตูดิโอในสุราษฎร์ธานีมีบริการครบวงจร มีสตูดิโอถ่ายภาพที่ทันสมัยและมีฉากหลายรูปแบบ เช่น อบอุ่นสุดซึ้ง หวานแหววละมุนละไม สนุกสุดฮา ลูกทุ่งติ๊ดชึ่ง คลาสสิคมีสไตล์ เป็นต้น หรือถ้าคุณต้องการให้ธรรมชาติเป็นฉากหลังก็สามารถเลือกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งได้รอบจังหวัด ถ้าหลงรักบรรยากาศชิล ๆ ของทะเลสีฟ้าสดใส หาดทรายขาวสะอาดตา และเสียงคลื่นกระทบฝั่งก็มีให้เลือกมากมายสมกับที่ได้ชื่อว่าเมืองร้อยเกาะ เช่น เกาะพะงัน เกาะเต่า เกาะนางยวน หมู่เกาะอ่างทอง เป็นต้น คู่ไหนมาสายธรรมชาติหัวใจสีเขียวก็มีสถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน เช่น สวนสาธารณะเกาะลำพู น้ำตกดาดฟ้า น้ำตกวิภาวดี น้ำตกเพชรพนมวัฒน์ อุทยานแห่งชาติเขาสกป่าดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีทั้งพรรณไม้และสัตว์ป่านานาชนิด จุดเด่นอยู่ที่เขื่อนรัชชประภาที่มีเขาหินปูนน้อยใหญ่รูปทรงต่างๆ มีสายหมอกพาดผ่านและเขาสูงที่โอบล้อมเขื่อน สวยงามจนได้ชื่อว่ากุ้ยหลินเมืองไทย ก่อนถึงทางเข้าเขื่อนเล็กน้อยมีสะพานแขวนเขาพัง หรือ สะพานแขวนบ้านเขาเทพพิทักษ์ทอดยาวและมีเขารูปหัวใจเป็นฉากหลังเหมาะกับถ่ายพรีเวดดิ้งมาก หรือถ้าคุณชอบความเรียบง่ายและวิถีชีวิตผู้คนตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันก็สามารถเลือกมุมถ่ายภาพได้ที่ใจกลางเมือง ส่วนใครมาสายธรรมะชื่นชอบสถาปัตยกรรมก็มีวัดวาอารามเก่าแก่มากมาย


สตูดิโอพรีเวดดิ้งมืออาชีพที่ Centerwedding รวบรวมมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณ มีบริการแพ็คเกจครบวงจร ไม่ว่าคุณต้องการแบบไหนมีภาพฝันอย่างไร สตูดิโอแต่งงานพร้อมรับฟังและให้คำปรึกษาด้วยความเต็มใจ บริการภายในแพ็คเกจจะมีช่างภาพ ชุดแต่งงานสำหรับบ่าวสาว เครื่องประดับ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ไฟล์ภาพรีทัช และอัดภาพใส่กรอบ ราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาทไปจนถึงหลักแสน มีบริการทำพรีเซนเทชั่น ทั้งสไลด์ภาพ แอนิเมชัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาทขึ้นไป วิดีโอซีนีม่า(Cinematography)ก็สามารถทำได้ทุกแนวไม่ว่าจะโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ บู๊ จะแนวไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ตะวันตกมีหมด เริ่มต้นที่ราคา 12,000 บาทขึ้นไป ถ้าใช้บริการแพ็คเกจของทางร้านจะไม่คิดค่าใช้จ่ายในการใช้สตูดิโอถ่ายภาพเพิ่มเติม แต่ถ้าเป็นการถ่ายภาพนอกสถานที่จะมีทั้งที่ฟรีและคิดค่าบริการ ส่วนใหญ่ถ้าเป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแนวธรรมชาติ แนวสตรีทจะไม่เสียค่าบริการ แต่ถ้าถ่ายในร้านอาหาร ร้านกาแฟ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 บาทขึ้นไป นอกจากถ่ายเป็นคู่แล้วยังสามารถถ่ายพร้อมครอบครัว เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้อีกต่างหาก


ว่าที่บ่าวสาวสามารถใช้เวลาตัดสินใจเลือกสตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงานอย่างรอบด้าน ระลึกไว้เสมอว่าภาพถ่ายและวิดีโอเหล่านี้จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ดังนั้นเลือกที่ตรงกับสไตล์ที่คุณอยากได้มากที่สุด เพื่อให้ได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนเมื่อคุณหยิบขึ้นมาเปิดดูก็สุขใจเสมอ แต่ถ้าได้ที่โดนใจแล้วอย่าลืมรีบติดต่อสอบถามพูดคุยรายละเอียดและจองคิวไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ยิ่งมืออาชีพมากประสบการณ์ งานสวยมีสไตล์ยิ่งเป็นที่ต้องการจนบางครั้งคิวยาวข้ามปีเลยก็มี