The Greenpark Grand Hotel (โรงแรม เดอะกรีนปาร์คแกรนด์)

1 พื้นที่ในอาคาร 800 คน

1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 350 คน

1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ 80 คน

209/12 ถนนวารีราชเดช ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร 35000, Yasothon
+66 62 113 7668
+66 45 714 700
https://www.facebook.com/The-Greenpark-Grand-Hotel-136197869788863/
http://www.thegreenparkgrandyasothon.com/index.php
greenpark_@hotmail.com
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

The Greenpark Grand Hotel (โรงแรม เดอะกรีนปาร์คแกรนด์) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน ยโสธร

โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ (The Greenpark Grand Hotel) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่คุณภาพมาตรฐานระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองยโสธร โดยมีทำเลที่ตั้งห่างจากศูนย์กลางของตัวเมืองด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีทำเลใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ใกล้ศูนย์ราชการ ย่านธุรกิจและธนาคารอีกด้วย

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดแห่งนี้ โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ ถูกสร้างให้มีลักษณะตึกรูปทรงสไตล์ยุโรปสูง 3 ชั้นภายในประดับตกแต่งด้วยสไตล์ Modern สวยงามมีเอกลักษณ์ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่โดยเปิดให้บริการห้องพักมากถึง 100 ห้องในราคาสุดย่อมเยาว์ซึ่งมีให้เลือกทั้งห้องพักในรูปแบบห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีทและห้องแฟมิลี่ โดยห้องพักทุกห้องตบแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดทันสมัยที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ร่วมด้วยระเบียงชมวิวที่สามารถเปิดชมวิวกลางใจเมืองพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้

โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ด้วยสระว่างน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินการการว่ายน้ำพร้อมพักผ่อนเอนกายข้างสระว่ายน้ำ หรือหากนักท่องเที่ยวท่านใดอยากเยี่ยมชมความงามของจังหวัดยโสธร โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ ยังเปิดให้บริการจองการท่องเที่ยวที่เค้าเตอร์เซอร์วิสของทางโรงแรม ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกชมความงดงามของธรรมชาติในอย่างหลากหลาย โดยทางโรงแรมมีรถรับส่งเปิดให้บริการตลอดในช่วงเทศกาล

ดังนั้นด้วยบริการที่มากคุณภาพและห้องพักที่สะดวกสบาย ในราคาสุดย่อมเยาว์เหล่านี้ โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือนจังหวัดยโสธร

และด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองยโสธรพร้อมด้วยพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ จึงเปิดให้บริการศูนย์ธุรกิจให้บริการห้องจัดงานให้เลือกหลายขนาดรองรับการจัดงานได้ในทุกรูปแบบทั้งการจัดประชุม สัมมนาและงานแต่งงานแบบครบวงจร

ซึ่งในส่วนของการจัดงานแต่งงานทางโรงแรมมีแพ็คเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรสำหรับพิธีเช้า อันประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมากและพิธีรดน้ำสังข์ โดยในแพ็คเกจทางโรงแรมจะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำคัญสำหรับประกอบพิธี พร้อมทั้งเตรียมอาหารเช้าสำหรับรองรับแขกจำนวน 100 ท่าน นอกจากนี้ยังมอบห้องพักสวีทให้เป็นสถานที่ส่งตัวสำหรับคู่บ่าวสาว ในส่วนการจัดงานเลี้ยงฉลองทางโรงแรมเปิดให้บริการจัดงานเลี้ยงด้วยอาหารเลิศรสในรูปแบบโต๊ะจีน

ในส่วนการจัดประดับตกแต่งสถานที่คู่บ่าวสาวอาจต้องจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติมโดยทางโรงแรมไม่คิดค่าบริการสำหรับการนำเข้า พร้อมทั้งยังเตรียมทีมงานคอยทำหน้าที่ประสานงานและอำนวยความสะดวกให้กับออแกไนซ์ที่คู่บ่าวสาวเลือก เพื่อให้งานแต่งงานของคุณถูกจัดออกมาได้สมบูรณ์แบบ กลายเป็นงานวิวาห์ในฝันเพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมเดอะ กรีนปาร์ค แกรนด์ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ระดับ 3 ดาวในจังหวัดยโสธรที่ให้บริการจัดสถานที่จัดเลี้ยงชั้นเลิศ หรูหราและมีระดับ เหมาะสำหรับการจัดงานประชุม-สัมมนา, งานเลี้ยงสังสรรค์ทุกประเภททุกขนาด สามารถจัดงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองต่างๆ งานเลี้ยงรุ่น งานแสดงคอนเสิร์ต ทอล์คโชว์ งานแสดงสินค้า งานแต่งงานฉลองมงคลสมรส งานหมั้น ฯลฯ

ตามความต้องการและงบประมาณของท่าน สามารถรองรับการจัดการประชุมได้ ตั้งแต่ 30-700 คน เหมาะสำหรับการใช้สอยในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ประชุม การสัมมนา รวมถึงการทำกิจกรรมกลุ่มย่อย ทางโรงแรมมีทีมงานจัดเลี้ยง-ทีม ช่าง ที่มีประสบการณ์และความสามารถ ที่จะช่วยให้งานของคุณออกมาดีที่สุด โดยมีห้องให้เลือกจัดงาน 5 รูปแบบ ดังนี้

1. ห้องมณีนพเก้าแกรนด์ เป็นห้องบอลรูมขนาดใหญ่ รองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานขนาดใหญ่ที่รองรับได้ทุกรูปแบบงานเลี้ยง

2. ห้องอมราวดีแกรนด์ เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง รองรับจำนวนแขกได้มากถึง 700 ท่าน

3. ห้องอมราวดี 1 และ 2 เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดกะทัดรัด รองรับแขกได้ประมาณ 150 – 200 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานในช่วงเช้า

4. ห้องบุศราคัม เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็ก เหมาะสำหรับงานเลี้ยงที่ต้องการวามเป็นส่วนตัว สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 50 ท่าน

อาหาร

ในส่วนอาหารสำหรับงานพิธีการตอนเช้าทางโรงแรมมีบริการข้าวต้มทรงเครื่องพร้อมชา/กาแฟ สำหรับแขก 100 ท่านโดยรวมอยู่ในแพ็คเกจการจัดงานพิธีเช้า ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยงหรือเย็นทางโรงแรมให้บริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนด้วยอาหารเลิศรสในราคาที่แตกต่างกันตามเมนูอาหารที่คู่รักเลือก โดยอาหารทุกเมนูผ่านการพิถีพิถันคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาด ผ่านการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์จากห้องอาหารชื่อดังของโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สวนหย่อม
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 25,000 บาท
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 105 ห้อง, ฿650 – 900 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้องจัดเลี้ยงมณีนพเก้า

ความจุแบบนั่งสูงสุด 800 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 800 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 320 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿40,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,500

ห้องอัมราวดี

ความจุแบบนั่งสูงสุด 300 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 350 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 120 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿15,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,500

ริมสระว่ายนำ้

ความจุแบบนั่งสูงสุด 60 คน
ประเภท บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน 80 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 25 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน